Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Cần gì xem bói tốn tiền, bỏ ra 5s biết ngay cách xem tướng tay cơ bản!

Cách xem tướng tay cơ bản là một thuật xem tướng xa xưa, mức độ phức tạp của nó dường như có thể tương đương với tướng mặt. Dưới đây, Tử vi số sẽ hướng dẫn bạn cách luận tướng tay đơn giản nhất mà ai cũng làm được.

Xem thêm

cách xem tướng tay cơ bản

Cách xem tướng tay cơ bản

Thuật xem tướng tay thường bị xem là một trò lừa đảo hoặc bòn rút tiền của các thầy xem bói. Nhưng thực sự, đây là một hình thức xem bói đã có từ rất lâu đời. Mọi người thường quen với việc bói bài Tarot hoặc đọc chữ Rune hơn, và một số khác thì xem biểu đồ sinh qua các chòm sao. Mà ít ai biết rằng, việc xem tướng tay có thể tiết lộ được nhiều điều về tính cách và vận mệnh tương lai của bạn.

Giống như các thể loại xem bói khác, xem tướng tay cũng có nhiều hình thức và rất phức tạp. Đặc biệt là việc xem vân tay, chuyên sâu hơn là tỷ lệ và độ dài của các ngón tay sẽ không dễ đối với nhiều người.

Bởi vậy, hôm nay Tử Vi Số sẽ giúp bạn học cách xem tướng tay cơ bản để bạn có thể tự luận vận mệnh, tính cách cho mình. Đặc biệt, bạn cần dựa nhiều hơn vào trực giác của bản thân.

Đường sinh mệnh

Là một trong 3 đường chỉ tay chính, đường sinh mệnh dự báo vận sức khỏe và con đường mà bạn sẽ chọn. Tuy nhiên khác với mọi người thường nghĩ, đường này không quyết định tuổi thọ hay chỉ ra khi nào bạn chết.

Bên cạnh đó, nó cũng có thể dài ra hoặc thay đổi hình dạng, tùy thuộc vào cách bạn đang làm gì đối với sức khỏe của mình.

Độ sâu của đường sinh mệnh cho thấy bạn sẽ trải qua những gì trong cuộc sống: Các nhánh hướng lên của đường này có nghĩa là sắp xảy ra nhưng thay đổi tích cực. Trong khi những nhánh hướng xuống chỉ ra điều tiêu cực sắp đến. Nếu có sự đứt quãng thì một tai nạn hoặc một sự thay đổi đột ngột lớn sẽ diễn ra.

Đường trí đạo

Đây là đường chỉ tay quan trọng thứ 2, đại diện cho tất cả những thứ thiên về tinh thần - trí thông minh, trực giác và sức mạnh ý chí của bạn. Nó cũng cho thấy cách bạn tiếp nhận và xử lý thông tin.

- Hình dáng: Nếu đường trí đạo của bạn là một đường lượn sóng, chứng tỏ bạn rất sáng tạo. Nếu nó là một đường cong đơn giản, bạn là người theo chủ nghĩa lý tưởng và rất tò mò. Nếu nó là một đường thẳng hoàn toàn, bạn vô cùng tỉ mỉ, thực tế và thậm chí là coi trọng vật chất.

- Độ dài: Độ dài của nó cho biết cách bạn quyết định và hành động. Đường trí tuệ dài chứng tỏ bạn biết cân nhắc, suy nghĩ kỹ càng và làm việc có phương pháp. Còn đường ngắn sẽ thuộc về những người suy nghĩ bốc đồng.

- Độ nông sâu: Đường này sâu có nghĩa là bạn có một trí nhớ tuyệt vời, trong khi đường này nông có nghĩa là bạn gặp khó khăn trong việc tập trung. Nếu đường này bị cắt đứt, có thể một sự xung đột về mặt tâm trí sắp xảy ra cho bạn.

Đường tình cảm

Đây còn được gọi là đường tình duyên, đây là đường chỉ tay quan trọng thứ 3. Nhiều người tin rằng nó chỉ có thể dự đoán đời sống tình yêu của bạn, nhưng thực chất, nó có thể tiết lộ cách bạn đối phó với cảm xúc của mình và cách bạn tiếp cận mọi vấn đề của trái tim. Cho dù là với người thân yêu, bạn bè hay thành viên trong gia đình. Cách xem tướng tay cơ bản là nhận biết từ các đặc điểm sau:

- Vị trí: Đường này có thể bắt đầu bên dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa của bạn. Nếu bắt đầu từ dưới ngón trỏ, bạn là người biết hài lòng với những gì đang có, và biết cách tiếp cận tình yêu một cách có chọn lọc. Còn nếu bắt đầu dưới ngón giữa, bạn rất ích kỷ, hay đòi hỏi và thậm chí là không thể thỏa mãn trong tình yêu.

- Độ nông sâu: Đường tình cảm sâu ngụ ý rằng bạn đầu tư nhiều thời gian, ý nghĩa và suy nghĩ vào các mối quan hệ yêu đương của mình. Trong khi đường này mờ nhạt có nghĩa là bạn thường tỏ ra xa cách hoặc không quan tâm đến tình yêu.

- Nó cũng tiết lộ khả năng cân bằng giữa cảm xúc và logic của bạn. Một đường cong mạnh mẽ chứng tỏ rằng bạn luôn thoải mái thể hiện cảm xúc của mình. Nếu bạn có chia tay với một ai đó, nó không chỉ đơn giản là chấm dứt, mà điều đó còn liên quan đến rất nhiều vấn đề cảm xúc phức tạp bên trong bạn.

Đường hôn nhân

cách xem tướng tay cơ bản

Cũng giống như đường tình cảm, đường hôn nhân cũng không chỉ phản ánh chuyện tình yêu không thôi. Nó còn nói lên cách bạn xử lý các mối quan hệ của mình. Chứ không phải chỉ nói rằng bạn sẽ kết hôn mấy lần, v.v... Và đường này cũng sẽ thay đổi tùy vào cách bạn thay đổi cách ứng xử của bản thân. Nó cũng gợi ý một số dự đoán về các mối quan hệ trong tương lai.

>>>Xem thêm: Xem bói ngày sinh

Đường hôn nhân dài và sâu cho thấy cho thấy rằng bạn thích các mối quan hệ dài hạn và có cam kết; còn một đường mờ hơn hoặc ngắn hơn có nghĩa là bạn thích yêu đương một cách tự do hơn và không quá bị ràng buộc.

Đường định mệnh

Đường này hơi phức tạp - một số người tin rằng nó không bao giờ thay đổi, lại có người cho rằng nó rất dễ thay đổi trong suốt cuộc đời bạn. Dù bằng cách nào, nó đại diện cho những gì có thể ảnh hưởng đến con đường của bạn trong cuộc sống, từ sự nghiệp cho đến lựa chọn cá nhân và tổ tiên của bạn.

Hãy chú ý đến đường định mệnh ngay trước khi bạn có suy nghĩ thay đổi về công việc, xung quanh phần này sẽ khá ngứa, ngay xung quanh đường định mệnh.

Nếu đường này bị đứt đoạn nhiều, bạn kém may mắn và gặp nhiều tổn thất lớn. Còn một đường rẽ ra thành hai nhánh cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều thành công.

Đường sức khỏe

cách xem tướng tay cơ bản

Nếu đường sinh mệnh cho bạn biết sức khỏe tổng thể của mình thì đường sức khỏe sẽ cho thấy chi tiết hơn. Nếu đường sức khỏe đậm thì bạn thường có sức đề kháng hoặc khả năng tự chữa lành tốt hơn người khác. Những người làm nghề bác sĩ, y tá, điều dưỡng hoặc dịch vụ cũng có đường này rõ nét hơn người khác.

Nếu đường sức khỏe của bạn bình thường thì không sao. Nếu bị đứt quãng, chứng tỏ một người thân trong gia đình bạn bị ốm hoặc bạn đang mắc bệnh. Một đường cắt nhỏ chứng tỏ bệnh tật sẽ đến và được chữa khỏi.

Bàn tay chữ nhất

cách xem tướng tay cơ bản

Cách xem tướng tay cơ bản cho thấy rằng, bàn tay chữ nhất hiếm người có, là hiện tượng đường trí đạo và đường tình cảm nhập thành một đường nằm ngang trên lòng bàn tay. Những người này khi đưa ra quyết định hay hành động thường khó tách rời khỏi cảm xúc. Họ cũng thích kiểm soát trong các mối quan hệ. Nếu đường này xuất hiện trên cả hai bàn tay thì đặc điểm này càng lộ rõ hơn.

Vân cổ tay

cách xem tướng tay cơ bản

Những đường vân cổ tay sẽ cho thấy sự cân bằng giữa thể chất, tinh thần và tâm hồn của bạn. Hầu hết mọi người có ba đường, một số có thể có bốn (đường thứ tư có nghĩa là bạn có thể có tuổi thọ rất cao).

Các đường vân này có thể cho biết tình trạng sức khỏe phụ khoa của phụ nữ. Nếu trên chúng xuất hiện vết đứt quãng, khoảng trống hoặc chia nhánh thì bạn nên đi khám để biết rõ tình hình.

Nếu đường cổ tay sâu và đậm nét, bạn sẽ có một tương lai sung túc và giàu có. Nếu đường cổ tay ít hơn 3 đường thì sức khỏe của bạn khá kém hoặc sắp gặp phải chuyện nghiêm trọng.

Trên đây là những chi tiết chính và quan trọng nhất của cách xem tướng tay cơ bản, vừa dễ làm vừa chuẩn xác. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã biết cách xem tướng tay cho bản thân cũng như cho bạn bè, gia đình và những người xung quanh của mình. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hấp dẫn tại chuyên mục xem tướng của Tuviso.com!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Đọc vị tính cách con người chuẩn đến từng milimet thông qua độ dài ngón tay!
Đọc vị tính cách con người chuẩn đến từng milimet thông qua độ dài ngón tay!
Đọc vị tính cách con người chuẩn đến từng milimet thông qua độ dài ngón tay!
Nhân tướng

Theo nhân tướng học, phương pháp xem tính cách và vận mệnh thông qua độ dài các ngón tay là một phương pháp khá hay nhưng lại khá ít người biết đến. Cùng Tử Vi Số tìm hiểu cách xem tướng tay thú vị này qua bài biết sau nhé!

Nhận diện 10 nét quý tướng của người đàn ông giàu sang hiển đạt cả đời
Nhận diện 10 nét quý tướng của người đàn ông giàu sang hiển đạt cả đời
Nhận diện 10 nét quý tướng của người đàn ông giàu sang hiển đạt cả đời
Nhân tướng

Trong cuộc sống, nhiều người giàu có nổi tiếng có tướng khuôn mặt bình thường, không đẹp trai và không có những đặc điểm nổi bật. Như vậy, mười đặc điểm nhân tướng trên khuôn mặt dự báo sự giàu có của một người đàn ông là gì? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

4 nét phúc tướng của người có số giàu sang, sau 30 tuổi tha hồ có của ăn của để
4 nét phúc tướng của người có số giàu sang, sau 30 tuổi tha hồ có của ăn của để
4 nét phúc tướng của người có số giàu sang, sau 30 tuổi tha hồ có của ăn của để
Nhân tướng

Trong cuộc sống, sẽ có những người mà trước kia chịu rất nhiều khổ cực, không có lấy một giây phút an nhàn. Nhưng từ 30 tuổi trở đi, họ bắt đầu gặp đại vận, tài lộc sinh sôi nảy nở. Theo Nhân tướng học, họ đều có những nét quý tướng báo hiệu sau 30 tuổi sẽ có khả năng phát tài. Dưới đây, Tuviso.com xin liệt kê ra một số nét tiêu biểu để quý độc giả cùng nhận diện.

Nhân tướng học: Mắt một mí “ti hí” nhìn đời
Nhân tướng học: Mắt một mí “ti hí” nhìn đời
Nhân tướng học: Mắt một mí “ti hí” nhìn đời
Nhân tướng

Từ xưa đến nay đôi mắt vẫn được coi là cửa sổ tâm hồn, thông qua đôi mắt ta có thể biết được tâm tư tình cảm của đối phương. Theo nhân tướng học, những người sở hữu mắt 2 mí, to tròn, đầy đặn thường được cho là có tướng phú quý, vậy những người mắt 1 mí thì có vận số thế nào?

Back to top