Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-11-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Dần: Canh Dần bị tiểu nhân hãm hại

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Dần, Canh Dần sinh năm 1950 nữ mạng sẽ gặp Thái Bạch chủ về mọi việc không được như ý, xuất hành phòng tiểu nhân, hao tổn tiền bạc, bệnh tật nảy sinh.

xem sao hạn năm 2021 tuổi dần

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Dần

Sao hạn là gì?

Dựa theo quy luật của vũ trụ, sự biến đổi các biến cố đời người được sắp xếp theo nguyên lý Biến Dịch của sao hạn. Sao là các vì sao được coi là chiếu mạng theo tuổi trong văn hóa phương Đông.

Có 9 sao tất cả, mỗi sao đại diện cho 1 tuổi và lặp lại theo chu kỳ thời gian ảnh hưởng tốt hoặc gây ra tác động xấu (gọi là vận hạn) nhất định xảy ra với mỗi người.

Mỗi sao chiếu mệnh sẽ mang đến một vận hạn nhất định áp đặt lên cuộc đời con người và bắt buộc phải trải qua. Điều này cũng chính là chi tiết của sự ảnh hưởng theo sự tuần hoàn của vũ trụ mà con người sẽ phải chịu ảnh hưởng.

Mỗi sao sẽ mang đến một hạn riêng biệt. Vì thế tùy theo từng năm mà mỗi người sẽ gặp những sao và có vận hạn tốt xấu riêng biệt. Đặc biệt tùy theo từng sao và hạn mà nam hay nữ sẽ có những ảnh hưởng khác nhau. Có thể cùng là một sao và hạn nhưng nếu là nam thì xấu hơn so với nữ…

Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2021

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, tuổi Dần có vận thế khá bình thường. Bản mệnh sẽ cảm thấy tinh thần có phần khó chịu, bức bối do bị sao Cô Thần trực tiếp ảnh hưởng đến cảm xúc, thường xuyên suy nghĩ khó chịu, nặng nề.

Sao Hồng Loan sẽ mang đến vận đào hoa khá thắm, tuổi Dần còn độc thân nên nắm chắc cơ hội này, tuy nhiên những người đã kết hôn hoặc có đối tượng rồi có thể sẽ vướng chút phiền muộn. Thiên Ất tinh là ngôi sao may mắn sẽ mang đến vận may khá tốt, nếu gặp thời điểm khó khăn, bản mệnh có thể biến nguy thành an.

Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số xem sao hạn tuổi Dần năm 2021 để biết thêm chi tiết về hung tinh và cách hóa giải nhé!

Tuổi Canh Dần 1950

Tuổi Canh Dần nam mạng sẽ gặp sao gặp Thái Âm trong năm 2021. Sao này ý chỉ có quý nhân phù trợ, trong năm 2021 Tân Sửu nên tạo mối quan hệ tốt với người khác giới. Vì Thái m để chỉ quý nhân là nữ, cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè là nữ sẽ đem tới sự may mắn cho bản mạng.

Còn về phần nữ mạng sinh năm 1950 sẽ gặp Thái Bạch chủ về mọi việc không được như ý, xuất hành phòng tiểu nhân, hao tổn tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc.

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Dần 1950

Tuổi Nhâm Dần 1962

Nam mạng tuổi Nhâm Dần vào năm 2021 gặp sao hạn là Thái Dương soi chiếu, có ý nghĩa cát tường như ý, gia đình có thêm con cháu, vận mạng an khang, yên ổn. Nhưng tuổi nào có ngũ hành tương khắc thì nên lưu ý, muốn làm việc lớn thì nên thương lượng với người trong nhà. 

Còn nữ mạng sinh năm 1962 thì bị sao Thổ Tú khai vận, nhưng xấu đối với cả nam, nữ mạng và gia trạch. Bởi sao Thổ Tú là sao xấu, chủ về tai nạn, kiện tụng. Người bị sao này chiếu nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Dần 1962

Tuổi Giáp Dần 1974

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng gặp sao Thổ Tú. Thổ Tú đem tới trở ngại, xung khắc miệng tiếng, có kẻ giấu tay sinh ra thưa kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu. Xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng là sao Vân Hán. Nó nhiều nạn diệt, có họa huyết quang, bệnh tật bám thân tương đối vất vả. Có điềm người thân qua đời. Tài sản, kinh tế không vượng, tự thân gặp vạn điều đều phải thận trọng. Xấu nhất là tháng giêng và tháng 2 âm lịch.

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974

Tuổi Bính Dần 1986

xem sao hạn năm 2021 tuổi dần

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng gặp sao Thái Âm. Nam mạng gặp Thái Âm ý chỉ có quý nhân phù trợ, trong năm 2021 Tân Sửu nên tạo mối quan hệ tốt với người khác giới. Vì Thái Âm để chỉ quý nhân là nữ, cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè là nữ sẽ đem tới sự may mắn cho bản mạng.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng sao Thái Bạch. Nữ nhân có Thái Bạch chủ về mọi việc không được như ý, xuất hành phòng tiểu nhân, hao tổn tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc.

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Mậu Dần 1998

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng gặp sao Thái Dương hành Hỏa.Mậu Dần là mệnh Thổ, cùng với sao Thái Dương mệnh Hỏa sẽ Tương Sinh vô cùng cát lợi. Nam nhân tuổi Mậu Dần năm 2021 sẽ gặp nhiều tin vui, đi xa thì sẽ có điềm sinh tài sinh lộc. Trong năm có tin vui thêm người thêm của.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng là sao Thổ Tú. Nó là sao xấu, chủ về tai nạn, kiện tụng. Người bị sao này chiếu nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.  Người có Thổ Tú trong mạng thì thận trọng họa kiện tụng, tòa án. Xuất hành, khởi sự các việc lớn đều không cát, phòng tiểu nhân hãm hại.

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998

Trên đây là nội dung về Xem sao chiếu mệnh tuổi Dần năm 2021. Tuviso.com hi vọng rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều kiến giải cho tử vi 2021 của chính mình. Chúc các bạn có một năm thật thành công!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top