Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới luận kẻ thành đạt, nhờ phúc của chồng

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới là cách để chúng ta dự đoán về vận sự nghiệp của một người phụ nữ. Để xem trong cuộc sống họ có thực có được sự nghiệp tốt hay không? Mặt khác một người phụ nữ muốn có được chỗ đứng trong xã hội phải có sự nghiệp. Nó có thể không phải là một ngành có thu nhập cao

Xem thêm

xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới

Trong xã hội ngày nay, không còn chế độ người đàn ông kiếm tiền để nuôi sống gia đình. Phụ nữ cũng có thể làm công việc của một người đàn ông hay một người chồng trên phương diện kinh tế.

Mặt khác một người phụ nữ muốn có được chỗ đứng trong xã hội phải có sự nghiệp. Nó có thể không phải là một ngành có thu nhập cao, nhưng nó phải là một công việc có thể đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày, và bạn có thể tự chủ về tài chính.

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới là cách để chúng ta dự đoán về vận sự nghiệp của một người phụ nữ. Để xem trong cuộc sống họ có thực có được sự nghiệp tốt hay không?

Phụ nữ có đường sự nghiệp dài và thô

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới nói nếu chỉ tay của bạn quá dài và thô cho thấy cuộc sống của người phụ nữ này rất khó khăn, vì vậy bạn cần rất nhiều công việc để thỏa mãn các nhu cầu của cuộc sống.

Bạn phải lao động từ nhỏ, lớn lên kết hôn và có gia đình cũng phải cố gắng làm việc vất vả để nuôi sống bản thân và gia đình. Tuy nhiên đây cũng là cá tính của bạn, cho nên nếu dừng làm việc một chút thôi thì bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Nói chung bạn là một con ngươi của công việc.

Xuất hiện đường đối đầu với đường sự nghiệp

Người phụ nữ mà trên tay xuất hiện đường đối đầu với đường sự nghiệp cho thấy bạn là người có tính cách đặc biệt, không thích ràng buộc bởi người khác. Bạn là người có cá tính tự do.

Trong công việc, nếu bắt buộc bạn chấp nhận hay làm theo một mệnh lệnh đơn phương thì bạn sẽ khó lòng tuân theo. Những người này nên tìm những người chồng có cá tính mềm mỏng để hôn nhân tốt hơn. Đồng thời họ cũng có thể giúp sự nghiệp của bạn tiến triển tốt hơn.

Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây
Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây
Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây

Tướng mũi kiếm phong: Thân mũi dài, nổi cao nhưng mảnh dẻ, không có bề ngang. Khi nhìn thẳng người ta chỉ thấy có sống mũi như thanh kiếm ghim vào thân cây chỉ còn nhìn thấy sống kiếm nên mới có biệt danh là mũi kiếm. Phụ nữ có mũi kiếm thường có hôn nhân bất lợi. Tuy nhiên cũng có trường hợp phụ nữ mũi kiếm sẽ có được một gia đình hạnh phúc mỹ mãn.

Đường sự nghiệp có hoa văn áp chế

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới mà có vân áp chế là điềm báo sự nghiệp gặp trở ngại, nhiều người cản trợ. Bạn nên tìm một người chồng tốt để họ hỗ trợ thêm cho mình.

Bởi lẽ sự nghiệp không tốt có thể ảnh hưởng đến hôn nhân của bạn, người này nên tìm một người đàn ông đủ bao dung để thấu hiểu và chia sẻ với bạn. Có như vậy thì mới mong thành công trong sự nghiệp và có hôn nhân hạnh phúc.

Thông tin cơ bản về chỉ tay đường sự nghiệp của một người phụ nữ nói chung cần phải có được một chỗ dựa vững chắc. Bạn phải dùng cả năng lực lẫn vận may của mình để có thể có một cuộc sống và công việc tốt hơn.

Trên đây là thông tin về Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về đường sự nghiệp trên tướng tay. 

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm bài Xem đường vân tay sự nghiệp để có những nghiên cứu kỹ hơn về đường sự nghiệp của mình.

Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

→ Chuyên mục: Nhân Tướng Học

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Tướng tay

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Tướng tay

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Back to top