Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Tướng vân hình sao: Sao trên gò Mộc Tinh, sống một đời anh minh

Tướng vân hình sao cũng là biểu hiện của sự thành công trong các mối quan hệ, tuy nhiên việc lòng bàn tay có vân hình sao báo hiệu điềm tốt hay xấu đều có thể thay đổi được nhờ ý chí và lý trí của mỗi người. Trong bài viết này mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu về tướng vân tay này để tìm hiểu rõ hơn về số phận của mình nhé.

Xem thêm

tướng vân hình sao

Tướng vân hình sao

Trong lòng bàn tay có vân hình sao thường là điều may mắn và thành công đối với chủ mệnh. Nếu ở cuối chỉ tay có hình ngôi sao, chắc chắn chủ nhân của nó không những có danh vọng mà còn rất nổi tiếng và có những thành tựu đáng kể. 

Tướng vân hình sao cũng là biểu hiện của sự thành công trong các mối quan hệ, tuy nhiên việc lòng bàn tay có vân hình sao báo hiệu điềm tốt hay xấu đều có thể thay đổi được nhờ ý chí và lý trí của mỗi người. Trong bài viết này mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu về tướng vân tay này để tìm hiểu rõ hơn về số phận của mình nhé.

Vân hình sao trên gò Nguyệt 

tướng vân hình sao

Tướng vân hình sao trên gò Nguyệt đại diện cho trí tưởng tượng tuyệt vời và là một người nổi tiếng. Tướng vân này thường thấy trên bàn tay của nhà văn, họa sĩ, nhà soạn nhạc và những nhà tâm linh.

Tuy vậy, vân tay trên gò Nguyệt cũng có thể liên quan đến tinh thần bất ổn, dễ gặp phải tai nạn vùng sông nước nên cần đặc biệt chú ý.

Vân hình sao trên gò Kim Tinh

tướng vân hình sao

Đây là biểu hiện của điềm thất vọng vì tình, thường là nỗi khổ vì bạn đời phản bội ngoại tình. Nếu gò Kim Tinh tốt đẹp và chỉ có (*) này: có thể hạnh phúc vì tình.

Xem bói cho hay tướng vân này cũng phản ánh lối sống cuồng nhiệt, xa hoa và bản chất ăn chơi của một người.

Cho nên người có vân tay này cần phải cẩn thận trong cuộc sống. Bạn nên biết kiềm chế bản thân để có được tình yêu hạnh phúc và một lối sống lành mạnh.

Vân hình sao trên gò Hỏa Tinh

tướng vân hình sao

Có vân hình sao trên gò Hỏa Tinh, bị thương nặng về súng ống, chết trận hoặc bị thương vì hỏa hoạn (ngược lại có khi có thắng lợi về binh nghiệp).

Đây là tướng tay đại diện cho nhiều rắc rối bạn phải gặp trên đời, cho nên chúng ta cần phải cân nhắc và nỗ lực hết sức, hạn chế những rủi ro và xui xẻo có thể xảy đến với bạn.

Vân hình sao trên gò Thủy Tinh

tướng vân hình sao

Tướng vân hình sao trên gò Thủy Tinh đại diện cho thắng lợi, thành công về Y, Khoa học, Tài hùng biện hoặc trong nghệ thuật buôn bán, giao dịch.

Bạn là người có năng khiếu bẩm sinh để tạo ảnh hưởng cho người khác bằng kỹ năng hùng biện, sự nhạy bén trong kinh doanh, sự khôn khéo trong giao tiếp. Bạn có vân tay này sẽ có một sự nghiệp rực rỡ, đặc biệt làm việc trong các lĩnh vực khoa học sẽ có nhiều thành tựu hơn nữa.

Ngoài ra, người có vân hình sao trên gò Thủy Tinh là người giỏi kiếm tiền, cuộc sống tốt đẹp, giàu có.

Vân hình sao dưới gò Hỏa Tinh

tướng vân hình sao

Nhân tướng nói người có dấu hiệu này là người can đảm, bẩm sinh thiện chiến. Bạn thích vượt qua ranh dưới và mọi rắc rối trong cuộc sống. Bạn là người thích hợp làm nghề bất động sản, sẽ có nhiều thành tựu và của cải đến với bạn. Dễ dàng nhận thấy những người làm bên lĩnh vực thể thao, quân đội cũng hay có những vân hình sao dưới gò Hỏa Tinh.

Nhưng nếu gò Hỏa Tinh thấy thì đây có thể là tướng tay đại diện cho bản chất hung hăng, hay gây gổ và sử dụng bạo lực. Cho nên hãy biến kiềm chế tính nóng nảy của bạn thân nếu như không muốn bị hỏng việc.

Vân hình sao trên gò Thổ Tinh

tướng vân hình sao

Vân hình sao trên gò Thổ Tính có thể mang đến nguy hiểm, gãy chân tay, chết bi thảm, ô danh. Đây được xem là một dấu hiệu vô cùng xấu, ảnh hưởng khủng khiếp đến số phận của một người.

Nếu bạn có vân tay kiểu này thì nên đi cầu cúng, nhờ giải hạn để có cuộc sống tốt hơn.

Xem thêm: Xem bói vân tay: Vân tay mắt chim một đời phú quý

Vân hình sao trên gò Thái Dương

tướng vân hình sao

Tướng vân hình sao trên gò Thái Dương đại diện cho việc giàu có nhưng ít hạnh phúc, nguy hiểm vì súng. Ngoài ra đây là dấu hiệu của sự giàu có và nổi tiếng. Những người nổi tiếng trong ngành giải trí hoặc những người trong giới sáng tạo, người của công chúng thường có dấu vân hình sao này.

Vân hình sao trên gò Mộc Tinh

tướng vân hình sao

Vân hình sao trên gò Mộc Tinh đại diện cho một cuộc đời tốt lành, bạn có khả năng lãnh đạo, nắm vững quyền lực và có thể thành công.

Bạn có tham vọng và sẽ thăng tiến, trong các mối quan hệ luôn tiếp xúc với nhiều người giàu có và có những lợi ích dành cho bạn. 

Tuy nhiên loại tướng tay này cũng đại diện cho sự thiếu kiên nhẫn và bản chất chuyên quyền nên bạn cần hết sức lưu ý.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tướng vân hình sao, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về các tướng vân tay.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết của chúng tôi trên website bạn nhé.

Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Tướng tay

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Tướng tay

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Back to top