Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Xem thêm

chỉ tay đoán thời gian thành công

Xem chỉ tay đoán thời gian thành công

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người.

Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Trong bài viết này mời các bạn cùng từ vi số nghiên cứu kỹ hơn về các mốc thời gian này nhé.

Tính thời gian trên đường sinh đạo

Hãy vẽ một đường từ giữa ngón trỏ và ngón giữa xuống đường sinh đạo (đây là lúc khoảng 21 tuổi)

Vẽ một đường khác từ ngón giữa xuống đường sinh đạo (khoảng 35 tuổi)

Người ta thường đọc tuổi trên đường sinh đạo theo bội số của 5 hoặc 7.

Các đường chỉ tay nhỏ nằm trên đường sinh mệnh hướng lên phía ngón tay là đường thành công của mỗi người. Chỉ tay đoán thời gian thành công sẽ dựa vào các điểm mốc từ đường sinh đạo kéo lên.

chỉ tay đoán thời gian thành công

Phân tích đường thành công

Bạn nhìn vào những đường thành công này và xem nó nằm vào khoảng nào để biết được thời điểm nào thì mình sẽ có được những thành công nhất định.

chỉ tay đoán thời gian thành công

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo, nếu có đường từ đường sinh đạo đi đến ngón tay áp út thì đó là dấu hiệu của sự thành công rực rỡ, có danh tiếng. Mọi thành công này của bạn đều xuất phát từ sự nỗ lực của bản thân bạn.

chỉ tay đoán thời gian thành công

Xem thêm: Xem bói ngón tay cái: Tướng tay giàu có, phúc khí đầy mình

Đường thành công đi từ đường sinh đạo đến ngón tay út, đại diện cho những thành tựu xuất sắc trong khoa học, nghiên cứu, truyền thông và thành công trong kinh doanh.

Bạn sẽ phù hợp với những ngành như kỹ sư, nhân viên bán hàng, nhân viên của các sàn thương mại điện tử.

chỉ tay đoán thời gian thành công

Chỉ tay đoán thời gian thành công nói nếu đường thành công đi từ đường sinh đạo đến gò Mộc tinh. Nó đại diện cho những tham vọng và nỗ lực của bạn. Và những tham vọng của bạn sẽ trở thành hiện thực nếu như ngón cái dài và có đường thành công tốt.

Xem đường vân tay sự nghiệp có vận quý nhân rực rỡ nhất
Xem đường vân tay sự nghiệp có vận quý nhân rực rỡ nhất
Xem đường vân tay sự nghiệp có vận quý nhân rực rỡ nhất

Xem đường vân tay sự nghiệp dù không lý giải hoàn toàn vận mệnh của một người nhưng nó cũng sẽ nói lên những đặc điểm tốt xấu, dự đoán quý nhân vận của một người. Phân tích đường sự nghiệp cùng với kết hợp những đường khác trong nghiên cứu tướng vân tay có thể giúp cho chúng ta nghiên cứu kỹ hơn về vấn đề này

chỉ tay đoán thời gian thành công

Đường thành công đi từ đường sinh đạo đến đỉnh của gò Thổ tinh đại diện cho sự thăng tiến, giàu có bất ngờ. Có được đường này thì bạn nhiều khả năng mua đất mua nhà, thành công trong nông nghiệp.

chỉ tay đoán thời gian thành công
Dựa vào gốc của các đường cũng như những khoảng tuổi được phân chia trên đường sinh đạo thì chúng ta sẽ có thể tính ra được thời gian đạt được thành tựu của mình. Chỉ tay đoán thời gian thành công dựa vào đường sinh đạo và đường thành công dù mang tính chất tương đối nhưng vẫn giúp cho chúng ta nghiên cứu kỹ hơn về số phận của mình.

Kết luận

Trên đây là Chỉ tay đoán thời gian thành công, hy vọng với những thông tin mà tử vi số cung cấp, các bạn có thể cân nhắc các khoảng thời gian trong đời để phát triển và giúp quý độc giả có nhiều kiến thức nhân tướng hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và thành công.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Tướng tay

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Back to top