Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Chỉ tay hình chữ nhất - Cuộc đời vận mệnh sự nghiệp ra sao?

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Xem thêm


Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Theo nhân tướng học Trung Quốc, những người mang đường chỉ tay hình chữ nhất là những người rất đặc biệt, họ là những người có ý chí mạnh mẽ, giàu quyền lực và dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

chỉ tay hình chữ nhất


Bàn tay chữ nhất là gì?

Bàn tay chữ nhất trong tiếng Anh được gọi là Simian Line hay Simian Crease. Theo số liệu thống kê, thì sở hữu khoảng 10% dân số thế giới sở hữu đường chỉ tay hình chữ nhất một bên tay và 3% ở cả hai tay. Theo trải nghiệm lâm sàng, khoảng 80% người sở hữu bàn tay chữ nhất là do di truyền.

Từ Simian tóm nguồn từ tiếng Latin – simia, có nghĩa là bàn tay của khỉ, nó cũng mang liên quan đến rối loạn nhiễm sắc thể gây ra hội chứng Down. Vì thế, các gã ba bà phụ mẫu xoàng xĩnh cực kỳ lo lắng lúc thấy con của mình có dấu hiệu này.

Tuy nhiên, ko bắt buộc ai có đường chỉ tay chữ nhất trong lòng bàn tay sẽ chắc chắn bị bệnh Down, vì trên thực tế có hầu hết người mang chỉ tay chữ nhất ở cả 2 bàn tay nhưng họ vẫn bình thường và mang thể là tương đối đặc biệt.

Như hầu hết người đều biết, bàn tay con người tầm thường mang 3 đường chỉ tay chính đó là đường trí đạo, đường tâm đạo và đường sinh đạo.

Đường trí đạo: Người mang đường trí đạo dài và rõ rệt nét là người thiên về lý trí, họ thích loại gì đó rõ, logic và theo khuôn chiếc. Rất nhiều những người này thường học siêu giỏi, mang óc phân tích thấp và cũng rất thực dụng. Họ xoàng xĩnh lên kế hoạch khía cạnh cho những ý muốn cần kém đạt rộng rãi thành công trong cuộc sống.

>>>Trải nghiệm thêm: Xem bói ngày sinh

Đường tâm đạo: Là đường nằm phía trên cùng lòng bàn tay. Người mang đường tâm đạo dài và rõ rệt là người thiên về cảm xúc. Họ là những người sống siêu tình cảm, dễ xúc động và tầm thường có cuộc sống nội tâm. Họ hành động theo cảm xúc nên kém cỏi mắc cần sai lầm do những quyết định kíp.

Đường sinh đạo: Là đường kéo dài từ giữa lòng bàn tay xuống phía dưới. Người có đường sinh đạo dài và rõ ràng được cho là sống lâu, khỏe mạnh và ít đau ốm.
Đối với những người mang bàn tay chữ nhất, họ chỉ mang 2 đường chỉ tay chính là một đường chạy ngang lòng bàn tay và một đường sinh đạo kéo dài xuống dưới. Bởi vì 2 đường trí đạo và tâm đạo đã nhập vào khiến cho một.

Người tin rằng, bàn tay chữ nhất tượng trưng cho tài năng tạo ra của cải và quyền lực. Trong thực tế, nhiều người thành đạt hay các nhà hướng dẫn thường có đường chỉ tay này.

Một số người nức tiếng trên thế giới sở hữu bàn tay chữ nhất: Nhà văn John Steinbeck, Henry Miller, Tony Robbins hay Bộ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ Hillary Clinton, thủ tướng Anh Tony Blair, cựu Tổng thống Nga Nikita Kruchev, chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào hay người quyền lực và tàn bạo nhất thế giới Hitler.

Người có bàn tay chữ nhất là người như thế nào?

Tôi thấy số đông người đặt câu hỏi bàn tay chữ nhất là tốt hay xấu? Người mang bàn tay chữ nhất là giàu hay nghèo…Nhưng theo tôi nghĩ, vận mệnh của một người là do người đó quyết định, ko thể chỉ vì một đường chỉ tay mà sở hữu thể quyết định toàn bộ.

Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta sẽ mua hiểu về những thế mạnh, nhược điểm, tình cảm, nghề nghiệp và sức khỏe của những người sở hữu bàn tay chữ nhất nhé!

Những người sở hữu đường chỉ tay hình chữ nhất trong lòng bàn tay kém cảm thấy khó khăn trong việc tách riêng trực giác và lý trí.

Ví dụ, khi họ định làm một việc gì đó thì lý trí tác động làm cho họ buộc phải suy nghĩ để hành động theo kế hoạch vạch ra trong đầu nhưng lúc khiến cho thì họ lại bị cảm xúc chi phối, khiến những ý định từ trước biến mất và họ lại hành động theo trực giác mách bảo.

Hoặc lúc họ gặp gỡ một tình huống mà cảm xúc mãnh liệt khi đó chi phối khiến họ phát ra những lời nói và hành động cay nghiệt với người khác, sau đó, họ ngồi lại và suy nghĩ xem tại sao mình lại khiến như vậy? Mình khiến cho như vậy sở hữu đúng không?…Và họ cảm thấy hối hận vì đã hành động theo bản năng tại thời điểm đó mà không suy xét thành quả.

>>>Trải nghiệm: Xem đường chỉ tay có duyên âm chuẩn xác 100%

Những người có bàn tay hình chữ nhất xoàng thụ cảm thái hóa, họ cảm thấy hạnh phúc hoặc đau khổ hơn người khác, mặc dù sở hữu cùng một vấn đề, cộng một mức độ ảnh hưởng.

Nếu người mang bàn tay chữ nhất sống trong một môi trường tốt và biết bí quyết phát huy những mặt tích cực đó, họ sẽ mang thể vươn lên là những người tài giỏi đóng góp nhiều cho nhân dòng. Ngược lại, họ sẽ phát triển thành một người cực kỳ nguy hiểm, hung ác và tàn bạo nhất.

Ưu điểm

Vì đường trí đạo và đường tâm đạo nhập khiến cho một phải người mang bàn tay chữ nhất sở hữu cả sự khôn ngoan logic và sự nhạy cảm thiết yếu. Nói chung, họ đúng đắn, hòa đồng và vui vẻ.

Họ là những người mang óc phân tích hoàn hảo, họ thích quan sát mọi diễn biến bên cạnh và đưa ra một nhận định cho riêng họ. Trường hợp bạn là người giả tạo, dù bạn có che dấu thế nào đi nữa cũng khó qua mặt được họ.

Tuy nhiên, họ cực kỳ giỏi che giấu xúc cảm của mình, cần họ vẫn vui vẻ, hòa đồng lúc giao tiếp với bạn, mặc dù họ biết rõ ràng bạn là người như thế nào. Họ là những người coi trọng tình cảm gia đình và bạn bè.

Phần lớn những người mang bàn tay chữ nhất sống vô cùng tình cảm, kém cho đi nhiều hơn là nhận, tuy nhiên, họ cũng muốn nhận lại tình cảm từ người khác như một sự công nhận, nhưng họ giấu kín ước muốn đó trong lòng và ko nói ra. Vì tính phương pháp đó, họ xoàng nhận được sự tin tưởng của người thân, bạn bè và sự giúp đỡ của người khác.

Những người sở hữu bàn tay chữ nhất được đọc là hơi phức tạp, mang phổ biến tham vọng, nhắm mục tiêu theo định hướng. Lúc họ đặt quyết tâm vào một việc gì đó, họ sẽ chú tâm tối đa để kết thúc nó.

Mặc Dù vậy, câu chuyện này xoàng xĩnh xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định. Quyết đoán, trung thành, tận tụy, sáng sủa tạo và có năng lực chú tâm phi kém cỏi là những phẩm chất tích cực giúp họ gặt hái nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

Nhược điểm

Những người mang bàn tay hình chữ nhất xoàng xĩnh thẳng thắn, nóng tính, bốc đồng, bướng bỉnh và muốn mình là trung tâm của sự lưu ý. Tuy nhiên, họ có xu thế bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ và hành động của người khác, hầu hết người sở hữu bàn tay chữ nhất bắt gặp rắc rối vì điều này.

Nếu bạn khiến tổn thương họ, họ sẽ không để cho bạn biết câu chuyện đó nhưng bên trong là một sự dằn xé nội tâm sợ hãi, tuy nhiên, xúc cảm này sẽ qua thời gian nhanh vì họ tầm thường ko giữ nó lâu trong lòng. Họ sẽ nghĩ về những điều tốt trẻ trung mà bạn khiến cho họ trong quá khứ để khiến cho vơi đi nỗi buồn ở ngày nay.

Đa số những người mang đường chỉ tay chữ nhất xoàng mơ mộng, ảo tưởng về bản thân, họ nghĩ mình là một dòng gì đó cực kỳ đặc biệt, và họ siêu thích những lời khen của người khác. Họ kém dành rộng rãi thời gian cho việc nghĩ về những viễn cảnh tươi trẻ trung trong tương lai.

Họ là những người sở hữu ý chí mãnh liệt, quyết đoán nhưng lại cực kỳ tự cao. Họ ko dễ tuân thủ các nguyên tắc thông kém của làng mạc hội…Trong những ví như cực đoan, họ hoàn toàn bị cai trị bởi dục vọng và bản năng, từ chối mọi lời khuyên của người khác và quyết tâm hành động theo luận điểm của riêng họ.

Một số người cũng bị giảm thiểu trong giao tiếp lúc những lời nói của họ được cho là mang phần áp đảo người khác do tính tự cao và bảo thủ của mình.

Bởi vì sự vướng víu giữa hai chức năng của cảm xúc và tư tưởng. Do vậy, họ có thể phản ứng ko yêu thích bằng phương pháp vươn lên là quá tình cảm trong một vấn đề tương đối thực tiễn, hoặc ngược lại nghĩa là họ hành động theo lý trí trong những tình huống đòi hỏi phản ứng thiên về xúc cảm.

Tình yêu

Những người có bàn tay hình chữ nhất yêu siêu mãnh liệt, họ cống hiến hết mình trong mối quan hệ và làm cho hầu hết thứ để người yêu được hạnh phúc. Tuy nhiên, một lúc họ ko còn yêu bạn nữa, họ sẽ coi bạn như chưa từng tồn tại. Họ có xu thế yêu thích với tình dục, ham muốn mạnh mẽ muốn mang cho riêng mình.

Trường hợp bạn yêu một người mang bàn tay chữ nhất, bạn bắt buộc cẩn thận. Vì họ là người ít tin tưởng vào ai đó, và mang luận điểm cực đoan về hôn nhân. Giả dụ là đàn hắn thì họ là những người gia trưởng, tóm hết quyền lực trong nhà. Còn nếu là cô gái thì sẽ nguy hại hơn, vì tính tự lập cao và có trình độ tài chính nên 2 bà xã chồng tầm thường cãi nhau vì những ý kiến đối nghịch trong gia đình.

Nghề nghiệp

Nam giới mang bàn tay chữ nhất là người trung thành, trung thực, sở hữu khả năng và trách nhiệm cao trong công việc. Họ sẽ tự giải quyết những khó khăn mà ít lúc cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Ngay cả lúc họ cần bàn giao một số việc không đáng kể cho người khác, họ cũng sẽ dõi theo và sẵn sàng tham gia trường hợp công việc đó ko theo ý của họ. Họ cảm thấy khó chịu khi nên khiến cho những việc mà họ không thích.

Cô gái mang bàn tay chữ nhất là người tự lập, có khả năng kiếm tiền và ko thích dựa vào người khác, họ không tầm thường hơn nam giới trong công việc. Người ta nói rằng, những người mang đường chỉ tay hình chữ nhất xoàng giàu mang, yêu thích với làm cho điều khiển hơn là làm cho công cho người khác vì sự bảo thủ của họ.

Vấn đề sức khỏe

Hơn một nửa số người bị hội chứng Down có bàn tay chữ nhất. Bởi vậy, đường chỉ tay chữ nhất trên tay của trẻ sơ sinh là dấu hiệu đáng lo kinh hồn.

Đừng lo lắng, vì mang hầu hết người mang bàn tay này nhưng không bị hội chứng Down. Tuy nhiên, theo điều tra y học thì những người có bàn tay chữ nhất sẽ dễ mắc phải một số bệnh sau đây:

Nữ giới sở hữu bàn tay chữ nhất

Theo truyền thống, nữ giới sở hữu bàn tay chữ nhất được cho là không hòa thuận với chồng vì họ mang tính độc lập cao và có trình độ tài chính, không thích bị số phận chiếm cầm, mong muốn tự do làm cho những điều mình thích.

Bởi thế, mẫu cô gái này được coi là thách thức đối với những người phu quân gia trưởng. Trong thời điểm bây giờ, nam giới và nữ giới đều hưởng thụ sự bình đẳng, vì thế, những cô gái sở hữu bàn tay chữ nhất mang thể thích nghi thấp hơn với xóm hội và vươn lên là những người phụ nữ quyền lực.

Nam giới sở hữu bàn tay chữ nhất

Theo nhân tướng học của Trung Quốc, nam giới có bàn tay chữ nhất là dấu hiệu của tướng chỉ huy, trình độ tạo ra của cải vượt trội hơn người. Họ mang thể đạt được đa dạng kết quả nhất định trường hợp họ biết bí quyết tiêu dùng điểm cộng của mình.

Những chàng trai này thường cứng đầu, mạnh mẽ, có quyền lực, trên thực tế, phần lớn nhà chỉ huy đều sở hữu bàn tay này. Ngoài ra, họ sở hữu tình cảm, đặc thù là tình yêu với người khác giới, và sẽ làm hết sức để giành tình yêu của người kia. Họ mang tính chiếm hữu cao cần cực kỳ hay ghen và muốn giữ người ấy cho riêng họ.

Những người mang hai bàn tay chữ nhất

Những người mang hai bàn tay chữ nhất thừa hưởng những tính bí quyết kể trên nhưng mức ảnh hưởng nhân lên kíp đôi. Họ là những người chủ quan và ngoan cố. Họ không dễ dàng thuận theo những nguyên tắc, nguyên tắc của xóm hội mà chỉ theo luật riêng của mình.

Trong những nếu đặc thù, khi cảm xúc mãnh liệt dâng trào, họ không thể kiểm soát được chính mình bắt buộc sẵn sàng tiêu dùng luật rừng để giải quyết vấn đề. Sau đó, lúc chú tâm lại, sự đấu tranh nội tâm cũng mạnh mẽ hơn người khác.

Theo thăm dò, những người sở hữu bàn tay chữ nhất xoàng xĩnh gây tội khi bốc đồng hơn là có tính toán. Chứng tỏ hành động của họ chịu ảnh hưởng to bởi cảm xúc tiêu cực phát sinh trong một khoảng khắc nhất định.

Xem thêm: Xem bói bài tarot hàng ngày

Tổng kết

Bàn tay chữ nhất mang thực sự đặc biệt như thế ko hay chỉ đơn giản là một đường chỉ tay ngẫu nhiên do rối loạn nhiễm sắc thể? Mang thể, đường chỉ tay hình chữ nhất biểu hiện một số tính phương pháp chung của những người sở hữu nó. Nhưng nó không phải là khía cạnh quyết định số phận của một người.

Vì trên thực tế, mang nhiều người mang bàn tay chữ nhất vẫn nghèo khổ, lười biếng, yếu hèn và phải vất vả mưu sinh trong cuộc sống. Và cũng mang đông đảo người không có bàn tay này vẫn phát triển thành những nhà lãnh đạo, những vị nguyên thủ, những nhà công nghệ tài giỏi.

Con người kém hay gán ý tưởng của mình vào một sự vật, hiện tượng nào đó mà họ cho rằng nó đặc biệt. Họ sẽ tìm những tang vật, những ví dụ để củng cố cho khái niệm đó.

Giả dụ các bạn đã sắm hiểu về ngũ uẩn trong Phật giáo, thì các bạn sẽ biết rằng, con người là một tập hợp nhiều thành tố thay đổi liên tục. Chúng ta ko giống như chúng ta cách đây 10 phút, chúng ta thay đổi trong từng khoảng khắc cả về thể chất lẫn tinh thần. Quá trình này diễn ra liên tục lúc con người xem cuộc sống.

Vì thế, hãy coi bàn tay hình chữ nhất như một chiếc gì đó khác biệt về mặt sinh học, hoặc là một phần tính bí quyết tiềm năng sở hữu thể giúp chúng ta đạt rộng rãi thành công trong cuộc sống, chứ không cần là cái gì đó cố định tồn tại bên trong, hay một dấu hiệu để dự đoán chính xác số phận của những ai mang nó.

NGuồn: Tử vi

Tin liên quan

Hoàng Linh

Hoàng Linh

Tôi là Hoàng Linh - Chuyên gia trong lĩnh vực xem ngày tốt xấu, vận mệnh; là tác giả của tử vi số. Hy vọng những bài chia sẻ của tôi có thể giúp bạn có cái nhìn tích cực và định hướng tốt cho cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Xem đường vân tay sự nghiệp có vận quý nhân rực rỡ nhất
Xem đường vân tay sự nghiệp có vận quý nhân rực rỡ nhất
Xem đường vân tay sự nghiệp có vận quý nhân rực rỡ nhất
Tướng tay

Xem đường vân tay sự nghiệp dù không lý giải hoàn toàn vận mệnh của một người nhưng nó cũng sẽ nói lên những đặc điểm tốt xấu, dự đoán quý nhân vận của một người. Phân tích đường sự nghiệp cùng với kết hợp những đường khác trong nghiên cứu tướng vân tay có thể giúp cho chúng ta nghiên cứu kỹ hơn về vấn đề này

Đường sự nghiệp thế nào thì tốt? Tướng tay hai đường sự nghiệp
Đường sự nghiệp thế nào thì tốt? Tướng tay hai đường sự nghiệp
Đường sự nghiệp thế nào thì tốt? Tướng tay hai đường sự nghiệp
Tướng tay

Tướng tay hai đường sự nghiệp là gì? Liệu một người có thể hai đường sự nghiệp hay không? Bạn hiểu như thế nào về đường sự nghiệp? Bạn đã thấy ai có hai đường sự nghiệp chưa? Chúng tôi sẽ phân tích về tướng tay hai đường sự nghiệp để bạn có thể hiểu rõ hơn về đường sự nghiệp của mình

Back to top