Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Dần: Canh Dần bị tiểu nhân hãm hại

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Dần, Canh Dần sinh năm 1950 nữ mạng sẽ gặp Thái Bạch chủ về mọi việc không được như ý, xuất hành phòng tiểu nhân, hao tổn tiền bạc, bệnh tật nảy sinh.

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi dần

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Dần

Sao hạn là gì?

Sao hạn 12 con giáp năm 2021 dựa theo phương pháp Tam Tài có nghĩa là Thiên Địa Nhân để luận đoán. Đây là cách xem vận hạn theo sao chiếu mệnh mới nhất và chính xác nhất, lần đầu tiên được TUVISO áp dụng tại Việt Nam.

Thiên

Thiên tức là Thiên Tinh, chính là hệ thống Cửu Diệu tinh quân, 9 ngôi sao chiếu mệnh thường thấy trong nhân gian. Bởi vì Cửu tinh chính là các vì sao trong vũ trụ nên nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kinh mạch và các huyệt vị của con người. 

Chúng có liên quan mật thiết đến hung cát họa phúc của mỗi con người chúng ta. Hiện tượng này có thể gọi là ý trời hay như dân gian ta lưu truyền là “Thiên Thời” trong câu nói nổi tiếng “thiên thời địa lợi nhân hòa”.

Nhân

Nhân: Chính là tổ hợp ngũ hành nạp âm theo tuổi của mỗi người. Mỗi người sinh ra lại có Thiên can và địa chi năm tuổi khác nhau. Chúng tổ hợp nên một cá thể với tính cách, vận mạng, bệnh tật duy nhất và độc đáo nhất. 

Xem tuổi là bước quan trọng nhất để luận đoán vận hạn năm 2021 của mỗi chúng ta.

Địa

Địa: Chính là ngũ hành nạp âm hành khiển của năm 2021, tức năm Tân Sửu. Vũ trụ tuần hoàn, trái đất vận chuyển không ngừng chúng tạo ra từng năm với nhiều mảng màu sắc khác biệt. Vậy nên muốn luận đoán được Vận hạn năm 2021 của 12 con giáp cần phải kết hợp 3 yếu tố Thiên, Nhân, Địa để mà nhận định.  

Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2021

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, tuổi Dần có vận thế khá bình thường. Bản mệnh sẽ cảm thấy tinh thần có phần khó chịu, bức bối do bị sao Cô Thần trực tiếp ảnh hưởng đến cảm xúc, thường xuyên suy nghĩ khó chịu, nặng nề.

Sao Hồng Loan sẽ mang đến vận đào hoa khá thắm, tuổi Dần còn độc thân nên nắm chắc cơ hội này, tuy nhiên những người đã kết hôn hoặc có đối tượng rồi có thể sẽ vướng chút phiền muộn. Thiên Ất tinh là ngôi sao may mắn sẽ mang đến vận may khá tốt, nếu gặp thời điểm khó khăn, bản mệnh có thể biến nguy thành an.

Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số xem sao hạn tuổi Dần năm 2021 để biết thêm chi tiết về hung tinh và cách hóa giải nhé!

Tuổi Giáp Dần 1974

xem sao hạn năm 2021 tuổi dần

Nam mạng

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng gặp sao Thủy Diệu. Sao hạn Thủy Diệu vốn là một cát tinh, mang tới phước lộc và may mắn cho mạng chủ. Tuy vậy vì sao hạn nên người này vẫn phải tránh đi đường sông, đường biển. Hàng ngày thận trọng lời ăn tiếng nói, thị phi đàm tiếu vẫn luôn bủa vây xung quanh. 

Vì ngũ hành cung mạng sinh Tỷ Kiên với sao hạn nên e là không được thuận lợi như ý. Vận mạng đã cạnh tranh nay càng khốc liệt hơn, đặc biệt trong chuyện làm ăn. Nó mang tới hạn về mất tiền bạc, có điềm thị phi mâu thuẫn. Người có sao này chiếu mệnh cẩn thận với đường đi lại trên sông nước. Tốt nhất nên tránh xa các vùng biển, sông nước.

Nữ mạng

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng là sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức là một cát tinh mang tới điềm an vui và hòa hợp. Người gặp được sao này sẽ gặp may mắn, thăng tiến về công việc. Chuyện làm ăn thuận lợi, kết giao nhiều bạn bè tốt. Nếu gặp tai ương hay hoạn nạn cũng chuyển nguy thành an, chuyển họa thành phúc. 

Ngũ hành sao hạn tương sinh với tuổi nên mạng chủ sẽ gặp sự thuận lợi. Những công việc lớn cần triển khai sẽ được thực hiện dễ dàng. Có quý nhân phù trợ, đường học vấn cũng thuận lợi, đạt nhiều thành tích cao.

Tuy nhiên vì mạng chủ nằm ở thế tương sinh nên căn khí hao tổn, dù thu hoạch thành công nhưng không tránh khỏi lao lực, sức khỏe ảnh hưởng.

Xem chi tiếtXem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974

Tuổi Bính Dần 1986

xem sao hạn năm 2021 tuổi dần

Nam mạng 

Đánh giá:  

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng gặp sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức là một cát tinh mang tới điềm an vui và hòa hợp. Người gặp được sao này sẽ gặp may mắn, thăng tiến về công việc. Chuyện làm ăn thuận lợi, kết giao nhiều bạn bè tốt. Nếu gặp tai ương hay hoạn nạn cũng chuyển nguy thành an, chuyển họa thành phúc. 

Ngũ hành niên mệnh được sao hạn tương sinh nên khá tốt, mạng chủ sẽ gặp nhiều thuận lợi. Những công việc lớn cần triển khai sẽ được thực hiện dễ dàng. Có quý nhân phù trợ, đường học vấn cũng thuận lợi, đạt nhiều thành tích cao.

Nữ mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng sao Thủy Diệu. Sao hạn Thủy Diệu vốn là một cát tinh, mang tới phước lộc và may mắn cho mạng chủ. Tuy vậy vì sao hạn nên người này vẫn phải tránh đi đường sông, đường biển. Hàng ngày thận trọng lời ăn tiếng nói, thị phi đàm tiếu vẫn luôn bủa vây xung quanh. 

Ngũ hành niên mạng Lư Trung Hỏa gặp bất hòa với ngũ hành sao hạn. Vì ngũ hành cung mạng không hòa hợp với sao hạn nên e là không được thuận lợi như ý. Nó mang tới hạn về mất tiền bạc, có điềm thị phi mâu thuẫn. Người có sao này chiếu mệnh cẩn thận với đường đi lại trên sông nước. Tốt nhất nên tránh xa các vùng biển, sông nước.

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Mậu Dần 1998

xem sao hạn năm 2021 tuổi dần

Nam mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng gặp sao Vân Hớn hành Hỏa. Sao hạn Vân Hớn hay còn gọi là Hỏa tinh, chủ về tư tưởng bảo thủ, ngang bướng mà vướng vào thị phi, kiện tụng. Hỏa khí vượng dễ gây tinh thần căng thẳng, nóng tính mà cư xử hồ đồ lỗ mãng. Từ đó rơi vào vòng lao lý, kiện cáo, họa huyết quang tiềm tàng.

May rằng ngũ hành bản mệnh tương thuận nên cũng bớt đi phần nào hung hiểm. Nhưng lưu ý cúng sao giải hạn để hóa giải tâm lý bất an, cũng như hung vận tiềm tàng. 

Nữ mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng là sao La Hầu. Sao hạn La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt tinh mang tới những điều không may, làm gì cũng phải cẩn thận. Sao này khiến mạng chủ dễ hao tán tiền bạc, họa thị phi tranh cãi.

Xuất hiện mâu thuẫn liên quan đến cửa công, tranh chấp. Trong lòng nhiều ưu phiền mà không có người chia sẻ. Bệnh tật xuất hiện, họa huyết quang và tai mắt. May mắn rằng ngũ hành mạng chủ tương thuận với sao hạn La Hầu nên sẽ không quá vất vả.

Chỉ cần bạn suy nghĩ kỹ càng, có kế hoạch chuẩn bị trước thì sẽ không có bất ngờ xảy ra. Tránh tham dự các câu chuyện phiếm xung quanh, hạn chế buôn chuyện thì hơn. 

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998

Trên đây là nội dung về Xem sao chiếu mệnh tuổi Dần năm 2021. Tuviso.com hi vọng rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều kiến giải cho tử vi 2021 của chính mình. Chúc các bạn có một năm thật thành công!

Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mão

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top