Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tuổi Mùi tuần 13/1-19/1: Sông có khúc, người có lúc

Tử vi tuổi Mùi tuần 13/1-19/1 tiếp tục mang đến nhiều thử thách cùng những may mắn bất ngờ trong ngày đầu năm. Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Bởi vậy, đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com nhé!

Xem thêm

 tử vi tuổi mùi tuần 13/1-19/1

Tử vi tuổi Mùi tuần 13/1-19/1: Đầu và giữa tuần là khoảng thời gian mà tuổi Mùi nên dùng toàn lực để mang về thắng lợi cho mình trên mọi phương diện. Nguồn năng lượng tốt đẹp đầu năm mới sẽ giúp con giáp này tiến xa hơn nữa, chuẩn bị cho ngày Tết âm lịch thật đầy đủ an khang.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 13/1-19/1 cho thấy, sao Hoa Cái cùng Tam Hợp, Lục Hợp là dấu hiệu may mắn cho bạn. Tam hợp mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi là nhóm ngoại giao. Nếu tận dụng tốt khả năng này của mình, việc hợp tác sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi. Cộng thêm sự khéo léo nhanh nhẹn của Mão và sự chăm chỉ của Hợi, tỉ lệ thành công sẽ càng lớn hơn nữa. Tuổi Mùi luôn sẵn sàng giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Thế nên khi rơi vào hoàn cảnh tương tự, con giáp này ắt sẽ nhận được sự trợ giúp kịp thời. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần hạn chế tính cách hoang tưởng, không thực tế, dễ mềm lòng. Hãy biết linh hoạt cương nhu đúng lúc, đừng tỏ ra quá dễ dàng mà dễ bị kẻ khác lấn tới, lợi dụng.

Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Quý nhân của tuổi Mùi là Ngọ. Nếu có cơ hội hợp tác làm việc với người tuổi Ngọ, tuổi Mùi hãy tranh thủ đến cùng. Do Mùi Thổ tương sinh với Ngọ Hỏa, công việc sẽ được xúc tiến mạnh mẽ, mở ra cơ hội phát triển cho cả hai bên.

Tài vận

Tuổi Mùi hãy nên tận dụng đầu tuần để thúc đẩy tài chính, khám phá thêm nhiều cơ hội để mở rộng tài lộ của mình. Cát tinh soi chiếu cộng thêm Kim Điển tọa mệnh, nếu nỗ lực cố gắng ắt sẽ cải thiện nhiều về vấn đề kinh tế. Đặc biệt Hoa Cái chủ thông minh, những người theo nghiệp học hành hoặc theo đuổi nghệ thuật sẽ có tương lai tươi sáng.

Song đường tài lộc bất ổn, tiền có nhưng chưa chắc đã giữ được trong tay. Kiếp Sát tinh đến vào cuối tuần sẽ gây ra một số tổn hại nhất định cho lộc khố của tuổi Mùi. Con giáp này có khả năng kiếm tiền khá tốt nhưng lại tin người nên có thể sẽ bị kẻ xấu lừa gạt, họa tới sát gần chẳng thể tránh, chỉ có thể làm giảm nhẹ mà thôi.

 

Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nữ mạng: Ăn nên làm ra, học hành tiến tới
Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nữ mạng: Ăn nên làm ra, học hành tiến tới
Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nữ mạng: Ăn nên làm ra, học hành tiến tới

Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nữ mạng tuy gặp vận hại Thái Tuế nhưng có Long Đức hộ mệnh thì người gặp người quý, hẽ gặp khó khăn tất có người cứu giúp. Chỉ cần bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì quan hệ, giao tiếp thuận lợi sẽ trợ lực phát triển, vạn sự như ý.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 13/1-19/1 về mặt tình cảm cho thấy, vốn là một trong những con giáp được quý nhân phù trợ về nhiều mặt, tình duyên của bản mệnh cũng có nhiều khởi sắc. Thái Cực quý nhân và Kim Điển tinh mang đến tin vui phúc lành, là dấu hiệu cho thấy vận tình cảm của tuổi Mùi sẽ tiến triển thuận lợi. Bản mệnh và đối phương đã dần hiểu nhau hơn, không còn tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Có lẽ sắp tới sẽ có bước chuyển biến khá lớn, bước đột phá đáng chúc mừng trong mối quan hệ tình cảm của hai bên.

Với người độc thân, đôi hay bạn hãy thử suy nghĩ bằng cả con tim, đừng vội dùng lý trí. Nói cách khác, bạn hãy trở về với chính mình, về bên trong của mình và dùng sức mạnh nội tại để tự chữa lành cho bản thân. Chỉ có bằng cách đó, bạn mới có thể đón nhận những cơ hội mới với tấm lòng cởi mở hơn.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn đầu tuần rất tốt, hầu như không phải lo lắng gì. Tuy nhiên đến cuối tuần, một Kiếp Sát tinh neo đậu trong cung mệnh cảnh báo về những vấn đề sức khỏe cho tuổi Mùi. Đây là điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ nên bản mệnh tuyệt đối không được chủ quan. Hơn nữa, tuổi Mùi cũng bị chứng “nghĩ nhiều” dằn vặt, suy nghĩ liên tục thay đổi mà không đưa ra được quyết định gì, lựa chọn thì bốc đồng dại dột. Thành ra khiến cho mọi thứ đã rối lại càng rối thêm. Tử vi tuổi Mùi tuần 13/1-19/1 khuyên rằng, bản mệnh nên thận trọng và kiên nhẫn hơn với chính bản thân, đừng khiến cho mình thêm bí bách.

 

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top