Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Xem bói chỉ tay may mắn phát tài: Chỉ tay hình Đinh Ba cực đỏ

Xem bói chỉ tay may mắn phát tài: Hình Đinh Ba trong phong thủy xem tướng bàn tay luôn được coi là một dấu hiệu rất may mắn vì ba ngạnh của cây Đinh Ba biểu thị cho sự thịnh vượng

Xem thêm

xem bói chỉ tay may mắn phát tài

Nếu bạn sở hữu dấu hiệu đặc biệt này ở trên tay thì chắc chắn bạn là người may mắn và sớm phát tài trong thời gian tới đây. Cùng Xem bói chỉ tay may mắn phát tài của Tử vi số để xem dấu hiệu đặc biệt đó là gì nhé.

Chỉ tay may mắn đặc biệt

Hình chiếc Đinh Ba trên lòng bàn tay

Hình Đinh Ba trong phong thủy xem tướng bàn tay luôn được coi là một dấu hiệu rất may mắn vì ba ngạnh của cây Đinh Ba biểu thị cho sự thịnh vượng (nhiều của cải), tâm linh (khỏe mạnh từ bên trong) và dồi dào nguồn lực cho hạnh phúc trong cuộc sống của con người.

xem bói chỉ tay may mắn phát tài

Xem bói chỉ tay may mắn phát tài thấy Đinh Ba bảo vệ người đó khỏi những rắc rối, đồng thời truyền cho họ cảm giác quyết tâm và động lực đi đến thành công.

Có nhiều loại chỉ tay hình cây Đinh Ba khác nhau có thể được tìm thấy trên tay người như hình minh họa. Một chiếc Đinh Ba hướng lên trên và Đinh Ba hướng xuống ít nhiều đều cho cùng một loại kết quả. Nó cung cấp một góc nhìn độc đáo và năng lượng cho người đó.

Đinh Ba ở gò Kim tinh

xem bói chỉ tay may mắn phát tài

Cây Đinh Ba trên đỉnh của gò Kim tinh hiển thị cho sự may mắn đặc biệt trong việc kết nối tình yêu đích thực trong cuộc đời của một người. Người nào có chỉ tay hình Đinh Ba ở đây thì tình duyên rất may mắn, suôn sẻ. Nữ nhân dễ tìm được người chồng có đức, hiền lành, gả vào gia đình giàu có tốt bụng. Nam nhân dễ lấy được vợ hiền dâu thảo, vượng phu ích tử.

Đồng thời, người này là người có thể đồng cảm với người khác, biết đánh giá cao vẻ đẹp và tình yêu đối với thiên nhiên.

Đinh Ba ở gò Hỏa tinh

xem bói chỉ tay may mắn phát tài

Cây Đinh Ba ở đỉnh của gò Hỏa tinh (màu đỏ) biểu thị cho một người sẽ kiếm được nhiều của cải và thành công nhờ sự kiên trì và bản tính ổn định của mình. Đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn thì họ vẫn kiếm được khối tiền hơn người bình thường.

Tương tự, Đinh Ba trên đỉnh dưới của gò Hỏa tinh (màu xanh lam) khuếch đại những đặc điểm tích cực liên quan sao Hỏa như sự hung hăng, lòng dũng cảm, v.v. và khiến người đó trở thành một người thành công, những ai làm nghề liên quan đến thể dục thể thao, cảnh sát hoặc vận động viên thể thao sẽ thành công rực rỡ.

Đinh Ba ở cuối đường sinh mệnh

xem bói chỉ tay may mắn phát tài

Người có chỉ tay như hình minh họa trên thể hiện sự nhạy bén trong kinh doanh và khả năng kiếm tiền đặc biệt.

Người đó có kỹ năng kinh doanh và giao tiếp bẩm sinh, chỉ tay như trên khiến họ trở thành một người rất cân bằng và có khả năng ra quyết định tốt, làm gì cũng suôn sẻ.

Đinh Ba ở cuối đường tình duyên

xem bói chỉ tay may mắn phát tài

Cây Đinh Ba cuối đường chỉ tay tình duyên được coi là một dấu hiệu may mắn. Nó làm cho người đó dồi dào cảm xúc, tinh thần và thể chất rất mạnh mẽ và ổn định. Không có gì lạ khi nó thường được tìm thấy trong tay của những người rất thành đạt và giàu có.

Đinh Ba ở đỉnh gò Mộc tinh

xem bói chỉ tay may mắn phát tài

Cây đinh ba trên đỉnh gò Mộc tinh là một dấu ấn nổi bật của sự thịnh vượng và được phong thủy công nhận.
Người này sống đầy tham vọng và thích đi đầu và quản lý mọi người. Dấu ấn rực rỡ này thường được tìm thấy trên bàn tay của những người nắm giữ vai trò lãnh đạo chiến lược.

Đinh Ba ở đỉnh gò Thổ tinh

xem bói chỉ tay may mắn phát tài

Cây đinh ba trên gò Thổ tinh là một dấu ấn tuyệt vời của trí tuệ và của cải vật chất. Người này trở nên giàu có và thành công trong sự nghiệp nhờ vào sự chăm chỉ và kiên nhẫn của chính họ.

Đinh Ba ở đỉnh Thái Dương

xem bói chỉ tay may mắn phát tài

Một chỉ tay hình Đinh trên gò Thái Dương tương đương với sự hình thành của các ngôi sao. Nó khiến người đó trở nên vô cùng nổi tiếng và giàu có trong cuộc sống. Nó được coi là một trong những dấu hiệu may mắn nhất trong  phong thủy xem bói chỉ tay.

Trên đây là Xem bói chỉ tay may mắn phát tài của Tử vi số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Cuộc sống của bạn sẽ còn nhiều điều tốt đẹp miễn là bạn có thái độ đúng đắn và làm việc chăm chỉ để biến ước mơ thành hiện thực! Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hấp dẫn tại chuyên mục xem tướng của Tuviso.com!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nhân tướng

Thông thường, mỗi người chúng ta khi sinh ra đều có ít nhất một nốt ruồi. Đây là những chấm nhỏ có màu sắc, có thể lồi hoặc phẳng trên cơ thể con người. Mỗi vị trí và màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi bàn về ý nghĩa của nốt ruồi son là gì tại một số vị trí trên cơ thể nhé.

Back to top