Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi tuổi Tị tuần 13/01 - 19/01: Chẳng cần hoa đào đời vẫn tươi hồng thắm sắc

Tử vi tuổi Tị tuần 13/01 - 19/01 cho thấy con giáp này có vận trình công việc, tài lộc tiến tới. Tuổi Tị vốn là người tài giỏi, chỉ cần có cơ hội thể hiện bản lĩnh là sẽ khiến người khác phải trầm trồ nể phục. Con giáp này mở ra nhiều cơ hội trong cả tài vận lẫn công việc, biết năm bắt thì thành công sẽ ngay gần trước mắt. Tình cảm tuy thiếu đào hoa nhưng vẫn yên vui, tươi tắn.

Xem thêm

tử vi tuổi tị tuần 13/01 - 19/01

Tử vi tuổi Tị tuần 13/01 - 19/01, con giáp này có Dịch Mã tinh tọa mệnh thì cuộc sống sẽ có dấu hiệu dịch chuyển. Có thể là những thay đổi nhỏ trong công việc, chỗ ở hoặc liên quan đến đi lại. Càng về cuối tuần thì tuổi Tị càng phát huy được các thế mạnh của mình khi Tam Hội cục liên tiếp xuất hiện. Tuy nhiên, trong may có rủi trong rủi có may khi Lục Hợp và tương phá cùng nhau hiện diện. Hãy giữ tỉnh táo và đừng quá vô tư trong giao tiếp. 

Tử vi tuổi Tị tuần 13/01 - 19/01 về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng vận trình công việc của tuổi Tị khá tươi sáng và khả quan trong tuần này. Con giáp này tuy có phần vất vả do gặp Dịch Mã tinh nhưng với tính cách mạnh mẽ và mẫn cán, tuổi Tị vẫn có thể vượt qua mọi thử thách và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giap. Dịch Mã chủ điềm di chuyển, con giáp này có thể sẽ phải đi đây đi đó, chạy ngược chạy xuôi mới để phục vụ cho công việc. Tuổi Tị biết lúc này không còn có thể nhởn nhơ được nữa. Con giáp này cần phải quyết liệt hơn trong công việc, không chỉ đẩy mạnh hiệu suất mà còn phải tích cực đề xuất những ý tưởng mới cho năm tới, đưa ra kế hoạch mạnh dạn thử thách hơn cho bản thân trong thời gian tới.

Chính vì vậy mà kết quả bạn đạt được rất mỹ mãn và khiến cấp trên hài lòng. Có vẻ như một chức vụ cao hơn, một cơ hội thăng quan tiến chức đã rất gần với tuổi Tị rồi đó. Bản mệnh có điểm may mắn hơn người khác là được cấp trên trọng dụng, dễ bỏ qua những lỗi lầm trước đó mà tiếp tục dành cơ hội cho. Quý nhân vận sáng rõ như vậy thì đừng bỏ lỡ, cuối năm rồi hãy tăng tốc trong chặng cuối này và kết thúc năm Kỷ Hợi thật rực rỡ bạn nhé!

Tử vi tuổi Tị tuần 13/01 - 19/01 về tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Về tài vận, con giáp này làm nhiều thì đương nhiên cũng thu về được nhiều. Tuổi Tị chẳng phải lo toan nhiều về tài chính, đồng vào của bạn đang trội hơn hẳn so với đồng ra. Tuy nhiên, dịp cuối năm trăm mối lo toan, tuổi Tị vẫn có những lúc phải bỏ tiền ra để sắm sửa, chuẩn bị cho Tết nhất. Túi tiền rủng rình nên con giáp này cũng chẳng xem đó là chuyện gì ghê gớm, nhưng cũng đừng quá chìm đắm vào những cuộc mua sắm kẻo quay đi quay lại đã tiêu hết sạch lương rồi.

Tử vi tuổi Tị tháng 1 Âm lịch năm 2020: Nhờ ơn Thiên Đức, gặp hung hóa cát
Tử vi tuổi Tị tháng 1 Âm lịch năm 2020: Nhờ ơn Thiên Đức, gặp hung hóa cát
Tử vi tuổi Tị tháng 1 Âm lịch năm 2020: Nhờ ơn Thiên Đức, gặp hung hóa cát

Tháng này, Tị Dần kết hợp thì vừa là cục diện tương hình, vừa là tương hại. Con giáp Tị e rằng sẽ có nhiều bất lợi trong cuộc sống. Đặc biệt là các mặt sức khỏe và tình cảm thì càng khó được như ý. Tuy nhiên, được cát tinh Thiên Đức hộ mệnh thì bản mệnh sẽ hóa giải được hung hiểm và rắc rối vướng chân.

Dù sao thì tiết kiệm vẫn hơn, nhiều tiền thì tiết kiệm nhiều mà ít tiền thì tiết kiệm ít. Đường tài lộc khá sáng nên cơ hội không thiếu, quan trọng là bản mệnh có tận dụng hay không mà thôi. Con giáp này phải bỏ tính được chăng hay chớ, làm ăn cẩu thả và thiếu kiên trì của mình đi thì thu nhập sẽ còn dồi dào hơn hiện tại rất nhiều, cuối năm là dịp thuận lợi nên phấn đấu lên.

Tử vi tuổi Tị tuần 13/01 - 19/01 về tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Chuyện tình cảm phần nhiều là tốt đẹp. Nhất là về cuối tuần khi các cục diện Tam Hội xuất hiện đem lại vận khí cát lành. Tuy nhiên, nổi bật lên là tình thân và quan hệ bạn bè tốt đẹp, tuổi Tị chưa thực sự mở vận trong tình ái. Vận trình tình cảm không có tiến triển nhưng tình bạn đẹp, con giáp này cảm thấy gặp gỡ trò chuyện cùng bạn bè còn thoải mái hơn hẹn hò yêu đương nên thực sự không muốn phát triển phương diện này. Không có sao đào hoa lại thêm cuối năm bận rộn công việc, tuổi Tị có đối tượng khác giới làm quen nhưng chưa muốn tiến đến một mối quan hệ ràng buộc.

Tử vi tuổi Tị tuần 13/01 - 19/01 về sức khỏe

Đánh giá: ★★★

Tình hình sức khỏe khá tốt dù tuổi Tị cũng phải chịu nhiều áp lực, đó là điểm đáng mừng. Lúc này tinh thần và thể chất của con giáp này đều phải thật tốt để đủ sức chống đỡ những điều sẽ xảy đến. Bản mệnh nên tăng cường rèn luyện, tập thể dục thể thao để giải tỏa căng thẳng và bồi dưỡng thân thể. Ưu tiên luyện tập ngoài trời, gần gũi với tự nhiên.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top