Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mão: Bình sao và cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mão bao gồm bình sao và luận hạn cho nam mạng nữ mạng. Thông qua bài viết này để xem được năm tới tuổi Mão gặp hạn gì, liệu nên đề phòng những gì hay không

xem sao hạn năm 2021 tuổi mão

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mão

Tổng quan tuổi Mão

Tuổi Mão năm 2021 có vận thế bình thường, tuy nhiên sự xuất hiện của nhiều hung tinh như Tang Môn, Địa Tang, Phi Đầu khiến cho bạn cần phải đề cao cảnh giác. Trong công việc thì đề phòng mưu hại.

Người tuổi Mão tính cách nhu nhược, làm việc lề mề, cho nên bất lợi cho cuộc sống tương lai của bạn. 

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo bạn cần nhìn lại các mục tiêu của cuộc sống, không ngừng thay đổi để khiến bản thân tốt hơn. Đồng thời, không nên phí thời gian vào những chuyện tình cảm không đâu, mà nên chú trọng vào học tập, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu bạn bạn thiếu thốn nghèo đói, cũng không thể hạnh phúc.

Tử vi khuyên bạn không nên quá mức đơn thuần, đối với người khác vẫn cần đề phòng, nếu không sẽ mang đến cho bạn nhiều vấn đề.

Tân Mão 1951

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Mão 1951 nam mạng sao chiếu mệnh Kế Đô, hạn Địa Võng. Nữ mạng gặp sao Thái Dương, hạn Địa Võng.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mão sao Kế Đô là hung tinh, lâm tử vận. Người có Kế Đô chiếu mạng nhất định phải thủ không nên tiến. Trong năm đề phòng hao tiền tốn của, bệnh tật đeo bám.

Nam mạng nhiều chuyện ưu sầu, làm gì cũng phải thận trọng. Có họa thị phi tranh cãi, tránh đi thuyền, đi những nơi có nước.

Xem sao hạn năm 2021 sao Thái Dương mang tới vận may mắn, thịnh vượng. Người được cát tinh này soi chiếu vạn sự đều tốt, chỉ cần đề phòng mùa đông, tức khoảng những tháng cuối năm sẽ gặp chuyện bất lợi.

Nữ giới được Thái Dương chiếu mạng cũng sẽ gặp được nhiều sự hân hoan, được mọi người giúp đỡ về tiền bạc hoặc việc làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Với phụ nữ mang thai thì sẽ gặp được bình an, đứa trẻ ra đời được khỏe mạnh, giỏi giang.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu... Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…Bạn có thể tham khảo Màu sắc may mắn của tuổi Mão năm 2021 để giải hạn, mang lại may mắn.

Quý Mão 1963

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mão sinh năm 1963 nam mạng gặp sao Thái Bạch, hạn Toán Tận. Nữ mạng gặp sao Thái Âm, hạn Huỳnh Tuyền.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mão dự báo nam nhân có sao Thái Bạch đi vào cung mệnh thì năm Tân Sửu 2021 sẽ gặp nhiều chuyện không thuận lợi. Dù có khó khăn nhưng không quá xấu, có điềm tương sinh nhưng tâm tình hay bi lụy nên không được trôi chảy cho lắm.

Cách giải hạn Toán Tận năm 2021, tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường. Dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Nên tham khảo Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mão 2021 để thuận lợi trong việc nhà cửa và phát triển cuộc sống.

Nữ mạng tuổi Quý Mão gặp Thái Âm thì làm gì cũng thuận lợi, vừa ý. Có công danh và tiền bạc, hỉ sự vào tháng 9. Nhưng có điềm gây đau ốm bệnh tật, sinh đẻ có nguy hiểm cho nữ giới vào tháng 10.

Cách giải hạn Huỳnh Tuyền cần đặc biệt chú ý về sức khỏe, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật. Bởi Huỳnh Tuyền chủ về trọng bệnh số lâm chung. 

Ất Mão 1975

xem sao hạn năm 2021 tuổi mão

Nam mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng gặp sao Thổ TúSao hạn Thổ Tú là hung tinh trong Cửu Diệu tinh, nó mang tới bất lợi cho việc đi lại, xuất hành. Tiểu nhân quấy rối, gièm pha gây họa thị phi không ngừng. Gia đình xung đột, hay căng thẳng mà nổ ra tranh cãi. 

1975 mệnh gì có ảnh hưởng đến sao hạn năm 2021. 1975 là tuổi Ất Mão, Ất Mão mệnh Thủy, Đại Khe Thủy là người có trí tuệ, thông minh, ham học hỏi. Lúc nhỏ có kết quả học tập tốt. Lúc trưởng thành thì thích hợp với công việc nghiên cứu, là người có vốn kiến thức rộng, khả năng sáng tạo cao.

Ngũ hành bản mệnh gặp Thủy Thổ tương khắc nên sẽ phải đề phòng mọi mặt trong cuộc sống. Làm việc thì mất tập trung, tâm lý bất ổn không có chủ định rõ ràng. Cái tôi quá cao không tìm được tiếng nói chung mà dẫn tới tranh cãi, mâu thuẫn.

Để hóa giải thì có thể tham khảo Đồ phong thủy cho người tuổi Mão năm 2021 để chọn cho mình món đồ vượng tài, kéo thêm may mắn.

Nữ mạng

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng gặp sao Vân HớnSao hạn Vân Hớn hay còn gọi là Hỏa tinh, chủ về tư tưởng bảo thủ, ngang bướng mà vướng vào thị phi, kiện tụng. Hỏa khí vượng dễ gây tinh thần căng thẳng, nóng tính mà cư xử hồ đồ lỗ mãng. Từ đó rơi vào vòng lao lý, kiện cáo, họa huyết quang tiềm tàng.

1975 mệnh gì có ảnh hưởng đến sao hạn năm 2021. 1975 là tuổi Ất Mão, Ất Mão mệnh Thủy, Đại Khe Thủy là người có trí tuệ, thông minh, ham học hỏi. 

Ngũ hành cung mạng gặp Thủy Hỏa bất lợi nếu không chú ý sẽ gặp nhiều khó khăn. Vân Hớn sẽ mang tai ương về bệnh tật, nữ mệnh khó sinh gặp họa huyết quang. Nam mạng bất lợi đường quan trường. Sao Vân Hán chiếu mạng gia đình bất an, điền sản bất vượng, mỗi người cần phải tự thận trọng.

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Mão 1975

Đinh Mão 1987

xem sao hạn năm 2021 tuổi mão

Nam mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng gặp sao Thái ÂmSao hạn Thái Âm là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Âm chiếu vào thì bước vào Tiến vận. Ý chỉ sự tiến lên, có tinh thần cầu tiến, biết cách tiến lui khéo léo nên dễ dàng thành công. Ngũ hành niên mạng mâu thuẫn với sao hạn, Thủy Hỏa bất dung e là không khả quan. 

Tuy vậy ngũ hành không thuận lợi nên sẽ đem tới điềm bệnh tật, đặc biệt nữ mạng. Khiến tâm lý con người có sự biến đổi, sống nội tâm, suy nghĩ nhiều, hay u buồn lo lắng, trầm cảm. Nên làm gì cũng bị thất bại, không tập trung. 

Nữ mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng gặp sao Thái Bạch. Sao hạn Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong hệ  thống 9 sao hạn hàng năm. Mạng chủ sẽ gặp phải nạn hao tổn tiền bạc, mất tài sản. Có kẻ tiểu nhân hãm hại mà vướng mắc vào pháp luật, cơ quan hành pháp. 

Vì ngũ hành bản mệnh Hỏa Kim tương khắc nên càng phải thận trọng. Tâm tình ưu phiền nặng nề nên hay thất bại, bỏ lỡ cơ hội tốt. Có điềm họa huyết quang, bị người khác liên lụy mà chịu khổ sở trăm bề. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng gặp hạn Thiên LaHạn Thiên La cần đề phòng cảnh chia ly xa cách phu thê, mọi việc cần nhẫn nhìn để gia đạo được bình an, êm ấm và hạnh phúc. Chớ nên vội vàng phán xét vấn đề hay ghen tuông vô cớ, tránh lời qua tiếng lại giữa 2 vợ chồng. Không may chuyện nhỏ xé ra to, lục đục ly hôn khó hàn gắn. 

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Mão 1987

Kỷ Mão 1999

xem sao hạn năm 2021 tuổi mão

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng gặp sao Thái Bạch, hạn Thiên Tinh. Nữ mạng tuổi Kỷ Mão gặp sao Thái Âm, hạn Tam Kheo.

Nam mạng

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999 gặp sao Thái DươngSao Thái Dương vốn là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Dương chiếu thì bước vào thăng vận. Ý chỉ sự thăng tiến, phát triển, vươn lên … mọi việc thuận lợi, vạn sự hanh thông. Chỉ cần lưu ý tai ách xấu sẽ xảy ra vào mùa đông. 

Ngũ hành thuận lợi mang tới điềm thêm con thêm cháu, có tin vui về cưới hỏi. Quý nhân giúp đỡ nên công việc, tài lộc có điềm hi vọng mới. Đi công tác xa sẽ được sinh tiền bạc, tài lộc. 

Nữ mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999 gặp sao Thổ TúSao hạn Thổ Tú là hung tinh trong Cửu Diệu tinh, nó mang tới bất lợi cho việc đi lại, xuất hành. Tiểu nhân quấy rối, gièm pha gây họa thị phi không ngừng. Gia đình xung đột, hay căng thẳng mà nổ ra tranh cãi. 

Ngũ hành bản mệnh đối đầu nên sẽ phải đề phòng mọi mặt trong cuộc sống. Làm việc thì mất tập trung, tâm lý bất ổn không có chủ định rõ ràng. Cái tôi quá cao không tìm được tiếng nói chung mà dẫn tới tranh cãi, mâu thuẫn.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mão. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mão

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top