Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Bàn tay chữ nhất - Tài hoa bạc phận, cuộc đời không tầm thường

Bàn tay chữ nhất nằm trong lòng bàn tay của con người và vô cùng hiếm gặp. Khoa học chứng minh chỉ tay chữ nhất có 80% là di truyền từ cha mẹ sang con cái

Xem thêm

bàn tay chữ nhất

Theo nhiều nhà nhân tướng học, người may mắn sở hữu bàn tay chữ nhất là những người vô cùng đặc biệt, họ mang trong mình một nguồn ý chí mạnh mẽ, tham vọng về quyền lực và dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

Bàn tay chữ nhất là gì?

Chỉ tay hình chữ nhất nằm trong lòng bàn tay của con người và  vô cùng hiếm gặp. Đặc điểm dễ nhận biết của đường chỉ tay này là: đường tâm đạo và đường trí đạo nối liền với nhau, tạo thành một đường thẳng duy nhất. Chỉ tay chữ Nhất cũng nằm trên các gò của lòng bàn tay.

Theo Nhân tướng học, mỗi người đều có ba đường chỉ tay chính, gồm đường sinh mệnh, đường tâm đạo và đường trí đạo. Và trên thế giới chỉ có 10% người sở hữu chỉ tay hình chữ nhất trên 1 bàn tay, và 3% người có nó trên hai bàn tay. Theo khoa học thì chỉ tay hình chữ nhất có 80% là di truyền từ cha mẹ sang con cái.

Nhân tướng học cổ xưa cũng thừa nhận bàn tay hình chữ nhất mang lại may mắn về tiền bạc cho nam giới phần nhiều. Còn đối với phụ nữ nó lại là dấu hiệu của sự bất hạnh và khó khăn về đường tình cảm cũng như quan hệ người thân họ hàng.

Ưu điểm

Ưu điểm của người sở hữu chỉ tay hình chữ nhất là trí thông minh và tư duy nhạy bén. Những người này khôn ngoan, thông minh, tự tin, có năng lực làm việc và giàu tình cảm. Họ sở hữu óc phán đoán tốt và lập trường rõ ràng nên họ yêu và ghét rất phân minh.

Tính cách tích cực và quyết đoán của họ có lợi cho sự phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, họ là những người hoạt bát, năng động, suy nghĩ nhanh và phản ứng nhanh.

Trong các mối quan hệ, đa số họ đều là những người hi sinh nhiều hơn mà không quan tâm đến việc nhận lại. Do đó thường nhận được sự tin tưởng của người thân, bạn bè và sự giúp đỡ của người khác.

Theo Tử Vi Số, với đặc tính kiên trì và nhẫn nại, họ đủ dũng cảm để chiến đấu và luôn có thể làm được điều gì đó vĩ đại.

Bên cạnh đó, nếu có đường chỉ tay chữ Nhất kết hợp với lòng bàn tay dày và mềm thì vận số lại càng càng tốt. Loại lòng bàn tay này thường thấy ở các doanh nhân, quan chức nổi tiếng và những người nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nhược điểm

Bên cạnh đó, những người có bàn tay hình chữ nhất cũng mang lại một số nhược điểm gây khó khăn cho chủ nhân của nó. Đấy chính là tính bốc đồng, cực đoan, bướng bỉnh. Họ không tuân theo chuẩn mực đạo đức và tự cho mình là trung tâm.

Với những người có đặc điểm này ở cả hai bàn tay là người quá ngay thẳng. Bạn thắng thắn đến mức sẵn sàng tranh luận đến chết và không bao giờ dựng lại nếu chưa có được kết luận cuối cùng.

Bạnkhông có xu hướng chịu đựng hay nhẫn nhịn nên đôi khi dễ vướng vào họa kiện tụng và thị phi, nặng còn liên quan đến lao ngục. Nếu bàn tay của bạn gầy gò, nhiều xương thì họa kiện tụng sẽ càng rõ ràng. Nhưng nếu bạn biết tự điều chỉnh và tránh hoang tưởng thì những khó khăn kia sẽ bớt đi.

Các tướng bàn tay chữ nhất 

bàn tay chữ nhất

Bàn tay có chỉ tay chữ nhất 

Các tướng chỉ tay chữ nhất là đường tâm đạo và đường trí đạo nối liền với nhau, tạo thành một đường thẳng duy nhất. Nó tạo nên một bức tường thành vững chắc, phân chia bàn tay thành hai bên chiến tuyến, ngăn liên kết giữa các gò trên lòng bàn tay. 

Ranh giới được chia thành một bên là Sao Mộc, Sao Thổ, Mặt Trời và Sao Thủy, còn một bên là sao Hỏa, sao Kim, mặt trăng. 

Bàn tay không có chỉ tay chữ nhất 

Bàn tay không có đường chỉ tay chữ nhất sẽ tạo ra khoảng trống để năng lượng tự do lưu thông. Các gò trên lòng bàn tay là vị trí gồ lên giống như những đỉnh núi nhỏ, nhân tướng học gọi là Gò. 

Trong đó 8 gò lớn được cổ nhân chia theo tên gọi của các hành tinh. Nó ngụ ý mỗi gò sẽ đại diện cho năng lượng, tính cách của hành tinh đó. Nên với bàn tay không có chỉ tay chữ nhất thì năng lượng giữa các gò này sẽ hỗn độn, lẫn vào nhau tạo ra một vận mệnh khác biệt. 

Tính cách 

bàn tay chữ nhất

Những người này thường đưa ra quyết định một chiều, và dựa trên suy nghĩ hoặc cảm giác của bản thân. Và nó chia con người ra thành hai dòng tính cách khác biệt và vô cùng khó đoán biết.

Kẻ thống trị 

Chỉ tay chữ nhất sẽ khiến con người có kiểu tích cách thiên vị, nghĩa là sẽ chuyên biệt riêng về một phía. Đường chỉ tay hình chữ nhất ở bên bàn tay trái hay bàn tay phải thì ý nghĩa như nhau. Kẻ thống trị là người bị chi phối bởi đường trí đạo, bạn quyết đoán và thực hiện mọi việc theo ý mình.

Người cảm xúc 

Người sở hữu đường chỉ tay này sống thiên về cảm xúc là người chỉ tay chữ nhất chính là đường tâm đạo. Các quyết định được hình thành dựa trên cảm xúc mà không hề sử dụng trí óc để phân tích.

Bàn tay chữ nhất hung hay cát 

Theo nhân tướng học thì người sở hữu bàn tay này có cả tốt cả xấu. Bởi sự xuất hiện đơn độc mang ý nghĩa về tinh thần quyết tâm và kiên trì trong mọi việc. Bạn có thể rất quyết đoán hoặc vô cùng nhạy cảm. Tuy vào việc bạn thuộc nhóm tính cách nào của bàn tay này.

Bàn tay chữ nhất cũng khiến bạn trở nên ngang bướng, không chịu nghe lời răn đe. Điều này khiến bạn dễ gặp họa thị phi, khẩu nghiệp nặng.

Có thể kết luận đây là một tướng tay cát lợi, bởi nó mang trong mình dấu hiệu đặc biệt của nhân tướng. Nó sẽ cần kết hợp với các yếu tố khác trên lòng bàn tay để luận đoán chính xác hơn về vận mệnh của con người. 

Bạn đọc thân mến! Vận mệnh con người là vô cùng kỳ diệu, nó phụ thuộc vào 3 yếu tố: Thiên, địa và nhân. Thế vận xoay vần, lịch vạn niên chỉ rõ cuộc đời chúng ta sẽ trải qua nhiều mùa xuân, hạ, thu, đông. Mỗi giai đoạn vận mệnh chúng ta lại khác nhau, không nên quá lo lắng về một dấu hiệu khác biệt. Hãy vững tâm mà bước tới. 

Tử vi cuộc đời người có chỉ tay chữ nhất

Tình cảm

Chỉ tay chữ nhất chứng tỏ rằng bạn là một người dám yêu dám hận và hết lòng vì đối phương. Bạn sẽ làm mọi cách để người yêu hạnh phúc cả đời. Tuy nhiên, một khi không còn yêu, họ sẽ ghét bỏ và cư xử khiến đối phương vô cùng xấu hổ.

Nếu bạn yêu người sở hữu chỉ tay hình chữ nhất này, bạn nên cẩn thận. Vì họ hay nghi ngờ và không mấy tin tưởng ai nên họ có quan điểm cực đoan về hôn nhân.

Với nam mạng thì tốt hơn vì tính chuyên chế của họ được chuyển hướng sang công việc. Nhưng nữ mạng thì sẽ khủng khiếp hơn vì họ dành toàn tâm toàn ý cho chuyện tình cảm. Họ khiến người đàn ông của mình cảm thấy bị kiểm soát và họ làm chính mình căng thẳng khi cứ cố chạm tới sự hoàn hảo.

Sự nghiệp 

Đàn ông có chỉ tay hình chữ nhất là người trung thành, trung thực. Họ làm việc có năng lực và trách nhiệm cao. Họ thích tự mình giải quyết những khó khăn hơn là để người khác can thiệp. Họ ghét bị kiểm soát suy nghĩ và phán đoán của mình.

Ngay cả khi họ phải giao nhiệm vụ cho người khác, họ sẽ vô cùng quan tâm và cố gắng bám sát đối phương thực hiện. Đối với họ, công việc phải có quy tắc và cấm những hành vi thiếu trung thực.

Chỉ hay hình chữ nhất thường được thấy ở những người rất trung thành, tận tụy với công việc và lập được nhiều thành tựu to lớn. Phụ nữ là người có chí hướng về sự nghiệp và không bao giờ thua kém nam giới.

Ý nghĩa của đường chỉ tay chữ V: Tướng tay mang mệnh quý trăm năm khó tìm
Ý nghĩa của đường chỉ tay chữ V: Tướng tay mang mệnh quý trăm năm khó tìm
Ý nghĩa của đường chỉ tay chữ V: Tướng tay mang mệnh quý trăm năm khó tìm

Ý nghĩa của đường chỉ tay chữ V cho hay đây là tướng tay đại diện cho kiểm người tốt nhất để ở bên cạnh. Họ sẽ ở bên và ủng hộ người bạn của mình mãi mãi, lòng trung thành của người này vô cùng lớn và là một phẩm chất đáng quý.

Nữ mạng

Các chuyên gia của Tử Vi Số dự báo, nữ mạng có chỉ tay chữ nhất được cho là sẽ gặp xui xẻo trong chuyện tình cảm. Vì họ có người có tính độc lập và năng lực cao, không thích bị vận mệnh lay chuyển và có tinh thần nổi loạn chống lại truyền thống mạnh mẽ.

Vì vậy, họ được coi là kẻ thách thức uy quyền của nam giới trong xã hội. Và nó dự báo một cuộc hôn nhân tồi tệ, kém may mắn. Những người phụ nữ này có thể giảm bớt những điều này bừng thái độ khoan dung và nhã nhặn hơn.

Bạn nên khiêm tốn trước một nửa kia chưa thành công. Hãy đón nhận đối phương bằng cảm xúc, bằng tình yêu chứ đừng áp đặt lý trí của bạn cho họ.

Nam mạng

Trong nhân tướng học thì nam mạng có chỉ tay hình chữ nhất ở bàn tay trái là những vị tướng tài ba. Đường chỉ tay xuất hiện ở bàn tay phải ngụ ý bạn đang nắm trong tay chìa khóa kho báu, dự về một vận mạng giàu sang.

Chỉ tay hình chữ nhất xuất hiện ở cả hai bàn tay thì dự báo về một cuộc đời thành công. Những người đàn ông có chỉ tay đặc biệt này cũng khá giống với chỉ tay hình chữ M. Họ cương quyết, ngang tàng, giỏi giang và đầy quyền uy.

Họ cũng là những người giàu tình cảm, yêu nồng nhiệt và cháy hết mình.

Sức khỏe

Khoa học chứng minh nam mạng mà sở hữu đường chỉ tay hình chữ nhất thì dễ mắc 7 bệnh dưới đây.

  1. Viêm phế quản hoặc các bệnh đường hô hấp
  2. Lo lắng hoặc suy nhược thần kinh;
  3. Tăng huyết áp;
  4. Cholesterol cao hoặc chất béo trung tính;
  5. Viêm gan;
  6. Táo bón hoặc kiết lỵ;
  7. Tuyến tiền liệt và các bệnh hệ tiết niệu khác.

Ngoài những điều trên, nữ mạng có chỉ tay hình chữ nhất thì dễ bị đau bụng kinh. Đối với những người có đường sim ở hai lòng bàn tay thì tình trạng đau bụng kinh càng nghiêm trọng hơn.

Trên đây là những đặc điểm về hình dáng của chỉ tay chữ nhất, cùng những dự báo về tính cách và cuộc đời của người sở hữu đường chỉ tay này. Nhưng vẫn nên nhớ rằng, nó không phải là công cụ chi phối vận mệnh. Vì thế, hãy coi đường chỉ tay này như một điều đó khác biệt về mặt sinh học, hoặc bí quyết tiềm năng sở hữu giúp chúng ta đạt được những thành công trong cuộc sống.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top