Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-02-2021

Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây

Xem thêm

Tướng mũi kiếm phong: Thân mũi dài, nổi cao nhưng mảnh dẻ, không có bề ngang. Khi nhìn thẳng người ta chỉ thấy có sống mũi như thanh kiếm ghim vào thân cây chỉ còn nhìn thấy sống kiếm nên mới có biệt danh là mũi kiếm. Phụ nữ có mũi kiếm thường có hôn nhân bất lợi. Tuy nhiên cũng có trường hợp phụ nữ mũi kiếm sẽ có được một gia đình hạnh phúc mỹ mãn.

tướng mũi kiếm

Mũi là bộ phận để hô hấp, đương nhiên trên mặt nó cũng mang những ý nghĩa nhân tướng khác nhau. Tài vận và sự nghiệp của một người cũng có thể xem xét thông qua tướng mũi kiếm của một người.

Phân tích đặc điểm tướng mũi kiếm

Mũi kiếm: Sống mũi như núi, cánh mũi không có thịt, anh em vô duyên, số khắc vợ, lao lực cô đơn.

Phụ nữ có mũi kiếm (lỗ mũi nhỏ, hơi thở nhẹ) trong hôn nhân sẽ có ảnh hưởng không tốt. Vấn đề lớn nhất là họ rất cố chấp, cũng khó có thể hòa thuận ở chung với người khác. Đối với người chồng sẽ là người đứng mũi chịu sao với những khó chịu đó của người vợ. Người chồng vì thế mà bỏ ra ngoài, không có lựa chọn nào khác.

Người phụ nữ kiểu này thể hiện tính cách ngày trên lời nói của họ. Nếu đi cùng với nhau thì thường bi quan và tiêu cực. Đối với áp lực thường không dám nói ra mà tự mình gành chịu.

Bởi vậy phụ nữ có tướng mũi kiếm phải tu tâm dưỡng tính, thường xuyên hành thiện tích đức, quan tâm người khác. Nên bỏ qua được thì cho qua, đừng vì việc nhỏ mà làm loạn lên. Cũng có thể thờ phụng phật giáo, nghe Kinh Phật để hiểu thêm một vài đạo lý. Từ đó tiết chế bản thân, có được mối quan hệ giao hảo tốt với mọi người hơn.

Mũi tước như đao - tướng mũi cao, thẳng, ngay cả sống mũi cũng nhọn. Làm cho người ta có cảm giác hai sườn mũi như đao kiếm sắc nhọn. Tướng mũi kiếm quá sắc bén là tướng khắc phu, khiến cho vận thế của người chồng yếu đi.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Những việc cần "tránh như tránh tà" cho tướng đàn ông mũi to năm 2020
Những việc cần
Những việc cần "tránh như tránh tà" cho tướng đàn ông mũi to năm 2020
Nhân tướng

Người xưa đã dạy:"Có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Cứ một năm mới đến, mỗi người đều có những chuyện nên và không nên làm khác với năm cũ. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem trong tướng số học, tướng đàn ông mũi to cần kiêng kị làm gì trong năm 2020 nhé!

Khám phá bí mật cuộc đời người có tướng mũi trẻ con
Khám phá bí mật cuộc đời người có tướng mũi trẻ con
Khám phá bí mật cuộc đời người có tướng mũi trẻ con
Tướng mũi

Tướng mũi trẻ con - tên gọi giống như ý nghĩa. Người có tướng mũi này ngây thơ trong sáng. Mũi có đặc điểm hơi vểnh lên, dù tuổi có tăng lên thì mũi vẫn vểnh lên giống như mũi em em. Nhân tướng nghiên cứu về tướng mũi này lý giải cuộc đời họ như thế nào, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Nhân tướng: Khám phá tướng mũi Hy Lạp của những nhà lãnh đạo lý trí tài ba
Nhân tướng: Khám phá tướng mũi Hy Lạp của những nhà lãnh đạo lý trí tài ba
Nhân tướng: Khám phá tướng mũi Hy Lạp của những nhà lãnh đạo lý trí tài ba
Tướng mũi

Tướng mũi Hy Lạp là loại mũi phổ biến ở Tây Âu. Đây là tướng mũi thẳng, cao, chóp mũi nhỏ. Mũi kiểu Hy Lạp là chiếc mũi thẳng tắp từ trán đến chóp mũi, sống mũi cao. Nhân tướng học gọi chiếc mũ của người Hy Lạp là mũi tê giác. Người có tướng mũi như thế thường có tính cách hiếu chiến, háo thắng, là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ.

Back to top