Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Xem tướng đầu ngón tay: Ngón tay vuông là người chính trực

Xem tướng đầu ngón tay nói nhìn vào đầu móng tay của bạn, nếu nó vuông thì bạn là một người khá chính trực, luôn phân rõ thị phi sai trái, đen trắng minh bạch.

Xem thêm

xem tướng đầu ngón tay

Xem tướng đầu ngón tay

Theo tử vi số cho hay thì mỗi một bộ phận trên cơ thể có hình dạng khác nhau cũng đều mang những ý nghĩa nhân tướng riêng biệt. Nó có thể đại diện cho số phận của chúng ta và nếu biết được tướng đó đại diện cho ý nghĩa gì, chắc hẳn cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi nghiên cứu tướng đầu ngón tay xem nó có hình dạng như thế nào và ảnh hưởng ra sao đến bản thân mỗi người.

Đầu ngón tay vuông

xem tướng đầu ngón tay

Nhìn vào đầu móng tay của bạn, nếu nó vuông thì bạn là một người khá chính trực, luôn phân rõ thị phi sai trái, đen trắng minh bạch.

Dù bạn là ai, nam hay nữ khi sở hữu bộ móng tay vuông thường có tính cách rất tò mò. Thích khám phá và trải nghiệm mọi thứ trong cuộc sống. Đặc biệt người này không xem trọng về vấn đề tiền bạc, họ rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống. Đổi lại người này không thích giao lưu với nhiều người, nhất là các mối quan hệ tình cảm yêu đương.

Đầu ngón tay tròn

xem tướng đầu ngón tay

Xem tướng đầu ngón tay tròn thì bạn là người dễ hòa đồng với mọi người và luôn luôn làm người khác vui vẻ. Bạn hào phóng và tốt bụng, có đôi lúc hơi lười biếng nhưng khá thoải mái nên được mọi người yêu mến.

Đầu ngón tay nhọn

xem tướng đầu ngón tay

Người có đầu ngón tay nhọn là người nhạy cảm và có tài năng nghệ thuật. Những người này đôi khi cảm thấy cuộc sống khó khăn, đặc biệt với những bạn mà ngón tay khá mỏng thì sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nữa. 

Tuy nhiên, có thể thấy người có đầu ngón tay nhọn là người có niềm tin mạnh mẽ và lý trí rất tốt. Bạn sẽ không dễ gì bị ảnh hưởng của người khác. Bên cạnh đó bạn cũng là một người tử tế và khá tốt.

Đầu ngón tay hình thang

xem tướng đầu ngón tay

Xem tướng đầu ngón tay dự báo người có đầu ngón tay bạnh ra giống hình thang là người có năng khiếu nghệ thuật và âm nhạc. Bạn cũng khá tin vào khả năng tâm linh của mình, bạn là một người sùng đạo. Tuy nhiên người có đầu ngón tay này thích tự do và tranh luận.

Đầu ngón tay hình thang cũng đại diện cho người có thể thành công trong công việc nhờ sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ.

Lời khuyên dành cho bạn chính là hạn chế sự mơ mộng của mình và đừng để nó chi phối quá nhiều các suy nghĩ trong cuộc sống của bạn.

Độ dày của đầu ngón tay

xem tướng đầu ngón tay

Người có ngón tay dày hơn, nặng hơn ngụ ý rằng họ là người ít suy nghĩ và thuộc trường phái hành động. 

Ngón tay mỏng hơn là người hay dùng trí, nhưng sức chịu đựng thể chất kém hơn và họ có thể không thể biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Những phần đầu móng tay hình giọt nước hoặc phần đầu phồng lên là những người có con mắt thiết kế tốt và cảm giác nhạy bén. Những người này sẽ vận dụng mọi thứ xung quanh để tạo nên cá tính riêng của mình.

Móng tay

Móng vuông biểu thị tính thực dụng trong khi móng tròn biểu thị sự hòa đồng, rộng lượng và thân thiện. 

Móng tay hẹp lộ ra thịt ở hai bên bàn tay cho thấy sự nhạy cảm, dễ bị tổn thương và một sự cẩn trọng nhất định. Móng tay rộng có thể nói về tính cách khá khắc nghiệt hoặc dễ bị bắt nạt. Móng tay hình cánh quạt gợi ý tham vọng và thiếu quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Xem thêm: Xem tướng ngón tay: Người có ngón trỏ dài là người làm nghiệp lớn

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem tướng đầu ngón tay, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về các tướng đầu ngón tay.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết của chúng tôi trên website bạn nhé.

Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Tướng tay

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Tướng tay

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Back to top