Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 01-12-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mão: Bình sao và cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mão bao gồm bình sao và luận hạn cho nam mạng nữ mạng. Thông qua bài viết này để xem được năm tới tuổi Mão gặp hạn gì, liệu nên đề phòng những gì hay không

xem sao hạn năm 2021 tuổi mão

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mão

Tổng quan tuổi Mão

Tuổi Mão năm 2021 có vận thế bình thường, tuy nhiên sự xuất hiện của nhiều hung tinh như Tang Môn, Địa Tang, Phi Đầu khiến cho bạn cần phải đề cao cảnh giác. Trong công việc thì đề phòng mưu hại.

Người tuổi Mão tính cách nhu nhược, làm việc lề mề, cho nên bất lợi cho cuộc sống tương lai của bạn. 

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo bạn cần nhìn lại các mục tiêu của cuộc sống, không ngừng thay đổi để khiến bản thân tốt hơn. Đồng thời, không nên phí thời gian vào những chuyện tình cảm không đâu, mà nên chú trọng vào học tập, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu bạn bạn thiếu thốn nghèo đói, cũng không thể hạnh phúc.

Tử vi khuyên bạn không nên quá mức đơn thuần, đối với người khác vẫn cần đề phòng, nếu không sẽ mang đến cho bạn nhiều vấn đề.

Tân Mão 1951

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Mão 1951 nam mạng sao chiếu mệnh Kế Đô, hạn Địa Võng. Nữ mạng gặp sao Thái Dương, hạn Địa Võng.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mão sao Kế Đô là hung tinh, lâm tử vận. Người có Kế Đô chiếu mạng nhất định phải thủ không nên tiến. Trong năm đề phòng hao tiền tốn của, bệnh tật đeo bám.

Nam mạng nhiều chuyện ưu sầu, làm gì cũng phải thận trọng. Có họa thị phi tranh cãi, tránh đi thuyền, đi những nơi có nước.

Xem sao hạn năm 2021 sao Thái Dương mang tới vận may mắn, thịnh vượng. Người được cát tinh này soi chiếu vạn sự đều tốt, chỉ cần đề phòng mùa đông, tức khoảng những tháng cuối năm sẽ gặp chuyện bất lợi.

Nữ giới được Thái Dương chiếu mạng cũng sẽ gặp được nhiều sự hân hoan, được mọi người giúp đỡ về tiền bạc hoặc việc làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Với phụ nữ mang thai thì sẽ gặp được bình an, đứa trẻ ra đời được khỏe mạnh, giỏi giang.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu... Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…Bạn có thể tham khảo Màu sắc may mắn của tuổi Mão năm 2021 để giải hạn, mang lại may mắn.

Quý Mão 1963

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mão sinh năm 1963 nam mạng gặp sao Thái Bạch, hạn Toán Tận. Nữ mạng gặp sao Thái Âm, hạn Huỳnh Tuyền.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mão dự báo nam nhân có sao Thái Bạch đi vào cung mệnh thì năm Tân Sửu 2021 sẽ gặp nhiều chuyện không thuận lợi. Dù có khó khăn nhưng không quá xấu, có điềm tương sinh nhưng tâm tình hay bi lụy nên không được trôi chảy cho lắm.

Cách giải hạn Toán Tận năm 2021, tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường. Dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Nên tham khảo Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mão 2021 để thuận lợi trong việc nhà cửa và phát triển cuộc sống.

Nữ mạng tuổi Quý Mão gặp Thái Âm thì làm gì cũng thuận lợi, vừa ý. Có công danh và tiền bạc, hỉ sự vào tháng 9. Nhưng có điềm gây đau ốm bệnh tật, sinh đẻ có nguy hiểm cho nữ giới vào tháng 10.

Cách giải hạn Huỳnh Tuyền cần đặc biệt chú ý về sức khỏe, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật. Bởi Huỳnh Tuyền chủ về trọng bệnh số lâm chung. 

Ất Mão 1975

xem sao hạn năm 2021 tuổi mão

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng gặp sao La Hầu, hạn Tam Kheo. Sao hạn nữ mạng tuổi Ất Mão là sao Kế Đô, hạn Thiên Tình.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Mão dự báo người có La Hầu chiếu mạng nhất định phải nhẫn nại chờ thời cơ, đề phòng thị phi bệnh tật. Nam nhân gặp nhiều chuyện đau đầu, tranh cãi thị phi không ngừng nghỉ. Thường ngày nhiều chuyện không thuận lợi, xui rủi.

Tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực. đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh liên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng gặp sao Kế Đô. Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của chòm sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hạn Thiên Tinh là một hạn xấu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và dễ mắc kiện cáo, rắc rối với pháp luật. Muốn giải đáp sao Thiên Tinh, hạn Thiên Tinh là gì cũng như hạn Thiên Tinh tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”. Để hóa giải thì có thể tham khảo Đồ phong thủy cho người tuổi Mão năm 2021 để chọn cho mình món đồ vượng tài, kéo thêm may mắn.

Đinh Mão 1987

xem sao hạn năm 2021 tuổi mão

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng gặp sao Kế Đô, hạn Địa Võng. Nữ mạng tuổi Đinh Mão gặp sao Thái Dương, hạn Địa Võng.

Nam mạng tuổi Đinh Mão gặp sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của chòm sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Nữ mạng 1987 gặp sao Thái Dương. Nữ giới được Thái Dương chiếu mạng cũng sẽ gặp được nhiều sự hân hoan, được mọi người giúp đỡ về tiền bạc hoặc việc làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Với phụ nữ mang thai thì sẽ gặp được bình an, đứa trẻ ra đời được khỏe mạnh, giỏi giang.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu... Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Kỷ Mão 1999

xem sao hạn năm 2021 tuổi mão

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng gặp sao Thái Bạch, hạn Thiên Tinh. Nữ mạng tuổi Kỷ Mão gặp sao Thái Âm, hạn Tam Kheo.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mão dự báo Thái Bạch là sao chiếu mệnh xấu nhất trong các sao cho nên năm 2021 tới đây, tuổi Kỷ Mão nam mạng phải hết sức lưu ý, gặp nhiều khó khăn khiến hao tốn tiền của, ốm đau, dễ mắc bệnh liên quan đến nội tạng, nhiều người bị bệnh tật mãn tính, khó chữa.

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm là giúp nữ mạng bội thu về mặt tài lộc, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, sinh con khá tốt. Cho nên cũng cần chú ý đến công danh năm 2021 một chút, ắt sẽ có những thay đổi tích cực.

Hạn Thiên Tinh là một hạn xấu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và dễ mắc kiện cáo, rắc rối với pháp luật. Muốn giải đáp sao Thiên Tinh, hạn Thiên Tinh là gì cũng như hạn Thiên Tinh tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”.

Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, vì vậy việc hạn Tam Kheo tốt hay xấu ra sao rất được quan tâm, đương số gặp hạn này thường bị đau mắt và tay chân. 

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mão. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top