Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 03/02 - 09/02: Xóa tan mơ màng, gặt hái thành công

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão tuần 03/02 - 09/02 cho thấy tuổi Mão đón một tuần mới với nhiều tin mừng tình cảm. Bạn có thể đạt được đột phá trong tình duyên tuần này. Tuy nhiên, người tuổi Mão nên chú tâm vào công việc hơn, hãy nghiêm túc với công việc như cách bạn nghiêm túc theo đuổi ái tình thì thành công sẽ ở ngay trước mắt.

tử vi tuổi mão tuần 03/02 - 09/02

Tử vi tuổi Mão tuần 03/02 - 09/02, con giáp này gặp cục diện Tương Hình vô lễ ngay thứ Hai đầu tuần. Đây là dấu hiệu xấu cho công việc nói riêng và các mối quan hệ xã hội nói chung. Tuy nhiên, bản mệnh không cần quá lo lắng vì bên bạn luôn có quý nhân kề cận. Cuối tuần là thời điểm Dịch Mã và Đào Hoa tinh vượng sắc, đây là dấu hiệu cho những cơ hội mới đang đến. Bản mệnh sẽ có nhiều may mắn và hạnh phúc nếu biết nắm bắt thời cơ và đưa ra những quyết định bứt phá.

Tử vi tuổi Mão tuần 03/02 - 09/02 về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tuần mới, tuổi Mão dường như không thực sự tập trung vào công việc. Tinh thần của bạn phần nhiều là xao nhãng, mải nghĩ về những chuyện trên trời dưới đất mà lơ là công việc. Tuổi Mão là người thông minh, cẩn thận nhưng đôi khi lại thích chiều chuộng bản thân, không đủ cứng rắn để kéo mình về với thực tại. Vận trình công việc của tuổi Mão trong tuần này hung nhiều hơn cát, cần lưu ý kẻo gặp họa. Công việc chồng chất, lại đúng thời điểm đầu năm nên có thể con giáp này sẽ phải đi lại suốt khi có Dịch Mã tinh chiếu mạng. Nếu cứ mơ màng thì con giáp này dễ bị hung tinh gây ảnh hưởng mà gặp chuyện không may.

Tuy nhiên, bản mệnh phải đi lại nhiều là điều khó tránh, đặc biệt là việc này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thăng tiến hiện tại của tuổi Mão. Thời điểm đầu tuần là lúc bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình, đừng để cục diện Tương Hình vô lễ chiếm thế thượng phong và khiến người tuổi Mão gây ra những sai lầm đáng tiếc. Khi được quý nhân tương trợ, chớ nên bỏ lỡ cơ hội mà sau này nuối tiếc. Dù phải chịu vất vả, áp lực nhưng kết quả con giáp này nhận được vô cùng xứng đáng. Quý nhân của bạn có thể sẽ là một người khác giới đấy, hãy chú ý nhé!

Tử vi tuổi Mão tuần 03/02 - 09/02 về tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Song, tuần này đường tài lộc bất ổn, tiền có nhưng chưa chắc đã giữ được trong tay. Con giáp này có khả năng kiếm tiền khá tốt nhưng lại tin người nên có thể sẽ bị kẻ xấu lừa gạt, họa tới sát gần chẳng thể tránh, chỉ có thể làm giảm nhẹ mà thôi. Người làm công ăn lương có thể nhận được khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Càng về cuối tuần thì vận trình tài lộc của tuổi Mão càng trở nên tươi sáng hơn. Con giáp này có cát tinh Kim Đường phù hộ thì tiền bạc đổ về dồi dào hơn, đồng thời bạn cũng học được cách thắt chặt miệng túi, quản lý tài chính sáng suốt hơn trước. Tuy nhiên, tuổi Mão có thể sẽ mất một khoản nhất định cho những vấn đề tình cảm.

Tử vi tuổi Mão tuần 03/02 - 09/02 về tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng vận trình tình cảm của tuổi Mão có nhiều chuyển biến. Bạn vốn là người đào hoa, luôn thu hút nhiều ong bướm quanh mình. Đầu năm sinh khí tràn đầy, không chỉ cỏ cây mơn mởn mà cả con người dường như cũng trở nên quyến rũ, có sức hút hơn. Chính vì vậy mà vận đào hoa của tuổi Mão tuần này không hề tệ. Đầu tuần bạn có rất nhiều cơ hội gần cận người khác giới và càng về cuối tuần thì tình duyên càng thêm thắm sắc. Tuy nhiên, bản mệnh và đối phương đều có cảm tình với nhau nhưng chưa thực sự nảy sinh tình yêu nên vẫn muốn tạm thời dừng lại ở mức tìm hiểu chứ chưa đặt vấn đề để tiến tới tình yêu. Các cặp đôi cần nên lắng nghe để thấu hiểu nửa kia hơn, từ đó mâu thuẫn, xung đột cũng sẽ vơi bớt dần.

Tử vi tuổi Mão tuần 03/02 - 09/02 về sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Sức khỏe của con giáp này nhìn chung ổn định. Bạn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, "em bé mỡ" nhà bạn thì đang hơi quá cân rồi đấy. Có lẽ con giáp này nên nghiêm túc hơn với những bài tập thể dục thể thao để "tiêu trừ" những hậu quả tồn động sau Tết đi thôi. Các bài tập nhẹ nhàng cùng chế độ ăn uống lành mạnh, đơn giản sẽ giúp bạn có được vóc dáng săn chắc và khỏe khoắn hơn nhiều!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top