Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi tuổi Dần năm 2021: Phương diện sự nghiệp thăng tiến

Tử vi tuổi Dần năm 2021 trong phương diện tình cảm có Chính Quan tọa mạng. Năm nay cả nam lẫn nữ đều gặp Hồng Loan tinh, có nhiều cơ duyên gặp gỡ người khác phái. Những cảm xúc có thể phát sinh một cách kín đáo, dẫn đến chuyện tình lãng mạn.

Xem thêm

tử vi tuổi dần năm 2021

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, tuổi Dần có vận thế khá bình thường. Bản mệnh sẽ cảm thấy tinh thần có phần khó chịu, bức bối do bị sao Cô Thần trực tiếp ảnh hưởng đến cảm xúc, thường xuyên suy nghĩ khó chịu, nặng nề.

Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2021

Sao Hồng Loan sẽ mang đến vận đào hoa khá thắm, tuổi Dần còn độc thân nên nắm chắc cơ hội này, tuy nhiên những người đã kết hôn hoặc có đối tượng rồi có thể sẽ vướng chút phiền muộn. Thiên Ất tinh là ngôi sao may mắn sẽ mang đến vận may khá tốt, nếu gặp thời điểm khó khăn, bản mệnh có thể biến nguy thành an.

Cát vận

Hung vận

Tuổi Dần năm 2021 có địa chi Dần Mộc tương sinh với Thái tuế Sửu Thổ, sinh ra sao Chính Tài là cát tinh. Sao này sẽ giúp thúc dẩy việc hợp tác, mang lại nhiều lợi ích trong tài vận cho tuổi Dần.

Bản mệnh nhờ cát khí từ sao Chính Quan cũng có ít nhiều thăng tiến trong sự nghiệp, được lãnh đạo chú ý cất nhắc, tuy nhiên cũng phải xem xét lại bản thân mình hơn, chú ý tuân thủ quy tắc và biểu hiện thật tốt, như thế ắt gặp nhiều cát hơn là hung, không vướng phải rắc rối lớn.

Hơn nữa còn có Hồng Loan là sao Đào Hoa chiếu mệnh, nhất định năm nay tình duyên sẽ tìm đến với bạn.

Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Dần gặp hung tinh Tuế Sát, dẫn theo sao Bệnh Phù cùng Cô Thần Quả Túc đều mang điềm xấu đến.

Bản mệnh không nên động thổ quanh nhà ở phía đông bắc, đề phòng nguy hại xảy ra. Bạn cũng dễ gặp phải chuyện phiền toái bất an nên suy nghĩ tiêu cực, chuyện hôn nhân xảy ra trục trặc mà đau khổ nhiều.

Cũng có thể là đôi bên xảy ra nguyên nhân khách quan mà không được ở bên nhau.

Sự nghiệp

Chính Tài: 

Tử vi tuổi Dần năm 2021 về phương diện sự nghiệp có Chính Tài chiếu mệnh nên các thương vụ hợp tác sẽ khá thành công, tuổi Dần dễ dàng "ghi điểm" trong mắt thủ trưởng. Bản mệnh sẽ chịu khá nhiều áp lực công việc, cũng không có tín hiệu thăng chức rõ ràng.

Mặc dù vậy, cũng có thể nói bản mệnh phát triển sự nghiệp tại năm nay không hề tồi. Chỉ là tuổi Dần yêu cầu rất cao, không thỏa mãn với hiện trạng nên mới lao tâm khổ tứ như vậy. Đồng thời, năm mới cũng có sao Thiên Ất tọa mệnh nên những người tự chủ gây dựng sự nghiệp có thể mở rộng được quy mô làm ăn. Chú ý đề phòng khi tuyển dụng thì phải cảnh giác, chọn cho đúng người tài đức, nếu không sẽ rất dễ hại đến chính mình.

Tài vận

Chính Tài: 

Về mặt tài vận của tuổi Dần năm 2021, bản mệnh gặp sao Chính Tài rất hợp. Chính vì thế mà tiền tài đi về cũng khá dồi dào, nhưng bạn phải biết tuân thủ phép tắc luật lệ, hơn nữa phải kiên trì chịu khó chịu khổ.

Doanh thu năm nay có thể sẽ giảm, bởi vì tuổi Dần tính cách thích mạo hiểm phiêu lưu, muốn trong một đêm mà phất. Mặc dù họ có tính quyết đoán rất cao, cũng có nhiều kế hoạch tốt, nhưng khó tránh những khi mắc sai lầm. Vì thế bạn cần tiết chế tham vọng của mình, đừng đầu tư quá mức, nên để lại đường lùi cho mình.

Hơn nữa, những người này cũng không có tính tiết kiệm, thường xuyên tiêu tiền như nước hoặc phô trương lãng phí, nhất là nam mệnh. Đừng vì quá đam mê những món đồ có giá trị quá đắt tiền mà đầu tư, thực sự cũng bằng đốt tiền vậy.

tử vi tuổi dần năm 2021

Tình cảm

Chính Quan: 

Tử vi tuổi Dần năm 2021 trong phương diện tình cảm có Chính Quan tọa mạng. Năm nay cả nam lẫn nữ đều gặp Hồng Loan tinh, có nhiều cơ duyên gặp gỡ người khác phái. Những cảm xúc có thể phát sinh một cách kín đáo, dẫn đến chuyện tình lãng mạn.

Hồng Loan là ngôi sao may mắn cho tình duyên, tuy nhiên cũng không phải mang đến 100% là duyên tốt. Người độc thân vì có quá nhiều người theo đuổi mà dễ dàng lay động, có người lại trở nên quá dựa dẫm vào người khác mà không muốn cố gắng trong cuộc sống nữa. Có đối tượng đã kết hôn, đào hoa quá nhiều sẽ gây hại cho chuyện gia đình, bởi không phải ai cũng có thể tự chủ được, vì thế mà khiến cho chuyện hôn nhân sụp đổ.

Mặt khác, tử vi cũng dự thấy tuổi Dần còn vướng víu tình cũ, dù đã đi qua nhau nhưng vẫn còn vấn vương tơ lòng. Điều này hoàn toàn không nên, tốt nhất là bản mệnh nên thật sự dứt khoát cắt đứt với quá khứ, khỏi liên lụy về sau. Bạn có thể tham khảo Phong thủy hung cát tuổi Dần năm 2021 để đón đường tình tốt đẹp, tránh đào hoa xấu.

Sức khỏe  

Bệnh Phù: 

Tử vi tuổi Dần năm 2021 về mặt sức khỏe gặp sao Bệnh Phù, bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực hoặc suy nghĩ tiêu cực, sức khỏe đặc biệt không tốt. Bản mệnh năm nay không nên đi chơi ở những nơi gần nước như sông suối có vùng nước sâu, khi mệt không nên lái xe, nếu chú ý cẩn thận sẽ tránh được một số tai họa ngầm.

Do năm Tân Sửu có Cô Thần hung tinh xâm nhập, trạng thái tinh thần của tuổi Dần sẽ kém đi, thiếu tích cực. Chỉ cần xảy ra chút việc nhỏ cũng suy nghĩ thái quá thành việc lớn, nên tự mình hậm hực khó chịu. Bạn không nên tự mình gây áp lực cho mình, mà nên suy nghĩ thông thoáng và tìm niềm vui cho mình hơn.

Trong năm, tuổi Dần dễ sinh bệnh ốm đau, còn ảnh hưởng xấu đến tài vận. Bản mệnh cần nắm cho mình những phương pháp cơ bản để chăm sóc bản thân, chăm chỉ rèn luyện thể dục nhiều hơn. Nếu tự mình có thể nấu ăn thì không nên ăn cơm bên ngoài, cuối tuần đừng nằm lỳ ngủ trong nhà mà nên ra ngoài đi chơi, dạo mát một chút sẽ giúp cho tinh thần sảng khoái. Người lái xe cần chú ý an toàn giao thông, không uống rượu hoặc cố tình phạm lỗi.

Tử vi tuổi Dần năm 2021 từng tuổi

tử vi tuổi dần năm 2021

Tuổi Nhâm Dần năm 1962

Thiên sinh Địa hợp: 

Tử vi tuổi Nhâm Dần gặp năm Tân Dần 2021 được gọi là Thiên sinh Địa hợp. Thiên can Tân Kim tương sinh Thiên can Nhâm Thủy, cấu thành Quan Ấn tương sinh. Địa chi Sửu Thổ ám hợp với địa chi Dần Mộc, Tài hợp Thân. Vì thế nên vận khí năm nay của tuổi này không tồi, rất lợi cho việc hợp tác, thăng chức, được tăng phúc lợi đãi ngộ,v.v...

Đến năm 2021, tuổi Nhâm Dần đã 59 tuổi, ngoài việc sức khỏe không tốt lắm thì không có trở ngại ở các phương diện khác. Bản mệnh đi đi thăm khám định kỳ tại bệnh viện, có gì sẽ kịp thời chữa trị, không có gì đáng ngại. Người làm con đã thành gia lập nghiệp, sự nghiệp và hôn nhân ổn định thì nên tạo thêm nhiều niềm vui tinh thần lẫn vật chất cho bố mẹ mình.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Thiên khắc Địa hợp: 

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 năm nay sinh ra Thiên khắc Địa hợp. Thiên can Giáp Mộc Tỷ Kiên tương khắc với Tân Kim Chính Quan. Địa chi Sửu Thổ cùng Dần Mộc cấu thành Ám Hợp, tức Tài hợp Thân. Tuổi này ở năm 2020 nhìn chung có chức vụ tốt, việc hợp tác cũng khá suôn sẻ, chỉ có điều dễ bị áp lực và chịu nhiều vất vả, nên cần nghỉ ngơi điều dưỡng nhiều hơn.

Vào năm 2021, người sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần 47 tuổi, sự nghiệp sẽ gặp điềm không hay, có người phá hoại mà vô cùng nản chí, thậm chí muốn nghỉ việc hoặc quá xúc động. Ở công ty, bản mệnh không nên kết bè phái, nói xấu ngời khác, nếu không sẽ rất dễ gặp họa. Trong tài vận thì không nên xã giao nhiều quá, chỉ nên chơi với bạn bè tốt. Chỉ cần bỏ công sức ra nỗ lực nhiều hơn một chút thì sẽ đạt được kết quả tốt hơn.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Thiên hợp Địa hợp: 

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 sinh ra "Thiên hợp Địa hợp". Thiên can Tân Kim tương hợp với Bính Hỏa, sinh ra Thực Thần. Địa chi Sửu Thổ cùng Dần Mộc ám hợp. Năm nay bản mệnh sẽ khá bội thu, đồng thời cũng có cơ hội thể hiện tài năng, được lãnh đạo chú ý khích lệ, tuy nhiên cần làm việc chăm chỉ hơn một chút thì mới có cơ may thăng tiến.

Đến năm 2021, tuổi Bính Dần 35 tuổi, năm nay khá mờ mịt. Trong công việc thì nói như rồng leo, làm như mèo mửa, vì thế mà lương tuy không thấp nhưng cũng chẳng cao, không thể đảm nhiệm được các vị trí quan trọng.

Con giáp này phải tích cực cải thiện kxy năng nhiều hơn nữa. Trong vấn đề tài vận thì có nhiều rủi ro cùng nguy cơ phá sản nên phải tiết kiệm chi tiêu. Đừng quá liều lĩnh trong đầu tư kinh doanh mà phải cẩn thận tính toán. Tuổi Dần nên đặt ra các mục tiêu dài hạn hoặc ngắn hạn để không phải do dự khi rút ví nữa.

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Thiên sinh Địa hợp: 

Tử vi tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 gặp năm 2021 thì sinh ra Thiên sinh Địa hợp. Thiên can Mậu Thổ tương sinh Tân Kim, cả 2 cấu thành Thiên Tài sinh Chính Quan. Thái tuế có địa chi Sửu Thổ ám hợp với địa chi tuổi Dần Mộc. Năm tới Mậu Dần có vận Thiên Tài tăng lên, nhưng vận Chính Tài thì khó khăn và bị ràng buộc nhiều hơn. Tình duyên của tuổi này khá tốt, nhưng với tuổi đang đi học thì cần tập trung vào việc học hơn, không nên trễ nải.

Vào năm 2021, tuổi Nhâm Dần 23 tuổi, vận thế biểu hiện khá bình thường. Người đi học thì cảm thấy khá nhàm chán, người đã đi làm thì phải chịu áp lực làm việc khá lớn. Bản thân bạn cần biểu hiện tốt thì mới gặp được cơ hội tốt, đừng quá vội vàng nóng nảy mà bỏ dở.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010

Thiên đồng Địa hợp: 

Tử vi tuổi Canh Dần gặp năm 2021 sinh ra "Thiên đồng Địa hợp". Thiên can Tân Kim đồng vượng cùng Thái tuế, Địa chi Sửu Thổ ám hợp với Dần Mộc. Tuổi này trong năm 2021 sẽ bị quản lý chặt chẽ, song về tài vận lại có phần tăng lên nên tiêu tốn nhiều tiền, vì thế bố mẹ cần chú ý để cung cấp tiêu vặt cho con vừa phải, tránh để con đi sai đường, chuyên tâm vào việc học hơn.

Năm nay tuổi Canh Dần 11 tuổi, có nguy cơ xảy ra họa huyết quang. Bản mệnh không nên nghịch ngợm linh tinh, khi đi học hay về nhà phải để ý đường xá xe cộ. Nhà trường tổ chức đi chơi thì nên đi cùng bạn bè, không nên tách nhóm đi lung tung dễ bị lạc đường. Việc học của bản mệnh trong năm khá tốt, còn có thể đảm nhiệm các chức vụ nhỏ trong lớp hoặc trong trường, nhận được sự quý mến của bạn bè thầy cô.

Hóa giải

Tuổi Dần năm 2021 không nên xuất hành hoặc bài trí phong thủy về hướng Đông, đề phòng những phiền hà ảnh hưởng tới học tập. Trong thời điểm này, tuổi Nhâm Dần sẽ khó được mọi người ủng hộ hay tín nhiệm, vì thế cần chú ý tập trung học hành nhiều hơn, tạo cho mình nhiều đường phát triển sau này.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm Màu sắc may mắn tuổi Dần năm 2021, dùng phong thủy để cải thiện vận xui, đón nhiều cát lợi về nhà nhé!

Dưới đây, mời quý độc giả cùng theo dõi tử vi tuổi Dần năm 2021 từng tháng, tức là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Dần 2021 của người tuổi Dần.

tử vi tuổi dần năm 2021

Tử vi tuổi Dần năm 2021 từng tháng

Tháng 1 âm lịch: 

Dương lịch: 3/2/2021 - 5/3/2021

Dự báo: Có nhiều kỳ ngộ xuất hiện, áp lực song lợi nhuận cũng nhiều

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 1 âm lịch có Thiên can Tân Kim Chính Quan đồng vượng với Thiên Can Tân Kim. Địa chi Dần Mộc cùng địa chi Sửu Thổ sinh Hồng Loan tinh. Tháng này lợi cho các công việc giao thương, hợp tác, đất đai, tài vận cũng được cải thiện, nhưng bị quản lý chặt nên phải chịu nhiều vất vả. Nam nữ mệnh sẽ tìm được người thương, đặc biệt là nam mệnh có vận khí tốt hơn, nữ mệnh thì khó khăn hơn một chút.

Tháng 2 âm lịch

Dương lịch: 5/3/2021 - 4/4/2021

Dự báo: Có tiểu nhân đe dọa, bản thân lý trí sẽ tiêu tai họa

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 2 âm lịch có Địa chi Mão Mộc Kiếp Tài, cùng Thái tuế Sửu Thổ không tạo ra tác dụng gì. Thiên can Tân Kim Chính Quan đồng vượng với nhau. Tuổi Dần tháng này có thể gặp đối thủ cạnh tranh, nhưng nếu bản thân tự chủ sáng suốt sẽ tránh được mâu thuẫn hay tai họa ngầm. Cho nên vận thế tháng này khá thường, không gặp họa lớn cũng như cơ hội tốt.

Đồng thời, trong tháng 2 cũng có sao Đào Hoa là Hàm Trì, nam nữ mệnh được người khác phái có khí chất để ý, cũng được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên cũng không ít người vì tham lam mà dễ phạm Đào Hoa, từ tốt chuyển thành xấu.

Tháng 3 âm lịch: 

Dương lịch: 4/4/2021 - 5/5/2021

Dự báo: Tài lộc khó về tay, cần nhiều sự hợp tác

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 3 âm lịch có Thiên can Nhâm Thủy Thiên Ấn tương sinh với Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng Thìn Thổ cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Dần Thìn tương phá. Nhưng tháng Thìn gặp tuổi Dần không sinh tác dụng gì, nên vận thế của bản mệnh vẫn như bình thường.

Tuổi Dần tháng này sẽ có một số cơ hội, nhưng khó biết đây là tốt hay xấu, cần chủ động đi tìm kiếm thời cơ cho mình. May mắn lương thưởng của bạn tháng này có cơ hội tăng lên, hoặc các dự tính được quý nhân chiếu cố cho. Sự nghiệp của bạn có hiệu quả công tác kém, không có nhiều kế hoạch khả thi.

Tháng 4 âm lịch: 

Dương lịch: 5/5/2021 - 6/5/2021

Dự báo: Phải bình tĩnh mới ít thị phi, hay suy nghĩ nhiều, tiền tài vượng

Tháng này Quý Thủy Chính Ấn tương sinh với Tân Kim Chính Quan, Địa chi Tị Hỏa tương hợp Kim cục với Thái tuế Dần Thổ. Đồng thời can tháng Tị Hỏa tương hình với địa chi tuổi Dần. Tuổi Dần tháng này có cảm xúc dễ dao động nên hay phát ngôn sai cách, dẫn phát thị phi, cần kiềm chế tốt hơn.

May mắn tài vận trong tháng có nguồn thu khá dồi dào, lại được quý nhân mang đến nhiều cơ may hiếm có. Tuy nhiên về phần sức khỏe tuổi Dần lại không được tốt, nên giữ cho mình tâm tính thoải mái, không nên nổi nóng hay lo âu nhiều.

Tháng 5 âm lịch: 

Dương lịch: 5/6/2021 - 7/7/2021

Dự báo: Có một Nghệ tinh lợi hợp tác, không nên luồn cúi ít lao lực

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 5 âm lịch có Thiên can Giáp Mộc Tỷ Kiên tương khắc với Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng là Ngọ Hỏa Thương Quan tương hại với chi năm Sửu Thổ. Sự nghiệp của tuổi Dần tháng này khá tốt cho việc hợp tác, giao thương, thiết kế. Nhưng tài vận khá trắc trở nên không dồi dào cho lắm. Bản mệnh cũng bị quản thúc chặt chẽ nên tâm tình không thoải mái. Bù lại tình duyên sẽ có tin vui, có thể kết giao được với một số bạn bè tốt. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng

Tháng 6 âm lịch: 

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Tiểu nhân khích bác, tiền đến tiền đi

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 6 âm lịch có Thiên can Ất Mộc Kiếp Tài tương khắc với Tân Kim Chính Quan. Địa chi Mùi Thổ tương xung cùng Dần Thổ, song Mùi Thổ cùng Dần Mộc sinh ra Thiên Hỉ Đào Hoa. Tuổi Dần tháng này trong sự nghiệp có đối thủ cạnh tranh, khiến tâm tình nhiều ức chế.

Tài vận không tăng nhiều, thậm chí còn có thể vì tiêu linh tinh mà phí phạm. Sau đó nhờ khống chế được kẻ tiểu nhân mà bớt đi nguy cơ lớn. Tháng này tuổi Dần còn gặp được cơ may về tình duyên, có thể cạnh tranh với đối thủ tình trường.

Tháng 7 âm lịch: 

Dương lịch: 7/8/2021 - 7/9/2021

Dự báo: Suy nghĩ nhiều thì khổ cực, cần ổn định lại tâm tư

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 7 âm lịch có Thiên can Bính Hỏa Thực Thần tương hợp với Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng là Thân Kim có Thiên Quan tinh, không có tác dụng trực tiếp cùng Thái tuế Dần Thổ, tuy nhiên địa chi tháng cùng địa chi Dần Mộc cấu thành Thân Dần tương xung.

Áp lực tháng này rất lớn, mưu sự gặp sóng gió nên khó thành, có khả năng bị pháp luật ngó ngàng gây cản trở. Bản mệnh không nên chống đối mà cần tuân thủ. Mặt khác, tuổi Dần cũng nên tự tư duy để giải quyết vấn đề, đặc biệt ổn định lại cảm xúc mới suy nghĩ được sáng suốt.

Tháng 8 âm lịch: 

Dương lịch: 7/9/2021 - 8/10/2021

Dự báo: Không nên vội ức chế, tiền tài ít thị phi thì nhiều

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 8 âm lịch có Thiên can Đinh Hỏa Thương Quan cùng với Tân Kim Thực Chính Quan cấu thành Thương Quan chế Quan. Địa chi Dậu Kim cùng Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục.

Tuổi Dần tháng này tương đối bị động, kiếm tiền không có lợi, hơn nữa không nên tùy hứng ứng xử hoặc vi phạm quy tắc, nếu không rất dễ xảy ra họa tiểu nhân, bị vu họa hoặc mâu thuẫn với cấp trên. Tháng này bản mệnh cũng vì phạm quy mà gây ra tổn thất về mặt tiền nong.

Tháng 9 âm lịch: 

Dương lịch: 8/10/2021 - 7/11/2021

Dự báo: Vận Thiên Tài nở rộ, nên nhớ có nhận phải có cho đi

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 9 âm lịch có thiên can Mậu Thổ Thiên Tài tương sinh với Tân Kim Chính Quan, tạo thành Thiên Tài sinh Quan. Địa chi Tuất Thổ Thiên Tài tương hình với Thái tuế Sửu Thổ. Đồng thời can tháng Tuất Thổ cùng Dần Mộc lại tạo thành Dần Tuất tương hợp.

Tuổi Dần trong tháng này có vận thế rất tốt, có tiền tìm đến mình, vận thu nhập phụ thu về không ít. Tuy nhiên lưu ý bạn cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng, cái gì khó đạt được thì đừng cố quá, nếu không sẽ dẫn đến tranh chấp hoặc xung đột. Duyên tình tháng này cũng nhiều sắc thắm hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

Tháng 10 âm lịch: 

Dương lịch: 7/11/2021 - 7/12/2021

Dự báo: Quý nhân mang tài đến trợ ta, bản thân cần nỗ lực nhiều hơn nữa

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 10 âm lịch có Thiên can Kỷ Thổ Chính Tài tương sinh Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng Hợi Thủy không phát sinh tác dụng với Thái tuế Dần Thổ, nhưng Hợi gặp Dần cấu thành Dần Hợi tương sinh tương hợp.

Sự nghiệp tuổi Dần tháng này có rất nhiều cơ hội, các dự định được quý nhân chiếu cố cho, tài vận tự thân cũng rất tốt, có khả năng xin được việc làm ổn định. Tuy nhiên cần chú ý, tháng này ngũ hành Thủy vượng nên sẽ có điềm áp lực, bản mệnh nên để tâm lý thả lỏng và thoải mái hơn.

Tháng 11 âm lịch: 

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Không nên so đo cái lợi nhỏ, cần cố gắng tranh thủ nhiều hơn

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 11 âm lịch có Thiên can Canh Kim Thiên Quan đồng vượng với Tân Kim Chính Quan. Nguyệt lệnh Tý Thủy Chính Ấn cùng Thái tuế Sửu Thổ Thổ cẩu thành Quan Ấn tương hợp.

Sự nghiệp tuổi Dần tháng này sẽ có những kỳ ngộ nhất định, lợi cho việc thi cử, xin việc, lương thưởng đãi ngộ tăng lên. Nhưng bản thân cũng cần phải đi tranh thủ nhiều hơn, đừng quá lười biếng hoặc so đo cái lợi nhất thời, nếu không thì sẽ gặp rất nhiều cản trở sau này, cơ hội vượt khỏi tay trong nháy mắt.

Tháng 12 âm lịch: 

Dương lịch: 5/1/2021 - 4/2/2021

Dự báo: Tài Quan đều đến, tuy lao lực nhưng giữ được tiền

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 12 âm lịch Kim khí đồng vượng. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế đồng vượng, Chi tháng Sửu Thổ cùng tuổi Dần ám hợp nhau. Con giáp này có vận thế cuối năm khá tốt, các thương vụ hợp tác khá thuận lợi, kiếm được không ít tiền. Tuy nhiên đã bị quản lý nghiêm nên tuổi Dần có thể cảm thấy quá vất vả.

Tháng này chuyện tình cảm cũng rất thuận buồm xuôi gió, nhưng đừng quá vồ vập mà nên bình tĩnh, có lòng bao dung độ lượng, giúp cho tình yêu phát triển thêm một bước. Hãy xem Con số may mắn tuổi Dần năm 2021 nào sẽ mang đến cho bạn hạnh phúc nhé!

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Dần năm 2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị. Kính chúc độc giả có một năm mới 2021 thịnh vượng an khang, bình an như ý!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top