Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Xem tướng đốt ngón tay: Dự báo chuẩn xác vận mệnh hung cát trọn đời

Xem tướng đốt ngón tay cũng là một cách để nghiên cứu về vận mệnh của một người. Ngón tay của mỗi người lại có những đặc điểm riêng, không ai giống ai, nó cũng như số mệnh của chúng ta vậy, không ai giống ai. 

Xem thêm

xem tướng đốt ngón tay

Luận giải nhân tướng về xem tướng đốt ngón tay

Ngón tay có ngón dài ngón ngắn, các đốt ngón tay cũng chẳng đều nhau. Chúng ta nhìn thấy điều đó và nghĩ rằng do cơ thể con người cấu tạo ai cũng vậy, nhưng kỳ thực bên trong đó ẩn chứa rất nhiều bí mật về vận mệnh cuộc đời.

Trong nhân tướng, xem tướng đốt ngón tay cũng là một cách để nghiên cứu về vận mệnh của một người. Ngón tay của mỗi người lại có những đặc điểm riêng, không ai giống ai, nó cũng như số mệnh của chúng ta vậy, không ai giống ai. 

Trong bài viết này mời quý độc giả cùng Tử vi số nghiên cứu về các đốt ngón tay để tìm hiểu về bí mật cuộc đời trong lòng bàn tay bạn nhé.

Đốt ngón tay trên cùng

xem tướng đốt ngón tay

Xem tướng đốt ngón tay cho hay đốt ngón tay trên cùng thường ngắn hơn các đốt khác. Cho nên nếu đốt trên cùng này dài ra thì sẽ rất dễ nhận biết. Nếu tất cả các đốt ngón trên cùng dài, thì trực giác đóng một vai trò quan trọng trong cách suy nghĩ của bạn. Đầu ngón tay đầy đặn và nhiều thịt so với các đốt khác cho thấy người này xu hướng cầu toàn.

Khi tất cả các đốt ngón trên cùng có vẻ mập mạp hoặc sưng húp, điều đó đại diện cho một người có thể hơi cưỡng bách hoặc thậm chí là cuồng tín (dấu hiệu của người nghiện rượu).

Người này tính cách khôn ngoan, họ có xu hướng muốn biết mọi thứ và hay can thiệp khi không cần thiết. Tuy nhiên, mặt khác của ưu điểm của họ thường có năng lượng tinh thần cao và có xu hướng làm việc chăm chỉ. Tướng đốt tay này cũng có thể có độ bám tốt, thường thấy ở người chơi thể thao hoặc thợ cơ khí.

Khi tất cả các đốt ngón trên cùng mỏng đại diện cho người hay mơ mộng, nhạy cảm, lãng mạn và hơi thần bí. Họ cầu kỳ trong sở thích thời trang, thực phẩm và tất cả mọi thứ vật chất. Người này khá coi trọng vẻ bề ngoài.

Trong các quan hệ, người này dễ nổi nóng và khó nói chuyện được với người khác. Nếu có những đầu ngón tay nhọn thì càng ảo tưởng và hão huyền, không quan tâm đến thế giới xung quanh.

Nếu bàn tay dài, hẹp, các đầu ngón tay nhọn thì người này có thể có một số khả năng ngoại cảm.

Ý nghĩa của đường chỉ tay chữ V: Tướng tay mang mệnh quý trăm năm khó tìm
Ý nghĩa của đường chỉ tay chữ V: Tướng tay mang mệnh quý trăm năm khó tìm
Ý nghĩa của đường chỉ tay chữ V: Tướng tay mang mệnh quý trăm năm khó tìm

Ý nghĩa của đường chỉ tay chữ V cho hay đây là tướng tay đại diện cho kiểm người tốt nhất để ở bên cạnh. Họ sẽ ở bên và ủng hộ người bạn của mình mãi mãi, lòng trung thành của người này vô cùng lớn và là một phẩm chất đáng quý.

Các đốt ngón tay giữa

Xem tướng đốt ngón tay cho hay các đốt ngón tay giữa đại diện cho năng lực tinh thần và khả năng suy nghĩ, logic để đưa ý tưởng vào hành động của một người.

Khi tất cả các ngón tay có phần giữa dài hơn so với các ngón khác, nói chung người đó hoạt động siêu hiệu quả và rất năng động. Họ tự tin, quyết tâm, thông minh và có đầu óc kinh doanh. Họ thường chú ý đến từng chi tiết, hướng vào học thuật hoặc nghệ thuật.

Nhân tướng cho thấy đốt ngón tay giữa dài là người thích hợp tập hoặc nghiên cứu, và người này thường sở hữu một bộ sưu tập sách phong phú.

Khi các đốt ngón tay giữa có vẻ ngắn hơn mức trung bình, tâm trí hoặc thái độ của người này có thể hơi thoải mái và thiếu hứng thú với các hoạt động theo đuổi tinh thần. Họ có xu hướng vô tổ chức hoặc không thực tế.

Đốt ngón tay gốc

Xem tướng đốt ngón tay nói đốt ngón tay gốc đại diện cho thế giới vật chất, bao gồm năng lượng vật chất, tình yêu, tình dục, ngoại hình, tiền bạc và của cải; nó nói về những nhu cầu cơ bản và sự thúc giục. 

Khi tất cả cả đốt ngón tay gốc đều dài, người này có một năng lượng vật chất mạnh mẽ và có ngoại hình. 

Nếu các đốt ngón tay này rất dày, nó biểu thị các ham muốn thể chất, tham lam, ích kỷ và thích theo đuổi những thứ xa xỉ.

Các đốt ngón tay gốc đều mỏng và gầy, thường để lại khoảng trống ở bàn tay có nghĩa tài sản, tiền bạc không phải ưu tiên hàng đầu của người này. Đây là một dấu hiệu của sự tỉnh táo. Ở họ có niềm đam mê với cuộc sống, trí tưởng tượng mạnh mẽ và cảm xúc phong phú.

Đốt ngón tay gốc ngắn hơn nhiều so với những đốt khác, điều đó cho thấy một người rất khiêm tốn và tinh tế về mọi mặt. Họ không có lý tưởng cao đẹp cũng như không có nhu cầu về vị trí ảnh hưởng trong cuộc sống.

Khoảng trống giữa các ngón tay

Xem bói cho hay các đốt ngón tay gầy (mỏng) có thể tạo ra những khoảng trống giữa các ngón tay, điều này ảnh hưởng đến tài vận, người này khó kiếm tiền và khó giữ tiền. Nhưng vận trình có thể cân bằng nếu bạn có một chiếc ngón tay cái to và một ngón trỏ bè và rộng.

Đây là biểu hiện của người yêu tự do và muốn làm theo cách của mình trong mọi tình huống.

Xem thêm: Xem tướng đầu ngón tay: Ngón tay vuông là người chính trực

Các đốt ngón tay của ngón út

xem tướng đốt ngón tay

Ngón út đại diện cho giao tiếp, kinh doanh và thể hiện sự trung thực, thông minh của người đó.

Xem tướng đốt ngón tay nếu đốt trên cùng dài nhất, người này thích hợp làm việc văn phòng, một công việc hiện đại. Họ thông minh và có khả năng kiếm tiền. Đối với họ, tình dục là một điều bình thường và không có gì phải ngại ngùng, người này thường có ham muốn tương đối cao.

Nếu đường chỉ tay trên ngón út ngắn hoặc mỏng, người này này thích làm việc tự do và ở đâu cũng được. Chữ viết của người này thì không được đẹp lắm.

Đốt gốc của ngón út ngắn hoặc mỏng đại diện cho một người khá dè dặt. Họ e dè mọi thứ, đặc biệt không tự tin về cân nặng của mình. Tuy nhiên, người này thường là người trong sáng, chân thành và hầu như luôn đáng tin cậy.

Đốt gốc của ngón út dày thể hiện người thích vật chất, không biết khiêm tốn và khá kiêu ngạo. Người này luôn muốn có mọi thứ và khá cầu toàn trong cuộc sống.

Nếu đốt gốc dày và dài, đây là người hay để ý tiểu tiết, chú trọng ngoại hình. Văn phòng hoặc không gian làm việc của họ thường có đồ đạc sang trọng và tất cả các tiện ích và thiết bị mà họ mong muốn.

Đốt ngón tay của ngón áp út

Ngón áp út đại diện cho thế giới vật chất, ngoại hình, sự sáng tạo. Chiều dài của các đốt ngón tay sẽ thể hiện mức độ của các khía cạnh này.

Xem tướng đốt ngón tay các đốt ngón tay nhỏ biểu thị sự thiếu tài năng và hứng thú với nghệ thuật hoặc thời trang. Họ là một người theo chủ nghĩa tối giản. Người này ít có tham vọng và các ham muốn khác. 

Đốt gốc của ngón áp út mở rộng cho thấy một người thích vật chất, chú ý đến vẻ ngoài của mình và thường khá viển vông.

Nếu các đốt ngón tay dày thì là người thích ăn uống, nấu nướng và đặc biệt là thích giao du. Những người này yêu thích những thứ đẹp đẽ, và sự phù phiếm của họ là vô cùng lớn. Nếu đốt ngón tay dày đến mức hình củ, nó mô tả một bản chất ham muốn tình dục lành mạnh và đam mê.

Đốt ngón tay của ngón giữa

Ngón giữa đại diện cho sự cân bằng, trách nhiệm, quyền hạn và ranh giới. Đốt ngón tay gốc mở rộng cho thấy một người có trật tự, kỷ luật và ngăn nắp. Họ nhạy cảm với vẻ bề ngoài và thích ăn mặc đẹp đẽ. Tuy nhiên, nếu nó quá dài, nó đặc trưng cho tính tham lam hoặc ích kỷ.

Xem tướng đốt ngón tay các đốt ngón tay ngắn đại diện cho một người không có cố chấp vào của cải vật chất. Họ là một người tối giản và không có khả năng ở một nơi lâu, kể cả công việc của họ. Nếu các đốt ngón tay ngắn và nhiều thịt, người này khá lập dị. Nếu gầy thì là người thiếu quan tâm đến vật chất trong cuộc sống và thường không theo kịp những gì người khác đang làm.

Ngón giữa có đốt ngón tay dày thể hiện chủ nghĩa duy vật và sự buông thả bản thân. Người này có bản chất hướng ngoại và tỏ ra khá đàng hoàng bên ngoài xã hội.

Đốt ngón tay của ngón trỏ

Xem bói cho hay ngón trỏ đại diện cho cái tôi cá nhân, sự gợi cảm và niềm đam mê đối với tất cả những tiện nghi và vật chất trong cuộc sống bao gồm cả đồ ăn và thức uống. Khi các đốt ngón tay dài và có độ dày trung bình, đây là một người hạnh phúc.

Đốt ngón tay ngắn biểu thị một người bình dị và dễ gần, có thể hơi nhút nhát hoặc thiếu tự tin. Người này thường không quan tâm đến ý thức ăn mặc của mình, mặc dù thích ăn uống nhưng khá kén chọn và yêu cầu cao trong ăn uống.

Đốt ngón tay trên cùng dài cho thấy người này có sở thích cá nhân tốt, họ có niềm tự hào và tham vọng, cũng rất có ham muốn thống trị. Người này thuộc tuýp người kinh doanh nên thích ăn diện, gương mặt khá ưa nhìn và luôn có tinh thần thoải mái. Người này yêu tiền và tài sản.

Đốt ngón tay trên cùng yếu thể hiện thái độ tỉnh táo và không thích ăn chơi của người này. Họ sẽ chỉ ăn những loại thức ăn bổ dưỡng cho cơ thể. Họ là người không quá yêu thích vận động, thích nằm trên giường hàng giờ và đọc sách.

Đốt ngón tay trên cùng dày và dài biểu thị một người có ý thức nhạy bén về thế giới vật chất. Họ muốn sống thoải mái và thích dành thời gian để chăm sóc bản thân. Nó cũng đạo diện cho một người thích ăn và uống, họ hiếm khi cưỡng lại cảm giác thèm ăn của mình.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem tướng đốt ngón tay, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về các tướng đốt ngón tay.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết của chúng tôi trên website bạn nhé. Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Tướng tay

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Tướng tay

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Back to top