Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Xem bói ngón tay cái: Tướng tay giàu có, phúc khí đầy mình

Xem bói ngón tay cái là một cách để lý giải và phân tích số phận của một người. Ngoài xem chỉ tay thì ngón tay cũng có nhiều điểm đại diện cho con người đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Xem thêm

xem bói ngón tay cái

Xem bói ngón tay cái

Ngón tay cái có ba phần bao gồm đầu, phần giữa, và gò kim tinh trên bàn tay. Phần đầu đại diện cho sự quyết tâm, sức mạnh ý chí, sự thông minh của một người.

Phần thứ hai biểu thị khả năng logic và suy luận của người đó.

Phần thứ 3 - gò Kim Tinh đại diện cho tình yêu, sự đam mê, sự cảm thông đối với người khác.

Trên ngón tay cái, thường hiếm thấy mà có sự đều nhau giữa ba phần này, và chính sự thừa thiếu khác nhau sẽ tạo nên số phận khác nhau của mỗi người. Mời các bạn cùng chúng tôi phân tích đặc điểm của một người thông qua sự dài ngắn của các đốt ngón tay.

Đốt thứ hai khá lớn với đốt đầu tiên

Xem bói ngón tay cái nếu ai có đốt thứ hai khá lớn với đốt đầu tiên, họ bị chi phối bởi khả năng phân tích mạnh mẽ. Người luôn lập kế hoạch khi hành động và sẽ đạt được mục đích của mình, luôn biết tìm kiếm và yêu cầu những sự trợ giúp.

Về cơ bản, họ là những người biết lập kế hoạch và suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào đó. Tuy nhiên đối khi vì chính điều này mà đôi khi họ sẽ đánh mất những cơ hội tuyệt vời. Chính vì vậy mà họ mới thuộc mẫu người thành công muộn,  tuýp người tiến chậm mà chắc.

Đốt thứ hai lớn bằng với đốt đầu tiên

xem bói ngón tay cái

Nếu như đốt đầu tiên của ngón tay cái bằng với phần thứ hai thì nó thể hiện sự cân bằng giữa hành động và phản ứng.

Họ không nóng vội nhưng cũng không hề do dự trước các cơ hội. Nói cách khác, người này biết chọn thời gian lý tưởng để nắm bắt các cơ hội, giúp cho họ sớm ngày thành công. Sức mạnh ý chí và khả năng suy luận logic tuyệt vời giúp họ có một cuộc đời tốt đẹp.

Tuy nhiên người có kiểu ngón tay cái như thế này cần phải là người có ngón tay cái dài thì mới tốt hơn, đạt được kết quả như mong muốn và có nhiều thành công trong cuộc sống.

Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ
Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ
Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ

Thông thường trên cơ thể con người sẽ có nhiều loại nốt ruồi khác nhau. Theo nhân tướng thì đa số những nốt ruồi này đều gắn liền với cuộc đời của một con người. Nốt ruồi may mắn trên người nữ nhân là gì? Nốt ruồi mọc ở vị trí nào thì sẽ mang đến điềm cát lành cho người phụ nữ. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Đốt thứ hai ngắn hơn đốt đầu tiên

xem bói ngón tay cái

Xem bói ngón tay cái có đốt thứ hai ngắn hơn đốt đầu tiên, người này là một người nội tâm, thích theo đuổi mục tiêu của mình và có một ý chí mạnh mẽ. Tóm lại, đây là những người nói được làm được và hầu hết luôn đạt được thành công sớm.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người có sức mạnh ý chí luôn là người có có thể tạo ra những kết quá kỳ diệu trong cuộc sống, thậm chí là thay đổi những biến cố.

Tuy nhiên, trường hợp ngón tay cái có đốt thứ hai ngắn hơn đốt đầu tiên cũng luôn đứng giữa ranh giới giữa một người ham học hỏi và một người bốc đồng. Cho nên chúng ta cần kiểm soát bản thân mình, ý chí mạnh mẽ nhưng cần biết suy nghĩ, suy xét đúng sai để có được một cuộc đời thuận lợi. Đừng để hành động rồi mới hối hận.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem bói ngón tay cái mà tử vi số cung cấp, hy vọng nói sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Nếu quý độc giả có niềm đam mê với xem bói vận mệnh, tướng số thì đừng quên bỏ qua các bài xem bói trên website của chúng tôi nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, chúc các các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Xem bói tướng người gầy

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top