Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-07-2020

Tử vi tuổi Tị tuần 03/02 - 09/02: Một ngày không gặp ngỡ ba thu

Xem thêm

Tử vi tuổi Tị tuần 03/02 - 09/02 cho thấy con giáp này có một tuần mới bận rộn với nhiều kế hoạch công tác và những cơ hội bất ngờ. Công việc luôn tồn tại những cơ hội và rủi ro đan xen, chính vì vậy mà tuổi Tị nên sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ mới và kể cả có xảy ra sai sót thì cũng đừng oán thán chính mình. Tình hình sức khỏe khá tốt dù tuổi Tị cũng phải chịu nhiều áp lực, tuy nhiên đó là điểm đáng mừng. Tình cảm tốt về cuối tuần.

tử vi tuổi tị tuần 03/02 - 09/02

Tử vi tuổi Tị tuần 03/02 - 09/02, tuổi Tị có Dịch Mã tinh chiếu mạng thì công việc, cuộc sống có dấu hiệu di chuyển, thay đôi. Bản mệnh được Tam Hợp quý nhân che chở, bảo hộ trong những ngày đầu tuần, giảm bớt ảnh hưởng của hung tinh Kiếp Sát. Cuối tuần, Kim Quỹ quý nhân đem lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho con giáp này trong các vấn đề tình cảm. Bạn và người ấy "một ngày không gặp như ba thu dài".

Tử vi tuổi Tị tuần 03/02 - 09/02 về sự nghiệp

★★★☆☆

Xem tử vi thấy rằng tuần này tuổi Tị có vận trình hung cát đan xen. Kiếp Sát tuy mang danh là điềm hung nhưng thực chất cũng đem lại những lợi ích nhất định cho công danh sự nghiệp và khả năng tư duy của mệnh chủ. Đầu tuần công việc không được suôn sẻ lắm do bị phân tâm bởi nhiều chuyện khác, thiếu tập trung nên dễ mắc sai sót. Tuy nhiên quý nhân cát tinh nhập cục có thể giúp bản mệnh xoay chuyển hoàn toàn tình hình hiện tại. Con giáp này có cơ hội đi công tác bất ngờ, hãy sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ mới và kể cả có xảy ra sai sót thì cũng đừng vì vậy mà oán thán chính mình. 

Chính trong những sai lầm đó, con giáp này lại có thể nhìn thấy cơ hội phát triển mới cho mình, cũng nhận ra được ai là người thật lòng, ai là kẻ tiểu nhân mưu mô hãm hại. Để từ nhìn nhận này tuổi Tị hành xử cho phù hợp và có sự cẩn trọng cần thiết để tránh bớt những điều không may có thể gặp phải.

Tử vi tuổi Tị tuần 03/02 - 09/02 về tài vận

★★★☆☆

Vừa ra Tết, những cung hoàng đạo dưới đây may mắn hết phần thiên hạ
Vừa ra Tết, những cung hoàng đạo dưới đây may mắn hết phần thiên hạ
Vừa ra Tết, những cung hoàng đạo dưới đây may mắn hết phần thiên hạ

Vừa ra Tết, những cung hoàng đạo dưới đây may mắn hết phần thiên hạ. Ai cũng mong muốn trở thành cung hoàng đạo may mắn sau Tết, bởi những ngày đầu năm thuận lợi thì cả năm cũng sẽ được như ý. Vậy bạn có nằm trong danh sách may mắn này không?

Đường tài lộc của tuổi Tị trong tuần cuối năm này lúc thăng lúc trầm. Đầu tuần chính ổn định, thậm chí con giáp này còn mở ra nhiều hướng đi mới. Song từ giữa tuần nhiều vấn đề không mong muốn xảy ra, khiến cho bản mệnh bối rối, hoang mang, tài lộc theo đó mà dừng chững lại. Cuối tuần là thời điểm Kim Đường quý nhân xuất hiện, hóa giải nhiều vấn đề nan giải trong tiền bạc của người tuổi Tị. Con giáp này vốn là người sống có kế hoạch, không phải là kiểu người thích vung tiền qua cửa sổ. Vì vậy mà dù thu nhập chính có lao đao thì tài khoản tiết kiệm của bạn vẫn "vững như kiềng ba chân". Tuổi Tị không phải chịu nhiều áp lực về mặt tài chính. 

Tử vi tuổi Tị tuần 03/02 - 09/02 về tình cảm

★★★★☆

Trong tuần mới, vận trình tình duyên của con giáp này không gặp phải nhiều biến động. Đôi lứa bên nhau tuy khó tránh khỏi những lúc khúc mắc mà tranh cãi nhưng tình trạng này diễn ra không quá nhiều. Bản mệnh và đối phương biết kiểm soát cảm xúc để không xảy ra chuyện đáng tiếc. Càng về cuối tuần thì chuyện tình cảm càng êm đẹp hơn. Nguyệt Đức hợp quý nhân là cát tinh đem lại điềm lành cho chuyện tình cảm, giúp cho cảm xúc giữa hai người thêm dạt dào, nồng thắm. Có câu: "Tiểu biệt thắng tân hôn" ý chỉ quan hệ tình cảm thăng hoa rực rỡ sau khoảng thời gian xa cách, dù mới xa nhau ngắn ngủi mấy ngày. Sự xa cách giống như chút gia vị khiến cho đôi bên nhung nhớ càng muốn gần hơn.

Tử vi tuổi Tị tuần 03/02 - 09/02 về sức khỏe

★★★★☆

Tình hình sức khỏe khá tốt dù tuổi Tị cũng phải chịu nhiều áp lực, đó là điểm đáng mừng. Lúc này tinh thần và thể chất của con giáp này đều phải thật tốt để đủ sức chống đỡ những điều sẽ xảy đến. Bản mệnh nên tăng cường rèn luyện, tập thể dục thể thao để giải tỏa căng thẳng và bồi dưỡng thân thể. Ưu tiên luyện tập ngoài trời, gần gũi với tự nhiên.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top