Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Tướng vân trán là gì? Con bài may mắn để lật ngược vận mệnh

Tướng vân trán là gì? Con bài may mắn để lật ngược vận mệnh. Tướng vân trán được coi là một dấu hiệu đặc biệt của số phận, giúp chúng ta sự đoán hung cát bất ngờ trong cuộc đời mình.

Xem thêm

tướng vân trán là gì?

Bạn có bao giờ nghĩ những người ngoằn ngoèo ngắn dài trên trán giống nếp nhăn cũng có thể nói lên vận mệnh tương lai của bạn không? Cùng Tử vi số đọc bài viết dưới đây và chiêm nghiệm ra nhiều điều thú vị về những "nếp nhăn" ấy nhé!

Tướng vân trán là gì?

Trong nhân tướng học, Trán là một bộ phận quan trọng trong tướng mặt để luận đoán về con đường sự nghiệp cũng như phúc lộc và tuổi thọ của con người. Và tướng vân trán được coi là một dấu hiệu đặc biệt của số phận, giúp chúng ta sự đoán hung cát bất ngờ trong cuộc đời mình.

Đường vân trán là một phần của dấu hiệu tuổi tác, được khoa học nhận định là nếp nhăn trên khuôn mặt. Tuy nhiên đường vân trán cũng xuất hiện không đúng với sự phát triển của độ tuổi, nó được ví như "vân tay" của trán vậy!

Ý nghĩa tướng vân trán trong xem tướng

Trong nhân tướng học thì kiểu, vị trí và số lượng các đường trên trán biểu thị vận may và sự nghiệp của một người. Người không có nếp nhăn trên trán thường khá sung sướng, không phải lo nghĩ gì bởi luôn có người giúp đỡ.

Người nhiều đường vân trên trán thì số khổ, làm lụng vất vả cả đời, hay suy nghĩ về cuộc sống, cả đời chỉ nghĩ cho gia đình. Người ít vân trán thì cuộc sống bình yên, không giàu có nhưng an nhàn.

Ý nghĩa các đường trong tướng vân trán

Trong tướng vân trán, người ta sẽ quan sát các đường vân trán. Nhìn chung sẽ có ba đường vân trán chính; gọi là thiên vân, nhân vân và địa vân. Ba đường này đều có ý nghĩa và ẩn ý riêng trong việc nắm bắt vận mệnh của một người.

Cụ thể chúng ta sẽ khám phá ở phần dưới đây:

Thiên vân

Thiên vân là đường vân nằm ngang, xuất hiện trên cùng của trán. Đường này là biểu trưng cho sự nghiệp và cha, tùy độ dài ngắn khác nhau mà biết tốt hay xấu.

Nhân vân

Nhân vân là đường vân nằm ngang, xuất hiện ở giữa thiên vân và địa vân. Nhân vân tượng trưng cho sự may mắn và tình cảm anh chị em trong gia đình. Tương tự thiên vân, tùy kiểu dáng mà luận ra sự tốt xấu của đường vân này.

Địa vân

Địa vân là đường nằm ngang, ở dưới cùng của trán, cụ thể là dưới nhân vân. Đường vân này biểu thị cho tài sản cá nhân và người mẹ. Nó cũng sẽ mang điềm tốt hay xấu tùy theo độ rõ ràng hay liền mạch của đường vân trán.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ 3 đường vân trán và vân trán luôn nằm ngang. Đường vân trán của mỗi người rất đa dạng; có đường ngang, đường dọc và cả đường chéo.

Đặc điểm từng trán theo nhân tướng học

Trán có ba đường vân

3 đường dài bằng nhau

Khi quan sát trán, nếu thiên vân, nhân vân và địa vân dài bằng nhau thì chủ nhân là một người tài giỏi. Họ có sự nghiệp cùng tình cảm gia đình ổn định; trong cuộc sống luôn được người khác giúp đỡ.

Khi đứng vai trò là người thân, người yêu thì họ rất ấm áp còn với bạn bè họ phóng khoáng, hào sảng; đối với đồng nghiệp thì thân thiện, hòa đồng. Họ là những người vô cùng đáng tin cậy.

3 đường dài khác nhau

Nếu ba đường thiên vân, nhân vân và địa vân dài ngắn khác nhau thì vận số người này cũng bấp bênh, lúc tốt lúc xấu. Cụ thể thì bạn không nhận được sự giúp đỡ từ người lớn tuổi và cấp trên, đồng nghiệp ganh ghét và khả năng làm việc khá kém.

Chuyện gia đình cũng bất ổn, bạn sẽ khá nhọc lòng vì những người thân yêu. Trong ba đường nếu địa vân dài thì vận số bạn sẽ có chút khởi sắc, hậu vận được sự chăm sóc của con cháu.

Trán có hai đường vân

Trán có 2 đường vân là khuyết thiếu 1 trong 3 đường vân cơ bản; tùy vị trí mà xác định thiếu đi đường vân nào. Theo phân tích chung, con người thường sẽ thiếu vân trên hoặc vân dưới, hiếm khi thiếu vân giữa và người chỉ có hai đường vân trên trán thì thường không may mắn.

Đối với những người thiếu thiên vân thì họ sống khá hời hợt và thiếu trách nhiệm cả về sự nghiệp lẫn gia đình. Còn người thiếu địa vân thì không biết nịnh bợ, tuy thiếu chủ động trong mọi chuyện nhưng là một người con hiếu thảo.

Trán có một đường vân

Trán có 1 đường vân là những người chỉ có 1 trong 3 đường vân cơ bản. Đối với người chỉ có 1 đường vân trên trán thì sẽ được luận giải như sau:

  • Người chỉ có thiên vân là những người khá may mắn trong sự nghiệp, thường được người khác giúp đỡ và được thừa hưởng thế mạnh từ người cha.
  • Người chỉ có nhân vân là những người ngay thẳng, cốt cách kiên cường, chỗ dựa vững chắc cho bạn bè, anh chị em trong gia đình.
  • Người chỉ có địa vân là người biết tiết kiệm, sống có kế hoạch và chỉ chu, họ là một người con được xem như gắn bó nhất với mẹ.

tướng vân trán là gì?

Các đường vân trán đặc biệt

Đường vân ngang

Đường vân bậc thang

Là vân ngang, đường vân này có hình dạng gập ghềnh như bậc thang (hình 1). Những người sở hữu đường vân này thì đây là dự báo của điềm xấu, họ có khả cao tử vong trong lũ lụt hoặc tai nạn giao thông.

Đường vân cong xuống

Là đường vân nằm ngang cong xuống dưới (hình 2). Trên trán của một người nếu xuất hiện ba hoặc bốn đường cong như vậy thì rất may mắn. Họ là người chính trực, vô cùng khoan dung, tỉ mỉ, được nhiều người ưa chuộng, sống khỏe mạnh và trường thọ. Họ có thể trở thành quan chức chính phủ hoặc tướng lĩnh.

Đường vân cong lên

Là đường vân cong nằm ngang và có xu hướng cong lên trên (hình 3), đây là dấu hiệu của những người thông minh, ngoan ngoãn và được mọi người kính trọng.

tướng vân trán là gì?

Đường vân dọc

Tướng vân trán hình chữ Xuyên

Tướng vân hình chữ Xuyên là tướng có ba đường vân nằm dọc và có hình dáng giống với chữ Xuyên; nó biểu thị cho sự trường thọ.

Những người có đường vân này thường sống rất thọ, có đau ốm cũng mau khỏi. Tùy việc nó xuất hiện ở nam hay nữ mà mang điềm báo riêng. Nếu ở nam thì đây là một người đàn ông có sự nghiệp rất thành công, tuy nhiên lại thường hay xảy ra cãi vã với vợ.

Phụ nữ có đường vân chữ Xuyên thì có mối quan hệ không tốt với chồng, hai người có thể không ly hôn nhưng sẽ không ở cạnh nhau.

Tướng vân trán hình chữ Nhất

Đường vân chữ nhất là người chỉ có duy nhất một đường vân nằm dọc giữa trán. Những người sở hữu đường vân này là những người khá tham vọng, họ ngoan cường và kiên trì, không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên, tính cách đó gây ra áp lực rất lớn cho mọi người xung quanh nên họ sẽ không nhận được tình cảm của mọi người. Mối quan hệ hôn hay gia đình của họ đều kém, đặc biệt phụ nữ có vân trán chữ nhất rất hung dữ khiến mối quan hệ hôn nhân và tình yêu của họ bị ảnh hưởng.

Trong dân gian, nếp gấp được coi là điềm xấu đối với cha mẹ, vợ và con cái.

Tướng vân trán hai đường dọc

Người có hai đường vân dọc là trên trán sẽ xuất hiện hai đường vân nằm dọc trán. Những người có vân trán này rất dữ dằn; nếu là đàn ông thì vũ phu, luôn hành hạ vợ con.

Người này cũng hay dính líu đến các vụ kiện tụng và có khả năng chết vì bị trừng phạt.

Tướng vân trán hình chữ Vương

Người có vân hình chữ vương là người trên trán có các đường tạo thành chữ '王' (vua) trong tiếng Hán. Người có tướng vân như vậy thì thường không may mắn, sống một cuộc đời mệt nhọc và sương gió.

Tướng vân trán hình dấu nhân

Người có vân trán hình dấu nhân là người có đường vân giống với ký tự Trung Quốc '井' (tốt). Người có đường vân này thì đều rất giỏi giang, họ đều là những người giữ vị trí cao trong công ty.

Tuy nhiên, nếu phụ nữ có tướng vân này thì thường mang ý nghĩa xui xẻo cho chồng.

>>> Xem thêm: Tướng trán là gì? Bí kíp xem tướng luận giàu có sang hèn

Trên đây là bài viết Tướng vân trán là gì? Con bài may mắn để lật ngược vận mệnh. Với những thông tin hữu ích chúng tôi đưa ra hy vọng quý độc giả có thể nghiền ngẫm và áp dụng vào cuộc sống khi muốn xem tướng vân trán của một ai đó nhằm đoán vận mệnh.

Cảm ơn quý độc giả đã đón xem bài viết của Tử vi số, chúc các bạn nhiều sức khỏe và bình an.

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top