Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974: Nữ mạng cần hành Kim tiếp viện

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974, nam mạng gặp thuận lợi nhưng căn khí hao tổn. Nữ mạng thì cần ngũ hành Kim để ổn định cục mạng trong năm 2021 này. 

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi giáp dần 1974

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 niên mạng Đại Giản Thủy, là người chân thành nhất trên trời. Cuộc đời thuận lợi, có chức quyền, tài sản đầy đủ. Bước vào năm 2021 Tân Sửu với ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ sinh Quan Tinh. 

Nó ngụ ý một năm gặp nhiều cạnh tranh và thách thức, điều này cũng mở ra một chân trời mới, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Người Giáp Dần làm ăn thì đề phòng vấn đề về giấy tờ, luật pháp. 

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi giáp dần 1974

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng cho biết người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 có mệnh Thủy, ám hợp với Thái Tuế, tạo ra cục diện Thực Thần hợp Quan.

Năm nay có lợi cho việc hợp tác kinh doanh và phát triển. Hầu hết các tài năng của bạn đều có thể được sếp đánh giá cao, chú ý, và đôi khi nó còn cải thiện túi tiền giúp bạn.

Thái Tuế là Hồng Loan đào hoa của người tuổi Dần, có thể thấy chuyện tình cảm của bạn sẽ xuất hiện nhiều mối duyên bất ngờ.

Bình sao 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng gặp sao Thủy Diệu. Sao hạn Thủy Diệu vốn là một cát tinh, mang tới phước lộc và may mắn cho mạng chủ. Tuy vậy vì sao hạn nên người này vẫn phải tránh đi đường sông, đường biển. Hàng ngày thận trọng lời ăn tiếng nói, thị phi đàm tiếu vẫn luôn bủa vây xung quanh. 

Vì ngũ hành cung mạng sinh Tỷ Kiên với sao hạn nên e là không được thuận lợi như ý. Vận mạng đã cạnh tranh nay càng khốc liệt hơn, đặc biệt trong chuyện làm ăn. Nó mang tới hạn về mất tiền bạc, có điềm thị phi mâu thuẫn. Người có sao này chiếu mệnh cẩn thận với đường đi lại trên sông nước. Tốt nhất nên tránh xa các vùng biển, sông nước.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng gặp hạn Thiên Tinh. Thiên Tinh là hạn xấu chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Bị ngộ độc thực phẩm không kịp điều trị dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Hạn Thiên Tinh là hạn nặng nhất với chị em phụ nữ.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi giáp dần 1974

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 1974 nữ mạng cho biết vận thế ám hợp với Thái Tuế, tạo ra cục diện Thực Thần hợp Quan. Đối với nữ Giáp Dần 1974, năm nay đã 46 tuổi, sự nghiệp năm 2020 gặp được Thái Cực quý nhân.

Thái Cực quý nhân là vị thần che chở cho đường quan vận, sự nghiệp. Với những người đang đi làm thì sẽ được giúp đỡ mạnh mẽ, gặp khó khăn có người phù trợ vượt qua khó khăn. Có điềm nâng cao địa vị, chức tước. 

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng là sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức là một cát tinh mang tới điềm an vui và hòa hợp. Người gặp được sao này sẽ gặp may mắn, thăng tiến về công việc. Chuyện làm ăn thuận lợi, kết giao nhiều bạn bè tốt. Nếu gặp tai ương hay hoạn nạn cũng chuyển nguy thành an, chuyển họa thành phúc. 

Ngũ hành sao hạn tương sinh với tuổi nên mạng chủ sẽ gặp sự thuận lợi. Những công việc lớn cần triển khai sẽ được thực hiện dễ dàng. Có quý nhân phù trợ, đường học vấn cũng thuận lợi, đạt nhiều thành tích cao.

Tuy nhiên vì mạng chủ nằm ở thế tương sinh nên căn khí hao tổn, dù thu hoạch thành công nhưng không tránh khỏi lao lực, sức khỏe ảnh hưởng.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân. Người nào gặp hạn này không nặng thì nhẹ tai ương kéo đến bất ngờ. Tham gia giao thông dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm đến chết người.

Con số may mắn của tuổi Dần năm 2021: Số 16 giúp Mậu Dần hạnh phúc
Con số may mắn của tuổi Dần năm 2021: Số 16 giúp Mậu Dần hạnh phúc
Con số may mắn của tuổi Dần năm 2021: Số 16 giúp Mậu Dần hạnh phúc

Tuổi Dần là những người có yêu cầu rất cao. Họ sẽ không hài lòng ngay cả khi họ đã lên đến đỉnh cao của thế giới. Những người này cũng có nhiều bạn xã giao nhưng lại không mấy người thân thiết. Dưới đây, hãy cùng xem qua con số may mắn của người tuổi Dần trong năm 2021 nhé.

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Thủy Diệu 

Cách giải hạn Thủy Diệu thì cần kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8. Tránh đi đường sông đường biển, trong cuộc sống không nên vướng vào chuyện tranh cãi, lời qua tiếng lại. 

Gặp người lạ mặt hoặc người quen lâu ngày không gặp thì cần cảnh giác, không được tin người quá. Tránh cho vay mượn tiền bạc mà mất cả chì lẫn chài.

Hành Thủy quá vượng, người tuổi Giáp Dần cần ngũ hành Mộc để tiêu tán bớt thủy khí trong cung mạng. Những màu sắc ngũ hành Mộc như xanh lá, xanh bộ đội sẽ là lựa chọn may mắn cho bạn trong năm 2021 này. 

Hạn Thiên Tinh 

Cách giải hạn Thiên Tinh không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, từ nặng sang nhẹ. Hãy chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu. 

Nữ mạng

Sao Mộc Đức 

Cách giải hạn sao Mộc Đức thì không nên quá tự phụ, kiêu ngạo. Trong cuộc sống cần khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết. Vì Mộc Đức là cát tinh nên mạng chủ cũng đừng quá hoang mang lo lắng, trong năm làm tốt công tác giải hạn là được.

Căn mạng tiêu hao nhiều người tuổi Giáp Dần nên cần nhiều ngũ hành Kim để giúp sức thêm cho bản mệnh. Nên những trang phục, đồ dùng hoặc phụ kiện có màu vàng kim, màu trắng, màu xám ... sẽ đem lại cát lợi cho bản mạng. 

Hạn Ngũ Mộ

Cách giải hạn Tam Kheo khá bình thường, mạng chủ nên làm việc cẩn thận, tránh bị té ngã. Song đó hãy lập cho bản thân chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Vì Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974. Nam mạng gặp thuận lợi nhưng căn khí hao tổn.  Nữ mạng thì cần ngũ hành Kim để ổn định cục mạng trong năm 2021 này. 

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top