Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Tuất - Hoa Cái nhập mạng, sự nghiệp vinh hiển

Xem thêm

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Tuất gặp nhiều cát tinh, đặc biệt là các ngôi sao mang đến nhiều may mắn cho sự nghiệp như Hoa Cái, Tướng Tinh. Bạn sẽ gặp được nhiều quý nhân phù trợ để cho sự nghiệp những ngày đầu năm trở nên tốt đẹp, đạt nhiều thành tựu tốt đẹp.

tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi tuất

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Tuất tổng quan

Về sự nghiệp: Tuần này người tuổi Tuất có nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp. Tuần này bạn gặp nhiều sao Hoa Cái, chủ người làm nghệ thuật phát triển, hơn nữa cũng là nhà lãnh đạo tài ba, tuổi Tuất có nhiều mối làm ăn kinh doanh tốt đẹp.

Về tài vận: Nhờ sự nghiệp phát triển thuận lợi, cho nên người tuổi Dậu có tài vận thuận lợi. Trong mệnh có Hoa Cái, mang mệnh quý tộc cho nên tài lộc nhiều hơn. Tuần này người tuổi Tuất còn có nhiều quý nhân lục hợp, tam hợp nên bạn lại càng có nhiều vận may.

Về tình cảm: Tuần này vì quá ham mê công việc mà tuổi Tuất có thể quên mất gia đình và người yêu. Cho nên có thể bạn sẽ gặp những khó khăn. Vì không có thời gian bên nhau mà chúng ta dần cách xa nhau hơn.

Về sức khỏe: Về góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái: Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu. Tuần này cũng hạn chế đi chơi, uống nhiều bia rượu để ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Tuất có Hoa Cái đầu tuần, Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Tuy nhiên cũng nên đề phòng một số mâu thuẫn với cấp trên.

Giữa tuần tuổi Tuất gặp nhiều cát tinh như Hoa Cái, Thái Cực chủ là người có sự nghiệp thuận lợi. Bạn rơi vào cục diện lục hợp, tam hợp có quý nhân phù trợ. Mối quan hệ với cấp trên và những người khác cũng khá hơn nên sự nghiệp lại càng thuận lợi.

Cuối tuần thì tuổi Tuất vẫn có nhiều thành công đối với sự nghiệp. Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Tuất có Tướng Tinh trong mệnh, chủ là người lãnh đạo tài ba, có năng lực làm việc. Bạn nên đề phòng Dương Đao mang đến nhiều thị phi, ảnh hưởng cả người khác lẫn mình.

Tài vận

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Tuất có tài vận đầu tuần tương đối thuận lợi, bạn gặp nhiều sao Hoa Cái, chủ sự quý tộc nên tài vận cũng tương đối tốt. Tuy nhiên bạn gặp cục diện tương hình thì phải chi tiêu một số rủi ro về tài vận, nên chúng ta cần phải cẩn thận về tài vận.

Giữa tuần, tuổi Tuất gặp cục diện Tam hợp, Lục hợp, Hoa Cái, Thái Cực. Giữa tuần bạn có thể kinh doanh và đầu tư thuận lợi, có nhiều thu nhập. Quý nhân giữa tuần giúp cho bạn có các quyết định đầu tư đúng đắn, cho nên bạn có thể thu được nhiều tài vận tốt hơn.

Cuối tuần tuổi Tuất có thể sẽ phải chi tiền cho chuyện tình cảm nhiều. Hơn nữa thì chúng ta cũng nên đề phòng Dương Đao, có thể khiến bạn mất nhiều tiền bạc hơn vào cuối tuần.

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất - Tướng Tinh - Hoa Cái tốt cho sự nghiệp
Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất - Tướng Tinh - Hoa Cái tốt cho sự nghiệp
Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất - Tướng Tinh - Hoa Cái tốt cho sự nghiệp

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất là một tuần thuận lợi đối với tuổi Tuất. Chúng ta gặp nhiều cát tinh may mắn, Tướng Tinh - Hoa Cái tốt cho sự nghiệp. Bạn có thể nắm bắt các cơ hội để được tăng lương, thăng chức. Tuy nhiên cuối tuần nên đề phòng cục diện Kiếp Sát, Lưu Hà ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tình cảm

Tuần này vì quá ham mê công việc mà tuổi Tuất có thể quên mất gia đình và người yêu. Cho nên có thể bạn sẽ gặp những khó khăn. Vì không có thời gian bên nhau mà chúng ta dần cách xa nhau hơn. Đầu tuần tuổi Tuất còn có thể có nhiều tranh chấp cãi vã với người yêu.

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Tuất giữa tuần, mọi việc có vẻ tốt đẹp hơn đối với tuổi Tuất độc thân. Cục diện tam hợp, lục hợp, thần sát Hồng Diễm khiến cho bạn gặp được nhiều may mắn, có cơ hội mở rộng thêm mối nhân duyên mới.

Tuần này tuổi Tuất nên học cách cân bằng các thời gian từ đi làm cho đến về nhà. Bạn cần phải cân bằng giữa công việc và đời sống. Nếu có thể, chúng ta cần dành nhiều thời gian cho gia đình mình hơn, ở bên người yêu thương để hâm nóng tình cảm dành cho nhau.

Sức khỏe

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Tuất gặp nhiều vấn đề về da dẻ. Trong tuần, bạn gặp các bệnh về da. Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu. Tuần này cũng hạn chế đi chơi, uống nhiều bia rượu để ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đầu tuần chú ý các mâu thuẫn có thể dẫn đến xô xát, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Mọi việc sẽ tiến triển tốt đẹp khi đi vào giữa tuần. Người tuổi Tuất nhận được sự hỗ trợ của Thái Cực quý nhân nên sức khỏe có phần tốt lên, bạn cũng sẽ giảm bớt các đau đớn, khó chịu của việc bị các chứng bệnh ngoài da.

Cuối tuần đề phòng Dương Đao hung tinh ảnh hưởng đến sức khỏe. Chú ý các bệnh liên quan đến dạ dày, lá lách. Chú ý vận động, tránh các ảnh hưởng đến vùng bụng, lưng, ngực và phổi.

 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top