Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Chỉ tay hôn nhân hạnh phúc: Hạnh phúc đến trong lòng tay

Xem thêm

Chỉ tay hôn nhân hạnh phúc chỉ ra những dấu hiệu cho thấy hôn nhân của bạn có hạnh phúc, có viên mãn hay không? Mời quý độc giả tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

chỉ tay hôn nhân hạnh phúc

Chỉ tay hôn nhân hạnh phúc

Trong lòng bàn tay có một đường chỉ tay được gọi là đường hôn nhân, không chỉ có đường này mà còn rất nhiều đặc điểm khác là dấu hiệu cho thấy hôn nhân của bạn có hạnh phúc, có viên mãn hay không?

Mời quý độc giả tìm hiểu về Chỉ tay hôn nhân hạnh phúc thông qua bài viết dưới đây.

Đường chỉ tay chữ V

chỉ tay hôn nhân hạnh phúc

Nếu đường tâm đạo mọc nhiều nhánh trên gò Mộc tinh và không tìm thấy nhánh nào đi xuống ở bất kỳ vị trí nào trên đường tâm đạo tạo thành đường chỉ tay chữ V. Điều này sẽ làm tăng cơ hội cho người sở hữu đường chỉ tay này có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và thành công.

Kết quả tương tự cũng sẽ xảy ra nếu đường số phận hợp nhất với đường tâm đạo và đường trí đạo ngắn đi lên về phía gò Mộc Tình tạo thành hình chữ V.

Ngoài ra, những người bạn đời sẽ luôn ủng hộ những quyết định của bạn. Họ là người đáng tin cậy, luôn ở bên bạn trong những thăng trầm của cuộc đời.

Trong chỉ tay, chữ V cũng có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ đạt được tên tuổi và sự nổi tiếng trong xã hội vì tất cả những lý do chính đáng, làm ăn minh bạch, đi lên bằng thực lực.

Đường chỉ tay chữ x trên gò Mộc tinh

chỉ tay hôn nhân hạnh phúc

Chỉ tay hôn nhân hạnh phúc cho hay nếu có dấu chữ X trên gò Mộc Tinh cho thấy cuộc hôn nhân của người sở hữu dấu hiệu này hạnh phúc và thành công. Người đó sẽ có được một người bạn đời thấu hiểu, yêu thương và quan tâm đến cuộc sống của mình.

Đường ảnh hưởng từ gò Thái Âm

chỉ tay hôn nhân hạnh phúc

Nếu đường ảnh hưởng từ gò Thái Âm kết hợp với đường số phận là một dấu hiệu mạnh mẽ của hôn nhân tình yêu. Bản mệnh hãy luôn kiểm tra tình trạng của đường số phận sau khi có dấu hiệu của sự kết hợp này.

Hơn nữa, nếu một dấu x được đánh dấu tốt cũng được hình thành trên gò Mộc Tinh cho thấy sự kết hợp lãng mạn và mạnh mẽ.

Nhưng lưu ý đường ảnh hưởng từ gò Thái Âm không nên cắt đường định mệnh. Điều này được coi là điềm xấu cho hôn nhân.

Đường tâm đạo nối liền với Đường mặt trời

chỉ tay hôn nhân hạnh phúc

Một nhánh nhỏ từ đường tâm đạo nối với đường Mặt trời như hình minh họa, điều này cho thấy cuộc hôn nhân của những người này thường rất thành công. Cả hai sẽ ở bên nhau trong cuộc đời của con người.

Nửa kia sẽ hỗ trợ và tiếp thêm sức mạnh cho bạn trong việc đạt được sự giàu có và danh vọng mong muốn của cả hai.

Đường ảnh hưởng hợp nhất với đường tâm đạo

chỉ tay hôn nhân hạnh phúc

Đường chỉ tay song song với đường số phận còn được gọi là đường chị em biểu thị tình trạng của nửa kia trong cuộc đời của con người.

Nếu đường chỉ sâu và rõ ràng thể hiện sự mạnh mẽ và tích cực của người bạn đời.

Các đường từ đường ảnh hưởng mạnh mẽ được tìm thấy bên trong gò Kim Tinh nối với đường tâm đạo như hình minh họa cho thấy tình yêu hạnh phúc hôn nhân.

Đường từ gò Kim Tinh

chỉ tay hôn nhân hạnh phúc

Chỉ tay hôn nhân hạnh phúc cho biết nếu gò Kim Tinh phát triển tốt và một đường chỉ tay từ gò Kim Tinh tham gia vào đường số phận mà không có mất kỳ khiếm khuyết nào thì đây được coi là một dấu hiệu may mắn cho hôn nhân.

Cây đinh ba trên đường tâm đạo

chỉ tay hôn nhân hạnh phúc

Nếu đường tâm đạo bắt đầu bằng việc có một cây đinh ba và một ngôi sao hoàn hảo được hình thành trên gò Kim tinh phát triển tốt mà không có sự đan chéo của các đường hoặc chữ x rõ ràng được hình thành trên gò Mộc tinh. Thì điều này biểu thị khả năng tương thích tuyệt vời giữa hai vợ chồng giống như một trận đấu được thực hiện trong thiên đường.

Kết luận

Trên đây là bài viết Chỉ tay hôn nhân hạnh phúc của chuyên mục xem bói nhà Tử vi số. Nếu bạn không có những đường chỉ tay này trong lòng bàn tay của bạn, đừng lo lắng. Cuộc sống của bạn sẽ còn nhiều điều tốt đẹp miễn là bạn có thái độ đúng đắn và làm việc chăm chỉ để biến ước mơ thành hiện thực! 

Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hấp dẫn tại chuyên mục xem tướng của Tuviso.com!

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top