Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

Tướng tay: Xem đường vân tay sự nghiệp - Đoán vận quý nhân như ý

Xem thêm

Xem đường vân tay sự nghiệp dù không lý giải hoàn toàn vận mệnh của một người nhưng nó cũng sẽ nói lên những đặc điểm tốt xấu, dự đoán quý nhân vận của một người. Phân tích đường sự nghiệp cùng với kết hợp những đường khác trong nghiên cứu tướng vân tay có thể giúp cho chúng ta nghiên cứu kỹ hơn về vấn đề này

xem đường vân tay sự nghiệp

Xem đường vân tay sự nghiệp

Xem đường vân tay sự nghiệp dù không lý giải hoàn toàn vận mệnh của một người nhưng nó cũng sẽ nói lên những đặc điểm tốt xấu, dự đoán quý nhân vận của một người. Phân tích đường sự nghiệp cùng với kết hợp những đường khác trong nghiên cứu tướng vân tay có thể giúp cho chúng ta nghiên cứu kỹ hơn về vấn đề này.

Trong bài viết này, mời các bạn cùng chúng tôi xem đường vân tay sự nghiệp xem nó gồm những loại nào, ý nghĩa ra làm sao?

Đường sự nghiệp chia làm ba

Nếu một người là chủ nhân của bàn tay có đầu trên của đường sự nghiệp chia làm ba thì người này vận thế vô cùng tốt đẹp, có thể nói từ nhỏ đến lớn đều có quý nhân phù trợ, đạt được nhiều may mắn và thuận lợi.

Theo tướng tay người sở hữu loại đường sự nghiệp này không chỉ nói đến bạn sẽ gặp may mắn trong công tác khi gặp được đối tác phù hợp, cấp trên như ý mà trong cuộc sống, họ cũng có nhiều bạn bè trợ giúp. Xem đường vân tay sự nghiệp mà thấy phần đầu đường sự nghiệp chia làm ba thì số quý nhân trợ giúp cả đời, không cần lo lắng.

ĐÀN ÔNG có tướng tay này không sớm thì muộn cũng GIÀU nứt đố đổ vách
ĐÀN ÔNG có tướng tay này không sớm thì muộn cũng GIÀU nứt đố đổ vách
ĐÀN ÔNG có tướng tay này không sớm thì muộn cũng GIÀU nứt đố đổ vách

Giàu có hay không, ngoại trừ dựa vào sức lực bản thân mình còn phải xem vận số người đó như thế nào. Nhân tướng học cho biết, có thể thông qua tướng tay đàn ông để đoán biết chi tiết về vận số tài lộc của họ. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Một đường sự nghiệp thẳng tắp

Điều này đề cập đến sự suôn sẻ của sự nghiệp. Nó không chỉ không có bất kỳ đường phân tách nào, mà còn không bị gãy đứt từ đầu đến cuối. Có thể nói rằng đường sự nghiệp của người này vô cùng trơn tru. 

Bạn hiếm khi thay đổi công việc cũng như hiếm mà làm gặp những bất ngờ, khó khăn. Ngoài những nỗ lực của bản thân, sự giúp đỡ của các quý nhân luôn là không thể thiếu cho sự ổn định nghề nghiệp của bạn.

Đường sự nghiệp hướng về ngón áp út

Theo tướng tay và quan niệm dân gian, ngón áp út chính là ngón tay đại diện cho tình cảm và quan hệ cá nhân. Khi đường sự nghiệp tiến về phía ngón áp út, có nghĩa là may mắn của bạn không tệ. Đặc biệt quý nhân sẽ xuất hiện nhiều hơn sau khi bạn kết hôn. Và quý nhân của người này có thể là người vợ/ chồng của mình.

Giao nhau với đường trí tuệ

Đường nghề nghiệp trong lòng bàn tay của hầu hết mọi người sẽ được đan xen với đường trí tuệ. Điều đó cũng có nghĩa là hầu hết các chúng ta sẽ vẫn có quý nhân trợ giúp, nhưng đây chỉ ở mức trung bình, không tệ nhưng không quá xuất sắc. Những người có vân tay như thế thì có thể gặp một số người bạn tốt trong đời, nhưng không có nhiều sự giúp đỡ từ họ. Và thông thường sẽ khó gặp được quý nhân thực sự giúp đỡ.

Trên đây là thông tin về Xem đường vân tay sự nghiệp, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giải thông tin về đường sự nghiệp trên tướng tay. 

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm bài Bàn tay không có đường sự nghiệp để có những nghiên cứu kỹ hơn về đường sự nghiệp của mình.

Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

→ Chuyên mục: Nhân Tướng Học

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top