Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-06-2023

Xem bói vân tay: Vân tay mắt chim một đời phú quý

Xem bói vân tay nghiên cứu về tính cách cũng như dự báo về cuộc đời của của mỗi con người. Các loại vân tay sẽ đại diện cho tính cách và cuộc đời như thế nào? Mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

xem bói vân tay

Xem bói vân tay

Trước đây chúng ta thường chỉ nghĩ đến việc sử dụng dấu vân tay để truy bắt tội phạm nhưng trên thực tế, với sự hiện đại của công nghệ thì chúng ta đã có thể có công nghệ sinh trắc vân tay để nghiên cứu về tính cách cũng như dự báo về cuộc đời của của mỗi con người.

Các loại vân tay sẽ đại diện cho tính cách và cuộc đời như thế nào? Mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu trong bài viết dưới đây.

Vân tay vòng cung

xem bói vân tay

Dấu vân tay vòng kéo từ bên này sang bên kia đại diện cho thấy người này là một người bình thường, luôn làm việc chăm chỉ trong suốt cuộc đời.

Nhìn chung bên ngoài người này khá thiếu tự tin, đặc biệt với những người có dấu vân tay này ở ngón trỏ  hoặc ngón cái thì lại càng thiếu sự tự tin hơn nữa.

Xem đường vân tay sự nghiệp có vận quý nhân rực rỡ nhất
Xem đường vân tay sự nghiệp có vận quý nhân rực rỡ nhất
Xem đường vân tay sự nghiệp có vận quý nhân rực rỡ nhất

Xem đường vân tay sự nghiệp dù không lý giải hoàn toàn vận mệnh của một người nhưng nó cũng sẽ nói lên những đặc điểm tốt xấu, dự đoán quý nhân vận của một người. Phân tích đường sự nghiệp cùng với kết hợp những đường khác trong nghiên cứu tướng vân tay có thể giúp cho chúng ta nghiên cứu kỹ hơn về vấn đề này

Dấu vân tay hình cổng vòm

xem bói vân tay

Những đường vân nhô cao như một chiếc lều có thấy bạn là người hay bị ám ảnh, luôn thích chiếm hữu và có thể là cuồng tín.

Xem bói vân tay nói bạn là người luôn hết mình khi yêu và có đôi lúc dường như quá lụy tình và chỉ làm khổ mình mà thôi. Đặc biệt với những người có vân tay hình cổng vòm nằm ở ngón út vấp áp.

Bên cạnh đó, đường vân tay này còn đại diện cho cảm xúc đau khổ và sự nhạy cảm quá mức. Có lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và tự thương hại bản thân. Nếu như không tự thức tỉnh bản thân, thay đổi suy nghĩ thì bạn sẽ chỉ luôn thiếu sức sống nằm một chỗ mà thôi.

Dấu vân tay hình nước

xem bói vân tay

Dấu vân tay hình nước là loại vân tay phổ biến nhất, đại diện cho những người bình thường, thích sự đa dạng trong cuộc sống. Bạn cũng là mẫu người ngại cô đơn, thích sự đồng hành của người khác.

Các vân tay hình nước thường xuyên hiện ở ngón trỏ và ngón giữa đại diện cho phẩm chất lãnh đạo nhưng có phần hách dịch của bạn. Người có vân tay này xuất hiện nhiều ở ngón giữa sẽ là người khéo léo, làm gì cũng rất tỉ mỉ, vẽ đẹp.

Xem thêm: Xem tướng đầu ngón tay: Ngón tay vuông là người chính trực

Vân tay hình xoáy nước

xem bói vân tay

Xem bói vân tay cho hay, nếu có vân tay hình xoáy nước thì bạn là người độc lập, quyết đoán và luôn nỗ lực trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Bên cạnh đó, bạn là người dám nghĩ dám làm và luôn làm việc chăm chỉ. Gia đình bạn cũng là một gia đình khá tốt. Bạn luôn được ví như người “ngậm thìa vàng” mà lớn lên.

Vân tay mắt chim

xem bói vân tay

Xem bói vân tay: Vân tay tổng hợp đại diện cho người tài năng, thường xuất hiện trên ngón áp út. Bạn là mẫu người tài năng nghệ thuật hoặc âm nhạc, bên cạnh đó cũng có năng khiếu về nội trợ, làm thủ công hay làm vườn.

Nếu vân tay này ở trên ngón út thì là người có năng khiếu làm diễn viên, có khả năng diễn thuyết trước đám đông hay trở thành một nhà văn. Bạn có thể thành công ở các lĩnh vực liên quan đến cố vấn, y tá, trợ lý.

Bên cạnh đó, nếu nó ở trên ngón trỏ thì bạn sẽ là một bậc thầy về các lĩnh vực thực tế như là kỹ thuật, ngành mộc, xây dựng…

Vân tổng hợp

xem bói vân tay

Vân tay tổng hợp là người gặp khó khăn khi đưa ra quyết định. Bạn khó lòng suy nghĩ logic vì bản thân bạn luôn gặp rắc rối trong những suy nghĩ của mình. Đôi lúc bạn hay suy tính trước sau quá nhiều mà làm ảnh hưởng đến các quyết định, làm vụt mất cơ hội.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem bói vân tay, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về các tướng vân ngón tay.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết của chúng tôi trên website bạn nhé.

Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Tướng tay

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Tướng tay

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Back to top