Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 19-05-2022

Xem đường cổ tay dự báo chuẩn xác vận mệnh giàu sang

Xem đường cổ tay nó có thể chứa thông tin quan trọng về tương lai của bạn. Mỗi dòng có thể đại diện khoảng 30 năm tuổi thọ. Hầu hết mọi người có hai hoặc ba đường - nhưng một số ít có bốn đường, cho thấy rằng những người đó có thể sống khoảng 100 tuổi.

Xem thêm

xem đường cổ tay

Không ai có thể dự đoán tương lai một cách hoàn hảo, nhưng với đủ thông tin, hầu hết chúng ta có thể đưa ra một dự đoán một cách có logic và khá chính xác.

Xem bói tướng tay ngoài xem đường chỉ tay, tướng móng tay...thì còn có một phương diện khác đó là xem đường cổ tay.

Tất cả chúng ta đều biết về tầm quan trọng của các đường chỉ tay, và đối với các đường vân cổ tay, nó cũng có những ý nghĩa vô cùng thú vị. Trong bài viết này mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Cách xem đường cổ tay luận tương lai

xem đường cổ tay

Giữ bàn tay của bạn bằng phẳng, lòng bàn tay hướng lên. Nhìn vào cổ tay của bạn, tại điểm chính xác mà bàn tay của bạn gặp cánh tay của bạn. Bạn có thể thấy một số nếp nhăn ngang mờ.

Sau đó, nắm chặt và cuộn tròn cổ tay của bạn. Bây giờ, bạn sẽ thấy một số đường sâu cắt ngang cổ tay của mình.

Đây là những đường cổ tay của bạn và nó có thể chứa thông tin quan trọng về tương lai của bạn. Mỗi dòng có thể đại diện khoảng 30 năm tuổi thọ. Hầu hết mọi người có hai hoặc ba đường - nhưng một số ít có bốn đường, cho thấy rằng những người đó có thể sống khoảng 100 tuổi.

Đường sức khỏe

xem đường cổ tay

Xem đường cổ tay đầu tiên đại diện cho sức khỏe. 

Nếu nó sâu và thẳng, không đứt quãng thì đó là một dấu hiệu rất tốt, cho thấy một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh.

Nếu bạn nhận thấy nó mờ nhạt hoặc bị đứt quãng, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần thay đổi lối sống của mình.

Nếu nó bị gãy ở nhiều chỗ hoặc cong đến tận lòng bàn tay, đó có thể là dấu hiệu cho thấy những vấn đề về đường con cái, khó có con.

Xem thêm: Xem chỉ tay đoán thời gian thành công

Đường thành công

xem đường cổ tay

Xem đường cổ tay thành công  là đường thứ hai trên cổ tay. Đường này thể hiện sự giàu có và thành công về vật chất của bạn trong cuộc sống. Nó là một đường thẳng, độ sâu cho thấy sự giàu có và thành công về tài chính.

Nếu đường đầu tiên của bạn bị đứt đoạn hoặc mờ nhạt, các đường khác lại khác biệt, thời trẻ có thể gặp nhiều vấn đề, nhưng bạn có thể vượt qua và gặt hái được những thành công đáng kể.

Sự phá vỡ hoặc sự phân chia trong đường này có thể cho thấy tài chính của bạn bị sụt giảm trước khi chúng ổn định trở lại, và thường khá bấp bênh.

Đường hỗ trợ

xem đường cổ tay

Không phải ai cũng có đường cổ tay hỗ trợ này, nhưng nếu bạn có, nó thường được coi là thước đo cho sự thịnh vượng của xã hội.

Nếu đường hỗ trợ này thẳng và rõ ràng, nó nói lên những điều may mắn về tuổi thọ của bạn và cũng cho biết rằng bạn đã cống hiến nhiều năm cho sự phát triển của cộng đồng.

Bạn có thể là nhà lãnh đạo, tộc trưởng, người đứng đầu của một tổ chức. Bạn cũng có danh tiếng và ảnh hưởng sâu rộng trong cộng đồng.

Đường sức mạnh

xem đường cổ tay

Xem đường cổ tay cho hay đường cổ tay sức mạnh là đường cực hiếm. Nếu bạn là một trong số ít may mắn có đường cổ tay này, bạn có thể mong đợi một cuộc sống lâu dài - có thể bước sang thế kỷ tiếp theo!

Bởi vì đường này rất hiếm, nó thường được xem như một hỗ trợ của đường thứ ba. Đường thứ tư có thể biểu thị cho sự hiện diện xã hội mạnh mẽ và có thể có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều con cháu.

Kết luận

Trên đây là Xem đường cổ tay, hy vọng với những thông tin mà tử vi số cung cấp, các bạn có thể cân nhắc các khoảng thời gian trong đời để phát triển và giúp quý độc giả có nhiều kiến thức nhân tướng hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và thành công.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Chỉ tay tam giác giàu sang: Số trời định sẵn phú quý nắm chắc trong tay
Chỉ tay tam giác giàu sang: Số trời định sẵn phú quý nắm chắc trong tay
Chỉ tay tam giác giàu sang: Số trời định sẵn phú quý nắm chắc trong tay
Tướng tay

Chỉ tay tam giác giàu sang mang lại vận mệnh giàu sang được hình thành bởi ba đường chính. Nó thường được tạo từ hai đường chính là đường sinh đạo và đường tâm đạo. Đường thứ ba thường được hình thành bởi đường trí đạo hoặc là đường sức khỏe.

Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Tướng tay

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Back to top