Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Tử vi tuổi Mùi tuần 3/2-9/2: Quá độc lập thường cô đơn

Tử vi tuổi Mùi tuần 3/2-9/2 nhắc nhở, con giáp này cần hiểu rõ hoàn cảnh mình đang gặp phải. Bản mệnh không tưởng tượng được rằng những chuyện khó ngờ nhất có thể xảy đến với mình, nhưng hãy giữ bình tĩnh để giải quyết.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi tuần 3/2-9/2 nhắc nhở, con giáp này cần hiểu rõ hoàn cảnh mình đang gặp phải. Bản mệnh không tưởng tượng được rằng những điều ấy có thể xảy đến với mình, nhưng hãy giữ bình tĩnh để giải quyết.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 3/2-9/2 cho thấy, vận trình sự nghiệp sau Tết chưa hoàn toàn đi vào quỹ đạo. Điều này thể hiện rõ nét trong khoảng thời gian đầu tuần, với các hung tinh như Vong Thần, Tương Hại kề cận. Trong công việc có nhiều biến động. Đôi khi, với năng lực bản thân, bản mệnh có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao nếu được làm việc một mình. Điều này đồng nghĩa với việc tuổi Mùi sẽ gặp khó khăn trong quá trình kết nối với đồng nghiệp, sau cùng là ảnh hưởng tới hiệu suất công việc chung. Tinh thần bất ổn là một trong những nguyên nhân chính khiến cho con giáp này không thể hòa hợp được với đồng nghiệp hoặc cấp trên/cấp dưới của mình.

Tam Hợp, Tam Hội và Lục Hợp là các quý nhân xuất hiện vào nửa tuần về sau. Nhờ có cát tinh dẫn đường chỉ lối mà con giáp này có thể tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình sau những vấp váp, sai sót. Thử thách chính là cơ hội để con giáp này khám phá thế mạnh của mình, bạn hoàn toàn có thể trau dồi thêm kinh nghiệm và tri thức để tìm một công việc mới phù hợp với mình hơn. Bằng cách đó, tuổi Mùi có thể sống một cuộc đời mà bạn muốn, làm công việc mà bạn thích, tự bạn quyết định vận mệnh của mình.

Tài vận

Sau dịp Tết Nguyên đán, người làm ăn kinh doanh sẽ phải đối diện với các mối đe dọa về tiền bạc khi cần đến những khoản tiền lớn để thực hiện kế hoạch của mình. Tử vi tuổi Mùi tuần 3/2-9/2  cảnh báo, nhiều chi phí phát sinh ngoài mong đợi khiến cho tài chính của bản mệnh lao đao, thậm chí còn có thể khiến tuổi Mùi rơi vào vòng vay nợ. Vận khí tương xung cùng Vong Thần quấn thân khiến con giáp này dễ sai lạc trong nhiều quyết định, khiến tiền bạc đội nón ra đi. Hãy tính toán kỹ để tránh mắc sai lầm, giúp cho mình có được cục diện tài lộc ổn định thay vì sự bấp bênh do quyết định thiếu chính xác.

Phải từ giữa tuần trở đi, tuổi Mùi mới đón nhận nhiều cơ hội hơn để giúp cho tình hình chuyển biến. Nguồn thu nhập bắt đầu cải thiện và tăng nhanh giúp con giáp này an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại. Hãy cảnh giác hơn với những lời mời gọi xung quanh mình, để tránh mất tiền vì những thứ hàng kém chất lượng.

 

Tử vi từng tháng tuổi Mùi nam mạng năm 2020 - Cuối năm vận trình vất vả
Tử vi từng tháng tuổi Mùi nam mạng năm 2020 - Cuối năm vận trình vất vả
Tử vi từng tháng tuổi Mùi nam mạng năm 2020 - Cuối năm vận trình vất vả

Tử vi từng tháng tuổi Mùi nam mạng năm 2020 trong bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về vận trình của nam mạng tuổi Mùi. Qua đó mong chúng ta sẽ lập được kế hoạch cho từng tháng năm 2020. Giúp cho tuổi Mùi có thể thuận lợi phát triển, thành công và đạt được những kỳ vọng của chính bản thân bạn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 3/2-9/2  có vận trình tình cảm tốt dần hơn về phía cuối tuần. Tuy khá vượng đào hoa nhưng vì chưa sẵn sàng nên con giáp này vẫn chưa nắm bắt, cho dù là đã gặp được người tốt. Tình cảm gia đình đang có dấu hiệu phai nhạt do các cặp đôi quá bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho nhau. Người độc thân có cơ hội tìm được người thương nhưng vì yêu cầu khắt khe nên bỏ lỡ người trước mặt.

Tam Hợp quý nhân che chở, nửa cuối tuần là khoảng thời gian hòa hợp cho các cặp đôi, các đôi vợ chồng cũng dần lấy lại được tiếng nói chung cho mình. Tình yêu phải trải qua thăng trầm thì mới trở nên gắn bó keo sơn được. Hãy bỏ qua những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống hiện tại. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ hạnh phúc và tự hào vì luôn có một người đồng hành tuyệt đối bên mình.

Sức khỏe

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Bản mệnh cần lưu ý tới sức khỏe của mình, đừng để áp lực đè nặng khiến thân thể mệt mỏi, không được nghỉ ngơi nhiều sẽ có hiện tượng hoa mắt, chóng mặt… Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là nên dành thời gian để cơ thể sớm hồi phục và không bị đè nén quá. Trong một số trường hợp cần thiết, tuổi Mùi hãy mạnh dạn cất tiếng nói để giành lại quyền lợi cho mình. Sự im lặng chịu đựng sẽ chỉ khiến bản mệnh tích tụ thêm nhiều stress và cũng chẳng giải quyết được tận gốc vấn đề.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top