Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

Xem tướng ngón tay: Người có ngón trỏ dài là người làm nghiệp lớn

Xem tướng ngón tay các ngón tay trên bàn tay thường mang ý nghĩa gì? Chúng có nói trước cho chúng ta biết điều gì về sự nghiệp và tài vận sau này? Xem tướng 10 đầu ngón tay soi rõ vận mệnh sang hèn.

Xem thêm

xem tướng ngón tay

Theo nhân tướng học, các ngón tay trên bàn tay thường mang ý nghĩa gì? Chúng có nói trước cho chúng ta biết điều gì về sự nghiệp và tài vận sau này? Xem tướng 10 đầu ngón tay soi rõ vận mệnh sang hèn.

Tử vi số mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu các vấn đề xoay quanh ngón tay để biết được liệu số phận của mình sẽ ra sao?

Độ nghiêng của ngón tay

Các đường viền xung quanh bản in trong hình minh họa này là một minh chứng ấn tượng về độ nghiên của ngón tay.

Ngón trỏ nghiêng về phía ngón cái

Đây là tướng tay đại diện cho người thích suy nghĩ và hành động độc lập. Có đôi lúc bạn không biết biểu hiện tình cảm của mình và không chịu lắng nghe người khác.

Nếu ngón trỏ nghiêng về phía ngón giữa thì bạn là người chịu ảnh hưởng từ người khác. Tuy nhiên bạn biết cách lắng nghe và truyền cảm hứng. Có đôi lúc bạn sẽ bị thúc ép hoặc điều khiển bởi những người có cá tính mạnh mẽ.

Ngón giữa và ngón áp út

Xem tướng ngón tay nói ngón giữa và ngón áp út nếu tồn tại khoảng cách hình chữ V thì bạn là người độc lập và tương đối nổi loạn. Bạn mạnh mẽ và luôn thích cãi vã với người khác.

Nếu ngón giữa và ngón áp út dính vào với nhau thì bạn là mẫu người cần một công việc mang lại cho bạn sự hạnh phúc và thỏa mãn. Bạn làm việc và thích hợp với các công việc cần nhiều sự sáng tạo.

Bạn có gắng duy trì sự cân bằng giữa cuộc sống gia đình, sự nghiệp và lý tưởng của mình và thường cảm thấy tội lỗi khi thất bại.

Ngón út bị tách ra

Người có ngón út cách xa những ngón còn lại là người khá trầm lặng và chậm chạp. Bạn làm cái gì cũng bình tĩnh chậm rãi, có đôi quan điểm bạn rất cứng nhắc và cố chấp.

Độ dài ngắn của ngón tay

Ngón tay cái

Xem tướng ngón tay, đây là ngón đầu tiên của bàn tay, thường đại diện cho cha mẹ, tổ tiên. Người nào có ngón cái tròn đầy, mềm mại thì có thể được nhờ vào bố mẹ, là con cưng trong gia đình, cả đời vận mệnh đều tốt, hoạn lộ bình ổn, gia đình sung túc, không lo ăn mặc, có thể nói là được nhờ vào phúc đức của đời trước.

Tuy đời sống sung túc, nhưng người này có quan niệm về tiền bạc rất thực tế, không tiêu nhiều tiền vào những thứ thiếu thực tế hoặc để theo đuổi hư vinh, ví dụ như đồ ăn ngon hoặc quần áo đẹp. Họ sẵn sàng dùng tiền vào những việc mà họ cho là đáng giá, nhưng sẽ không lãng phí quá nhiều để hưởng thụ tiêu xài.

Những người như thế này thường có chất lượng cuộc sống đơn giản, làm người cũng chân thành, nói một là một, không có nhiều tâm cơ.

Người có ngón trỏ mỏng lại có tính cách hoàn toàn trái ngược. Người này không thích có một cuộc sống quy củ, tính cách thường bốc đồng, táo bạo hơn. Người có ngón cái ngắn và phẳng là người có tư tưởng quản lý tài sản quá mức thận trọng và bảo thủ, dễ dẫn đến tình trạng thiếu quyết đoán.

Ngón trỏ

Xem tướng bàn tay, ngón trỏ thường dùng để đại diện cho lòng ham chi phối và ham quyền lực của một người. Sự nghiệp của một người có thành công hay không hoàn toàn có thể đoán ra được dựa vào ngón tay này.

Theo Xem tướng ngón tay người có ngón trỏ dài, tính cách thường khá ương ngạnh, nếu đã quyết định chuyện gì thì sẽ không chịu thay đổi. Người này thường tự đặt mục tiêu cho mình rồi dần dần thực hiện, không ngại nghe lời chế nhạo của người ngoài.

Ngón trỏ dài hơn ngón áp út biểu thị người này có sự tự tin, cái tôi mạnh mẽ và động lực rất lớn cho bản thân. Nó cũng thể hiện sự độc lập, khả năng lãnh đạo và dũng khí đứng đầu sóng ngọn gió.

Bạn sẽ không thỏa hiệp hoặc chịu cúi mình theo ý muốn của người khác và là người thích tranh luận. Bạn cùng làm việc nhưng có thể vươn lên vị trí lãnh đạo. Nếu ngón tay mập, có thể bạn sẽ hay đi bắt nạt người khác.

Ngón trỏ ngắn hơn ngón áp út, bạn hay bị người khác chi phối, luôn muốn hòa đồng và nhường nhịn người khác. 

Ngoài ra, người có tướng ngón tay trỏ như thế này có thể lặng lẽ đi theo con đường riêng của mình, làm việc một mình và đạt được thành công mà không cần người khác kiểm soát hay giúp đỡ. Khi ngón tay út uốn cong về phía ngón giữa, bạn có thể là một người bán hàng giỏi nhưng cần phải tạo dựng sự tin tưởng từ khách hàng trước tiên.

Ngón giữa

Ngón giữa là ngón dài nhất, nằm ở vị trí trung tâm của bàn tay, tượng trưng cho vận mệnh và tính cách của một người.

Xem tướng ngón tay, người có ngón trỏ mềm mại, thẳng và dài, thì thường có vận mệnh tốt, các phương diện sự nghiệp, tài vận, hôn nhân đều có kết quả tốt. Người này thường không quá giàu có, nhưng có thể nói rằng họ không phải lo chuyện cơm áo, có một công việc ổn định và một gia đình bình ổn, hòa thuận, không phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở.

Nếu người nào có ngón giữa ngắn, nghiêng về phía ngón trỏ, thì người đó khá cố chấp trong sự nghiệp, nếu nghiêng về phía ngón vô danh, thì người đó sẽ hết lòng vì gia đình.

Ngón áp út

Ngón vô danh đại diện cho nửa kia và gia đình. Trên cơ bản, ngón tay này thường dùng để đeo nhẫn.

Nếu ngón tay nghiêng về phía ngón giữa, biểu thị bạn là người rất có trách nhiệm với gia đình, vì gia đình sẵn sàng hi sinh, thuộc tuýp người chất phác thành thực, si tình, biết chăm lo cho gia đình.

Nếu như ngón vô danh nghiêng về phía ngón út, nghĩa là bạn sẽ hy sinh rất nhiều cho con cháu, có thể sẽ có rất nhiều chuyện khiến bạn lo lắng, cuộc sống khó khăn, vợ chồng hòa thuận, tôn trọng lẫn nhau.

Ngón vô danh còn đại diện cho sự tài hoa, nhân duyên và tài phú của chủ nhân. Người có ngón vô danh dài thường ham mê cờ bạc, cho rằng tiền bạc là vật ngoài thân. Họ thích đánh bạc không phải vì tham tiền, mà bởi vì theo đuổi cảm giác kích thích công với bản tính không chịu thua.

Người có ngón giữa không mịn màng thường là người thiếu kiên nhẫn, nóng vội, khả năng chịu áp lực kém, không thích hợp ở trong môi trường cạnh tranh kịch liệt. Người như vậy cần phải kiềm chế cảm xúc của mình, nếu không dễ gây ra những việc làm hối hận sau này. Trong đầu tư tài chính, người này có thái độ mù quáng, nếu thành công hoàn toàn là do may mắn, nếu thất bại sẽ mất hết, dẫn đến cảnh không gượng dậy nổi.

Xem thêm: Xem tướng ngón tay: 5 ngón tay nói lên bí mật gì về vận mệnh sau này?

Ngón út

Ngón út là ngón cuối cùng trong bàn tay, đại diện cho con cái. Nhìn ngón út có thể biết được tương lai của con cháu sau này. Nếu ngón út nhỏ, ngắn và cong, biểu thị con cái sau này không cố gắng trong công danh sự nghiệp, sẽ làm cho cha mẹ phải suy nghĩ nhiều. Ngón út dài và gầy nghĩa là con cái bạn mai sau ắt sẽ là người tài giỏi, có thể khiến cho bạn tự hào.

Trên đây là thông tin về Xem tướng ngón tay, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về các tướng ngón tay.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết của chúng tôi trên website bạn nhé.

Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Tướng tay

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Tướng tay

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Back to top