Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây

Xem thêm

Tướng mũi kiếm phong: Thân mũi dài, nổi cao nhưng mảnh dẻ, không có bề ngang. Khi nhìn thẳng người ta chỉ thấy có sống mũi như thanh kiếm ghim vào thân cây chỉ còn nhìn thấy sống kiếm nên mới có biệt danh là mũi kiếm. Phụ nữ có mũi kiếm thường có hôn nhân bất lợi. Tuy nhiên cũng có trường hợp phụ nữ mũi kiếm sẽ có được một gia đình hạnh phúc mỹ mãn.

tướng mũi kiếm

Mũi là bộ phận để hô hấp, đương nhiên trên mặt nó cũng mang những ý nghĩa nhân tướng khác nhau. Tài vận và sự nghiệp của một người cũng có thể xem xét thông qua tướng mũi kiếm của một người.

Phân tích đặc điểm tướng mũi kiếm

Mũi kiếm: Sống mũi như núi, cánh mũi không có thịt, anh em vô duyên, số khắc vợ, lao lực cô đơn.

Phụ nữ có mũi kiếm (lỗ mũi nhỏ, hơi thở nhẹ) trong hôn nhân sẽ có ảnh hưởng không tốt. Vấn đề lớn nhất là họ rất cố chấp, cũng khó có thể hòa thuận ở chung với người khác. Đối với người chồng sẽ là người đứng mũi chịu sao với những khó chịu đó của người vợ. Người chồng vì thế mà bỏ ra ngoài, không có lựa chọn nào khác.

Người phụ nữ kiểu này thể hiện tính cách ngày trên lời nói của họ. Nếu đi cùng với nhau thì thường bi quan và tiêu cực. Đối với áp lực thường không dám nói ra mà tự mình gành chịu.

Bởi vậy phụ nữ có tướng mũi kiếm phải tu tâm dưỡng tính, thường xuyên hành thiện tích đức, quan tâm người khác. Nên bỏ qua được thì cho qua, đừng vì việc nhỏ mà làm loạn lên. Cũng có thể thờ phụng phật giáo, nghe Kinh Phật để hiểu thêm một vài đạo lý. Từ đó tiết chế bản thân, có được mối quan hệ giao hảo tốt với mọi người hơn.

Mũi tước như đao - tướng mũi cao, thẳng, ngay cả sống mũi cũng nhọn. Làm cho người ta có cảm giác hai sườn mũi như đao kiếm sắc nhọn. Tướng mũi kiếm quá sắc bén là tướng khắc phu, khiến cho vận thế của người chồng yếu đi.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng

Tướng mũi cũng có nhiều loại, nhiều người có sống mũi tẹt thông qua trang điểm hay phẫu thuật để thay đổi hình dáng và chiều cao của mũi. Bởi vì họ biết sống mũi cũng ảnh hưởng đến tướng mạo, cuộc đời của mình. Vậy thì theo nhân tướng, những người có mũi thấp, gãy liệu có cuộc đời như thế nào?

Điểm danh người có tướng mũi chó trọng nghĩa khí ĐÁNG ĐỂ KẾT GIAO
Điểm danh người có tướng mũi chó trọng nghĩa khí ĐÁNG ĐỂ KẾT GIAO
Điểm danh người có tướng mũi chó trọng nghĩa khí ĐÁNG ĐỂ KẾT GIAO
Nhân tướng

Theo nhân tướng, mũi thuộc hành Thổ, đại diện cho cung tiền tài và bệnh tật. Mũi người có nhiều tướng khác nhau. Tướng mũi tốt phải có thịt, là người phúc hậu, bao dung nên có nhiều may mắn. Tướng mũi thẳng đại diện cho làm việc có chủ kiến, sự nghiệp có thành tựu. Mũi tròn thì có nhiều tài nguyên, cơ hội phát tài. Mũi thở có lực, nắm trong tay quyền thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tướng mũi cho để biết xem liệu cuộc đời họ sẽ ra sao. Và liệu họ có phải là những con người đại phú đại quý.

Back to top