Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

Cần gì xem bói tốn tiền, bỏ ra 5s biết ngay cách xem tướng tay cơ bản!

Cách xem tướng tay cơ bản là một thuật xem tướng xa xưa, mức độ phức tạp của nó dường như có thể tương đương với tướng mặt. Dưới đây, Tử vi số sẽ hướng dẫn bạn cách luận tướng tay đơn giản nhất mà ai cũng làm được.

Xem thêm

cách xem tướng tay cơ bản

Thuật xem tướng tay thường bị xem là một trò lừa đảo hoặc bòn rút tiền của các thầy xem bói. Nhưng thực sự, đây là một hình thức xem bói đã có từ rất lâu đời. Mọi người thường quen với việc bói bài Tarot hoặc đọc chữ Rune hơn, và một số khác thì xem biểu đồ sinh qua các chòm sao. Mà ít ai biết rằng, việc xem tướng tay có thể tiết lộ được nhiều điều về tính cách và vận mệnh tương lai của bạn.

Giống như các thể loại xem bói khác, xem tướng tay cũng có nhiều hình thức và rất phức tạp. Đặc biệt là việc xem vân tay, chuyên sâu hơn là tỷ lệ và độ dài của các ngón tay sẽ không dễ đối với nhiều người.

Cách xem tướng tay cơ bản

Bởi vậy, hôm nay Tử Vi Số sẽ giúp bạn học cách xem tướng tay cơ bản để bạn có thể tự luận vận mệnh, tính cách cho mình. Đặc biệt, bạn cần dựa nhiều hơn vào trực giác của bản thân.

Đường sinh mệnh

cách xem tướng tay cơ bản

Là một trong 3 đường chỉ tay chính, đường sinh mệnh dự báo vận sức khỏe và con đường mà bạn sẽ chọn. Tuy nhiên khác với mọi người thường nghĩ, đường này không quyết định tuổi thọ hay chỉ ra khi nào bạn chết.

Bên cạnh đó, nó cũng có thể dài ra hoặc thay đổi hình dạng, tùy thuộc vào cách bạn đang làm gì đối với sức khỏe của mình.

Độ sâu của đường sinh mệnh cho thấy bạn sẽ trải qua những gì trong cuộc sống: Các nhánh hướng lên của đường này có nghĩa là sắp xảy ra nhưng thay đổi tích cực. Trong khi những nhánh hướng xuống chỉ ra điều tiêu cực sắp đến. Nếu có sự đứt quãng thì một tai nạn hoặc một sự thay đổi đột ngột lớn sẽ diễn ra.

Đường trí đạo

cách xem tướng tay cơ bản

Đây là đường chỉ tay quan trọng thứ 2, đại diện cho tất cả những thứ thiên về tinh thần - trí thông minh, trực giác và sức mạnh ý chí của bạn. Nó cũng cho thấy cách bạn tiếp nhận và xử lý thông tin.

  • Hình dáng: Nếu đường trí đạo của bạn là một đường lượn sóng, chứng tỏ bạn rất sáng tạo. Nếu nó là một đường cong đơn giản, bạn là người theo chủ nghĩa lý tưởng và rất tò mò. Nếu nó là một đường thẳng hoàn toàn, bạn vô cùng tỉ mỉ, thực tế và thậm chí là coi trọng vật chất.

  • Độ dài: Độ dài của nó cho biết cách bạn quyết định và hành động. Đường trí tuệ dài chứng tỏ bạn biết cân nhắc, suy nghĩ kỹ càng và làm việc có phương pháp. Còn đường ngắn sẽ thuộc về những người suy nghĩ bốc đồng.

  • Độ nông sâu: Đường này sâu có nghĩa là bạn có một trí nhớ tuyệt vời, trong khi đường này nông có nghĩa là bạn gặp khó khăn trong việc tập trung. Nếu đường này bị cắt đứt, có thể một sự xung đột về mặt tâm trí sắp xảy ra cho bạn.

Người có tướng cằm chẻ đã hiền lành đức độ lại còn đẹp nghiêng nước nghiêng thành
Người có tướng cằm chẻ đã hiền lành đức độ lại còn đẹp nghiêng nước nghiêng thành
Người có tướng cằm chẻ đã hiền lành đức độ lại còn đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Trong nhân tướng học, tướng cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa. Tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm hai phần, có điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt.

Đường tình cảm

cách xem tướng tay cơ bản

Đây còn được gọi là đường tình duyên, đây là đường chỉ tay quan trọng thứ 3. Nhiều người tin rằng nó chỉ có thể dự đoán đời sống tình yêu của bạn, nhưng thực chất, nó có thể tiết lộ cách bạn đối phó với cảm xúc của mình và cách bạn tiếp cận mọi vấn đề của trái tim. Cho dù là với người thân yêu, bạn bè hay thành viên trong gia đình. Cách xem tướng tay cơ bản là nhận biết từ các đặc điểm sau:

  • Vị trí: Đường này có thể bắt đầu bên dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa của bạn. Nếu bắt đầu từ dưới ngón trỏ, bạn là người biết hài lòng với những gì đang có, và biết cách tiếp cận tình yêu một cách có chọn lọc. Còn nếu bắt đầu dưới ngón giữa, bạn rất ích kỷ, hay đòi hỏi và thậm chí là không thể thỏa mãn trong tình yêu.

  • Độ nông sâu: Đường tình cảm sâu ngụ ý rằng bạn đầu tư nhiều thời gian, ý nghĩa và suy nghĩ vào các mối quan hệ yêu đương của mình. Trong khi đường này mờ nhạt có nghĩa là bạn thường tỏ ra xa cách hoặc không quan tâm đến tình yêu.

  • Nó cũng tiết lộ khả năng cân bằng giữa cảm xúc và logic của bạn. Một đường cong mạnh mẽ chứng tỏ rằng bạn luôn thoải mái thể hiện cảm xúc của mình. Nếu bạn có chia tay với một ai đó, nó không chỉ đơn giản là chấm dứt, mà điều đó còn liên quan đến rất nhiều vấn đề cảm xúc phức tạp bên trong bạn.

Đường hôn nhân

cách xem tướng tay cơ bản

Cũng giống như đường tình cảm, đường hôn nhân cũng không chỉ phản ánh chuyện tình yêu không thôi. Nó còn nói lên cách bạn xử lý các mối quan hệ của mình. Chứ không phải chỉ nói rằng bạn sẽ kết hôn mấy lần, v.v... Và đường này cũng sẽ thay đổi tùy vào cách bạn thay đổi cách ứng xử của bản thân. Nó cũng gợi ý một số dự đoán về các mối quan hệ trong tương lai.

Đường hôn nhân dài và sâu cho thấy cho thấy rằng bạn thích các mối quan hệ dài hạn và có cam kết; còn một đường mờ hơn hoặc ngắn hơn có nghĩa là bạn thích yêu đương một cách tự do hơn và không quá bị ràng buộc.

>>>Xem thêm: Xem bói ngày sinh

Đường định mệnh

cách xem tướng tay cơ bản

Đường này hơi phức tạp - một số người tin rằng nó không bao giờ thay đổi, lại có người cho rằng nó rất dễ thay đổi trong suốt cuộc đời bạn. Dù bằng cách nào, nó đại diện cho những gì có thể ảnh hưởng đến con đường của bạn trong cuộc sống, từ sự nghiệp cho đến lựa chọn cá nhân và tổ tiên của bạn.

Hãy chú ý đến đường định mệnh ngay trước khi bạn có suy nghĩ thay đổi về công việc, xung quanh phần này sẽ khá ngứa, ngay xung quanh đường định mệnh.

Nếu đường này bị đứt đoạn nhiều, bạn kém may mắn và gặp nhiều tổn thất lớn. Còn một đường rẽ ra thành hai nhánh cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều thành công.

Đường sức khỏe

cách xem tướng tay cơ bản

Nếu đường sinh mệnh cho bạn biết sức khỏe tổng thể của mình thì đường sức khỏe sẽ cho thấy chi tiết hơn. Nếu đường sức khỏe đậm thì bạn thường có sức đề kháng hoặc khả năng tự chữa lành tốt hơn người khác. Những người làm nghề bác sĩ, y tá, điều dưỡng hoặc dịch vụ cũng có đường này rõ nét hơn người khác.

Nếu đường sức khỏe của bạn bình thường thì không sao. Nếu bị đứt quãng, chứng tỏ một người thân trong gia đình bạn bị ốm hoặc bạn đang mắc bệnh. Một đường cắt nhỏ chứng tỏ bệnh tật sẽ đến và được chữa khỏi.

Bàn tay chữ nhất

cách xem tướng tay cơ bản

Cách xem tướng tay cơ bản cho thấy rằng, bàn tay chữ nhất hiếm người có, là hiện tượng đường trí đạo và đường tình cảm nhập thành một đường nằm ngang trên lòng bàn tay. Những người này khi đưa ra quyết định hay hành động thường khó tách rời khỏi cảm xúc. Họ cũng thích kiểm soát trong các mối quan hệ. Nếu đường này xuất hiện trên cả hai bàn tay thì đặc điểm này càng lộ rõ hơn.

Vân cổ tay

cách xem tướng tay cơ bản

Những đường vân cổ tay sẽ cho thấy sự cân bằng giữa thể chất, tinh thần và tâm hồn của bạn. Hầu hết mọi người có ba đường, một số có thể có bốn (đường thứ tư có nghĩa là bạn có thể có tuổi thọ rất cao).

Các đường vân này có thể cho biết tình trạng sức khỏe phụ khoa của phụ nữ. Nếu trên chúng xuất hiện vết đứt quãng, khoảng trống hoặc chia nhánh thì bạn nên đi khám để biết rõ tình hình.

Nếu đường cổ tay sâu và đậm nét, bạn sẽ có một tương lai sung túc và giàu có. Nếu đường cổ tay ít hơn 3 đường thì sức khỏe của bạn khá kém hoặc sắp gặp phải chuyện nghiêm trọng.

Trên đây là những chi tiết chính và quan trọng nhất của cách xem tướng tay cơ bản, vừa dễ làm vừa chuẩn xác. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã biết cách xem tướng tay cho bản thân cũng như cho bạn bè, gia đình và những người xung quanh của mình. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hấp dẫn tại chuyên mục xem tướng của Tuviso.com!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top