Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Xem tướng vân tay ngón giữa: Ý chí mạnh mẽ với vân chủng Whorls

Xem tướng vân tay ngón giữa là nghệ thuật dự báo trước tương lai bằng cách “đọc” các dấu hiệu của bàn tay một người đặc biệt là các vân tay của người đó.

Xem thêm

xem tướng vân tay

Nghệ thuật xem chỉ tay là nghệ thuật dự báo trước tương lai bằng cách “đọc” các dấu hiệu của bàn tay một người. Nhiều người không biết rằng trong khoa học chỉ tay, chúng ta không chỉ đọc các dòng trên lòng bàn tay mà còn kiểm tra tất cả các bộ phận của bàn tay. Đặc biệt là các vân tay.

Xem tướng vân tay ngón giữa

Dấu vân tay

Cách bạn đeo nhẫn sẽ phản ánh nhu cầu của bạn. Bởi mỗi ngón tay của chúng ta đều được gắn với 1 vị thần và 1 hành tinh.

Ngón tay cái nắm giữ và thể hiện sức mạnh của thần Aphrodite - Sao Kim.

Ngón trỏ nắm giữ và thể hiện sức mạnh của thần Zeus - Sao Mộc.

Ngón tay giữa nắm giữ và thể hiện sức mạnh của Cronus - sao Thổ

Ngón tay đeo nhẫn sức mạnh của thần Apollo - Mặt trời

Ngón út hoặc ngón út thể hiện sức mạnh của thần Hermes - Sao Thủy.

Do đó, những gì bạn cần làm là xem ngón tay đeo nhẫn của mình. Ngón tay của thần Apollo - được coi là lời tiên tri cho cuộc đời bạn. Vì Apollo là  Thần Tiên tri và Bói toán, nên ngón tay liên kết với Thần Mặt trời có thể cung cấp cho bạn thông tin quý giá về cuộc đời và số phận của bạn sau này.

Các mẫu dấu vân tay

Có ba mẫu chính: Vân tay chủng nước, vân xoáy và vòng cung. Mỗi mẫu được liên kết với những yếu tố diệu kỳ.

Vân tay chủng nước

Nếu ngón đeo nhẫn của bạn có 2,3 vòng tròn lặp nhau thì nguyên tố nước sẽ chi phối cuộc sống của bạn. Nên muốn vượt qua khó khăn bạn cần phải mềm mỏng và khôn khéo như nước. Bạn có khả năng tự chữa lành các tổn thương một cách thần kỳ.

Tuy nhiên, vận mệnh của bạn thiếu ổn định và có thể thay đổi nhiều lần trong cuộc đời. Đây không hẳn là điều gì đó xấu. Những người này cần phải nắm lấy bản chất của mình và không cố gắng ngăn dòng nước nhưng hãy vượt lên trên những cơn thủy triều. 

Đừng cố gắng thích nghi với những người khác xung quanh bạn. Hãy nắm bắt tính hai mặt của bản chất nhưng phải đúng với nhu cầu của bạn.

Đá phong thủy: Sapphire

Vân Xoáy chủng Whorls - Yếu tố lửa

Nếu ngón tay đeo nhẫn của bạn sở hữu các đường vân xoáy thì Nguyên tố Lửa sẽ chiếm ưu thế trong cuộc sống của bạn. Do đó, tia sáng của sự giác ngộ luôn ở trong bạn. 

Chỉ có bạn mới hòa hợp với chính mình và làm mới cảm hứng của bản thân. Đồng thời sẽ  tìm lại đam mê và mục đích trong cuộc sống của bạn. Lửa là nguyên tố mạnh nhất nhưng cần phải chú ý liên tục vì chỉ một đốm lửa nhỏ có thể tạo nên cháy rừng.

Hãy nhớ rằng bạn cần phải chế ngự bản thân và tìm sự cân bằng giữa mình và những người xung quanh. Vì một số người có thể nhận ra bạn là cá nhân coi trọng bản thân. Những người này cần nhận thức rõ hơn về nhu cầu của người khác. 

Tuy nhiên, sức mạnh này bên trong bạn là một sức mạnh tự nhiên. Nếu được hướng dẫn đúng cách - bạn có thể tỏa sáng mọi lúc mọi nơi và đạt được tất cả những mục tiêu mà bạn có thể mơ ước. 

Nhưng bạn cần phải thường xuyên tìm kiếm sự yên tĩnh để suy nghĩ rõ ràng và tránh xa các năng lượng tiêu cực, nhờ vả.

Đá phong thủy: Ruby

Vân tay vòng cung chủng The Arches - Yếu tố Đất

Nếu ngón đeo nhẫn của bạn có vân tay hình vòng cung thì nguyên tố Đất sẽ chiếm ưu thế trong cuộc sống của những người này. Do đó, sức mạnh của thiên nhiên nằm trong tầm tay bạn. Vận mệnh của bạn ổn định và bạn có thể tập trung vào ước mơ của chính mình. 

Mặc dù con đường của những người này không dễ dàng nhưng bản mệnh lại là người vô cùng tháo vát và nắm quyền lực chẳng kém ai. Điều rất quan trọng là nhận ra sức mạnh tiềm ẩn ở bên trong bạn.

Những người khác tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn khi bạn có thể tìm ra giải pháp và trở thành người mà người khác tin tưởng khi gặp khó khăn hoặc nguy hiểm. Vì Nguyên tố Đất luôn hỗ trợ tất cả. 

Cho nên bạn có thể tạo nên những vùng đất màu mỡ cho ước mơ của mình và những người xung quanh. Tuy nhiên nó sẽ trở nên cằn cỗi như sa mạc khi bạn nổi điên hoặc thất vọng. 

Đây là một lời cảnh báo. Nguyên tố Đất rất mạnh mẽ và hỗ trợ nhưng nó có thể trở nên bi quan và bạn có thể cảm thấy 'đang bị trói buộc bởi nó'. 

Đá phong thủy: Ngọc lục bảo

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem tướng vân tay ngón giữa mà tử vi số cung cấp cho quý độc giả. Hy vọng các bạn có thể thông quá đó nghiên cứu nhiều thêm các vấn đề liên quan đến nhân tướng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, và đừng quên đón đọc các chuyên mục liên quan đến xem bói, nhân tướng của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Tướng tay

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Tướng tay

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Back to top