Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Tử vi tuổi Sửu tuần 03/02 - 09/02: Tăng cường rèn luyện sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu tuần 03/02 - 09/02: Khoảng thời gian này người tuổi Sửu vận trình hung cát đan xen. Khoảng thời gian đầu tuần công việc cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn nên nhanh chóng và tự tin nắm bắt. Vận trình tài lộc giữa tuần có phần kém sắc nhưng may mắn là không phải chi tiêu nhiều nên dù không có nguồn thu mới thì con giáp này cũng không cần quá lo lắng.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 03/02 - 09/02

Tử vi tuổi Sửu tuần 03/02 - 09/02

Khoảng thời gian này người tuổi Sửu vận trình hung cát đan xen. Khoảng thời gian đầu tuần công việc cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn nên nhanh chóng nắm bắt. Vận trình tài lộc giữa tuần có phần kém sắc nhưng may mắn là không phải chi tiêu nhiều nên dù không có nguồn thu mới thì con giáp này cũng không cần quá lo lắng.

Sự nghiệp

Khoảng thời gian đầu tuần công việc cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn nên nhanh chóng và tự tin nắm bắt, không nên nghi ngờ năng lực bản thân và chần chừ do dự quá lâu. Bạn hoàn toàn có thể nhận thêm những nhiệm vụ mới mà vẫn đạt hiệu quả cao. Giúp bản thân bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng chuyên ngành phục vụ tốt cho công việc về sau. cục diện tương hình khiến bạn tinh thần có chút bất ổn, khó tập trung giải quyết công việc, tồn đọng, kéo dài.

Đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái, bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Nếu biết tận dụng khả năng làm việc theo team, được đồng nghiệp hỗ trợ chắc hẳn sẽ mang lại hiệu quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên thời gian giữa tuần sẽ có điềm thất thoát, nhầm lẫn tiền bạc bạn nên cẩn thận. 

Nếu có ý định, hay kế hoạch thì nên cân nhắc thực hiện vào đầu và cuối tuần sẽ thích hợp. Tuy nhiên thời gian giữa tuần sẽ có điềm thất thoát, nhầm lẫn tiền bạc bạn vẫn nên cẩn thận.

Tài vận

Bạn nên tận dụng thời gian đầu tuần tài vận sẽ có những cải thiện, nếu có ý định đầu tư, hợp tác khả năng cao sẽ thu lợi nhuận. Bản thân cần tích thêm năng lượng, tinh thần cho một tuần mới may mắn hơn. Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt. Tuy nhiên đầu tư nên cân nhắc kẻo dễ gặp tiêu nhân lừa gạt, chơi xấu.

Vận trình tài lộc giữa tuần có phần kém sắc nhưng may mắn là không phải chi tiêu nhiều nên dù không có nguồn thu mới thì con giáp này cũng không cần quá lo lắng. Nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn. Ra ngoài nên hạn chế mang nhiều tiền bạc bên mình.

Tình cảm

Phương diện tình cảm trong ngày hôm nay cũng không suôn sẻ lắm. Tuy có Tam hợp quý nhân giúp đỡ, song bản mệnh cần phải kiên trì và nỗ lực hơn nữa, để bảo vệ tình yêu của mình trước những dèm pha, đặt điều từ tiểu nhân.

Chú ý khoảng thời gian này, vợ chồng có điềm cãi cọ, thị phi với nhà chồng/ vợ. Người này nên biết kiểm soát sự nóng nảy của bản thân. 

Đừng cho rằng bản thân có thể giải quyết mọi vấn đề mà không tiếp nhận sự giúp đỡ từ người khác, dễ khiến bạn bị cô lập. Học cách hòa nhập, mở rộng giao tiếp và nhận sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh sẽ giúp công việc đạt được hiệu quả cao hơn, thúc đẩy mở rộng mối quan hệ. 

Trong tuần, người độc thân sẽ có cơ hội gặp người khác giới, trong những buổi tụ tập, vui chơi, cần nắm bắt cơ hội tam hợp cục diện sẽ mang lại nhân duyên tốt, mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ.

Sức khỏe

Thời gian này e là phải vận động khá nhiều, bạn nên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ. Đừng nên quá tức giận, Thổ vượng, chủ về tim, máu. Chú ý vấn đề về xương cốt, thường xuyên cấp nước cho cơ thể, tránh những bệnh về phổi, hô hấp. Nên chú trọng đến ăn uống. Hơn nữa cũng cần phải tích cực tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe.

Chú ý e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi. Hạn chế rượu bia, thuốc lá. cuối tuần nên dành thời gian cùng gia đình, bạn bè thư giãn, thoải mái tinh thần.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top