Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Xem bói chỉ tay hai đời chồng của phụ nữ: Một đời vất vả đa đoan

Xem thêm

Chỉ tay hai đời chồng được thể hiện qua số lượng, hình dáng, độ dài của đường hôn nhân ra sao? Liệu trọn đời chỉ một người hay lỡ dở một lần đò đều có thể thấy rõ trong lòng bàn tay?

chỉ tay hai đời chồng

Chỉ tay hai đời chồng

Người xưa cho rằng qua số lượng, hình dáng, độ dài của đường hôn nhân có thể cho bạn biết số lần kết hôn trong đời. Là trọn đời chỉ một người hay lỡ dở một lần đò đều có thể thấy rõ trong lòng bàn tay.

Trong Nhân tướng học, đường chỉ tay này có thể kể ra rất nhiều điều về cuộc sống vợ chồng, tình cảm vợ chồng sẽ ra sao và tương lai thế nào. Có những người chỉ có một đường, nhưng có người lại có đến 2 – 3 đườmg hôn nhân. Đây cũng là chủ đề tạo nên nhiều tranh cãi. Hôm nay chúng ta hãy cùng xem, đường chỉ tay hai đời chồng có những dấu hiệu gì nổi bật nhé!

Hai đường hôn nhân

Nếu trên bàn tay có hai đường hôn nhân, một đường rõ ràng và đậm nét, và đường thứ hai mảnh nhẹ hơn nhưng kéo dài đến gò Thủy tinh, chứng tỏ người này sẽ có hai cuộc hôn nhân trong cuộc đời mình. Đây thường được cho là dấu hiệu của chỉ tay hai đời chồng.

Không những vậy, hai đường hôn nhân thế này cũng nói lên bạn rất đào hoa, thường thu hút người khác. Dù vậy, bạn dễ vướng vào những cuộc tình tay ba thị phi.

Đường hôn nhân quá dài

Trong trường hợp trên bàn tay có nhiều hơn một đường hôn nhân thì đường nào nào sâu và rõ ràng nhất mới có giá trị. Các đường còn lại sẽ biểu thị sự rạn nứt và chia ly của mối quan hệ. Đường hôn nhân quá dài là biểu hiện của việc ly hôn, hậu hôn nhân, không chung thủy.

Đường hôn nhân giao với đường tình duyên

chỉ tay hai đời chồng

Đường hôn nhân dốc xuống về phía đường tình duyên sẽ nói lên rằng bạn có thể ly hôn hay ly thân. Nếu đường hôn nhân cắt đường tình duyên, hoặc chạy dài đến tận đường vận mệnh thì hôn nhân của bạn nhiều đau khổ.

Một dấu hiệu xấu của chỉ tay hai đời chồng đó nữa là, nếu đường tình duyên hướng lên trên và giao nhau với đường hôn nhân, hoặc ở trên đường hôn nhân có nốt ruồi, dấu gạch chéo thì thì đời sống vợ chồng của người này sẽ gặp nhiều trắc trở.

Đường hôn nhân giao với đường sức khỏe

Hôn nhân sẽ không xảy ra nếu nó giao nhau với  đường sức khỏe. Nếu có nhiều hơn một vân hình đảo hoặc nốt ruồi đen trên đường hôn nhân, nó chứng tỏ rằng người này bị ám ảnh tâm lý và sợ hãi về việc không kết hôn trong suốt cuộc đời mình.

Dù vậy, hôn nhân hạnh phúc của đời người không chỉ nằm ở đường hôn nhân trong lòng bàn tay. Sẽ còn những yếu tố chủ quan, khách quan khác. Vì vậy, sẽ không có điều gì chắc chắn để nói rằng hôn nhân của bạn sẽ ra sao khi chỉ nhìn vào đường chỉ tay. Do đó, bạn cần có nhận định riêng, cùng những cân nhắc để tìm người bạn đời phù hợp và giữ gìn cuộc hôn nhân của mình.

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về dấu hiệu nhận biết và ý nghĩa của đường chỉ tay hai đời chồng. Nếu có sở hữu đường chỉ tay này, bạn cũng đừng vội buồn, thay vì đó hãy thận trọng hơn trong việc chọn bạn đời và học cách giữ gìn tốt một mối quan hệ. Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống của mình!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top