Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Chỉ tay hình hòn đảo: Dấu hiệu dự báo sự xui xẻo

Chỉ tay hình hòn đảo là một dấu hiệu của sự cản trở và phá hủy, thay đổi theo vị trí. Nhiều chỉ tay hình đảo được tìm thấy trên các đường chính trên lòng bàn tay và chỉ ra sự không may mắn của người đó.

Xem thêm

chỉ tay hình hòn đảo

Một hòn đảo trên lòng bàn tay của bạn có nghĩa là dấu vết rỗng. Trong nhân tướng, đảo là một dấu hiệu của sự cản trở và phá hủy, thay đổi theo vị trí. Nhiều chỉ tay hình đảo được tìm thấy trên các đường chính trên lòng bàn tay và chỉ ra sự không may mắn của người đó.

Vậy bạn có thắc mắc về ý nghĩa của Chỉ tay hình hòn đảo trên bàn tay của mình hay không? Hôm nay kính mời quý độc giả cùng tử vi số đi nghiên cứu về các ý nghĩa của chỉ tay này đối với số phận của một người.

Chỉ tay hình hòn đảo trên đường sinh mệnh

Chỉ tay hình hòn đảo trên đường sinh mệnh có hại cho sức khỏe, nhất là ở giữa đường sinh mệnh là điềm báo xấu nhất của bệnh tật mặc dù thể chất của bạn có tốt đến thế nào đi chăng nữa. Nếu hòn đảo lớn và nằm ở phần có cuối, điều đó cho thấy nguy cơ về tính mạng của bạn.

Chỉ tay hình hòn đảo trên đường trí đạo

Chỉ tay hình hòn đảo trên đường trí đạo đại diện cho bạn đang bị phân tâm và có trí nhớ kém. Hòn đảo càng lớn, khủng hoảng của bạn càng nghiêm trọng. Trên đường trí đạo, hòn đảo xuất hiện ở những vị trí khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Đối với một hòn đảo bên dưới gò Mộc tinh (nằm bên dưới ngón trỏ), điều đó có nghĩa là bạn được sinh ra với chế độ dinh dưỡng kém của người mẹ. Ngoài ra, bạn không thể tập trung khi làm mọi việc.

chỉ tay hình hòn đảo

Một hòn đảo bên dưới gò Mộc tinh (nằm dưới ngón tay giữa) có nghĩa là bạn dễ bị đau đầu và trầm cảm. Ngoài ra, dạ dày của bạn không tốt và thường xuyên bị chán ăn.

chỉ tay hình hòn đảo

Một hòn đảo bên dưới gò Thái Dương, nằm bên dưới ngón đeo nhẫn cho thấy bạn thường là người có đôi mắt kém. 

chỉ tay hình hòn đảo

Chỉ tay hình hòn đảo bên dưới gốc ngón tay út có nghĩa là bạn có thể bị suy nhược thần kinh. Ngoài ra, đó là một điềm báo của bệnh não trong những năm cuối đời.

chỉ tay hình hòn đảo

Nếu xuất hiện hai hòn đảo trên đường trí đạo có nghĩa là bạn có thể bị bệnh nhược não hoặc suy giảm trí nhớ. Bạn thường thiếu ý thức, bướng bỉnh, không chu đáo và thích tự cho mình là trung tâm. 

chỉ tay hình hòn đảo

Chỉ tay hình hòn đảo trên đường tâm đạo

Hòn đảo trên đường tâm đạo cho thấy các vấn đề về hôn nhân hoặc mắt của người đó. Với hòn đảo này, bạn rất dễ yêu một người không phù hợp với mình hoặc người mà bạn không nên yêu. Và sẽ khó lòng hạnh phúc lâu dài.

chỉ tay hình hòn đảo

Nếu hòn đảo xuất hiện dưới ngón tay đeo nhẫn, nó báo hiệu các vấn đề về mắt như cận thị hoặc thị lực yếu.

Chỉ tay hình hòn đảo trên đường số phận

Nếu có chỉ tay hình hòn đảo trên đường số phận của bạn, nó chỉ ra những khó khăn trong sự nghiệp. Đảo càng lớn thì những rắc rối càng nghiêm trọng.  

Một đảo trên điểm nối của đường định mệnh và đường đầu chỉ ra những tổn thất về tài chính hoặc sự thất bại trong sự nghiệp do những quyết định sai lầm của bạn gây ra. 

chỉ tay hình hòn đảo

Một hòn đảo trên điểm nối của đường định mệnh và đường tâm đạo cho thấy những khó khăn trong sự nghiệp bị gián đoạn bởi cảm xúc của bạn.

chỉ tay hình hòn đảo

Một hòn đảo ở cuối đường số phận cho thấy bạn không thể thực hiện được khát vọng của mình trong suốt cuộc đời, do đó khi về già sẽ bị động và thất vọng. 

chỉ tay hình hòn đảo

Một hòn đảo ở đầu đường số phận cho thấy bạn sinh ra đã không bình thường. Bạn là một đứa con ngoài giá thú hoặc trẻ mồ côi.

chỉ tay hình hòn đảo

Một hòn đảo nằm ở giữa lòng bàn tay trên đường số phận cho thấy sự thất bại trong sự nghiệp và vận mệnh dao động sau tuổi trung niên của bạn.

chỉ tay hình hòn đảo

Hòn đảo trên đường mặt trời

Chỉ tay hình hòn đảo nói nếu chỉ tay này xuất hiện trên đường mặt trời của bạn, điều đó cho thấy những rắc rối trong danh tiếng và tổn thất về tài sản. Bạn có xu hướng thiếu kiên nhẫn khi làm việc để đạt được thành công.

chỉ tay hình hòn đảo

Nếu một hòn đảo xuất hiện trên giao điểm của đường mặt trời và đường tâm đạo, điều đó cho thấy bạn có thể mất vị trí cao trong xã hội vì ham muốn phụ nữ.

Xem thêm: Xem tướng đốt ngón tay: Dự báo chuẩn xác vận mệnh hung cát trọn đời

Hòn đảo trên đường hôn nhân

chỉ tay hình hòn đảo

Xem bói cho hay hòn đảo trên đường hôn nhân cho thấy tâm lý không tương thích với người bạn đời của bạn hoặc xung đột gia đình. Bạn không thể tận hưởng một cuộc hôn nhân hạnh phúc và có thể ly hôn trong cuộc hôn nhân của mình

Nếu một hòn đảo xuất hiện ở đầu đường hôn nhân, điều đó cho thấy bạn có thể không suôn sẻ trong mối quan hệ yêu đương trước khi kết hôn.

Chỉ tay hình hòn đảo ở giữa biểu thị những khúc mắc trong tình yêu.

Nếu hòn đảo xuất hiện ở cuối dòng, nó chỉ ra những trở ngại sau khi kết hôn.

Nếu có nhiều hòn đảo chỉ ra mối quan hệ tình yêu và hôn nhân không thuận lợi.

Hòn đảo trên đường sức khỏe

chỉ tay hình hòn đảo

Bạn dễ mất ngủ và mơ mộng quá độ nếu có gì đảo lộn trên đường sức khỏe. Nó cũng cho bạn biết rằng bạn có thể mắc các bệnh về gan và mật; có chức năng thận hoặc hệ thống hô hấp kém. 

Nếu hòn đảo lớn, đó là dấu hiệu của bệnh tăng sản tuyến vú ở phụ nữ. Tốt hơn là đi gặp bác sĩ để tránh các tình trạng xấu hơn.

Trên đây là thông tin về Chỉ tay hình hòn đảo, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về các tướng chỉ tay.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết của chúng tôi trên website bạn nhé.

Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Tướng tay

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Tướng tay

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Back to top