Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng: Gian nan ở tiền vận

Xem thêm

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng: Cuộc đời của Nam Mậu Dần có thể gặp nhiều vất vả, gian nan ở kỳ tiền vận, để có thể giải quyết và tồn tại thì phải sang thời kỳ trung vận.

tử vi trọn đời tuổi mậu dần 1998 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Tổng quan

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng sinh năm 1998 (Từ 28/01/1998 đến 15/02/1999) là mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ (nghĩa là Đất trên thành). Với mệnh tuổi này bao giờ cũng thực tế hơn so với các tuổi Dần khác. 

Tử vi tuổi Mậu Dần dự báo cuộc đời của bạn có thể gặp nhiều vất vả, gian nan ở kỳ tiền vận, để có thể giải quyết và tồn tại thì phải sang thời kỳ trung vận, có nhiều cơ hội và may mắn tạo dựng sự nghiệp, và cuối cùng, hậu vận của họ sẽ được an nhàn.

Nam tuổi Mậu Dần rất tự tin và luôn cảm thấy mình có thể trở thành một người giàu có trong tương lai. Mong muốn và tham vọng là vô cùng lớn, không bao giờ hài lòng với hiện trạng. Năng lực làm việc tốt, nhưng không kiếm được công việc ổn định. Bạn có một kế hoạch chi tiết cho cuộc sống tương lai của mình và sẵn sàng làm việc chăm chỉ.

1998 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nam mệnh tuổi Mậu Dần 1998 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm

Theo tử vi trọn đời 12 con giáp, người sinh năm 1998 rất tốt bụng và mềm lòng, không bao giờ hại người, thậm chí nhiều bạn nữ còn ăn chay trường. Rất thông minh, thích suy nghĩ về mọi thứ, sử dụng trí não giỏi và luôn có thể đưa ra những ý tưởng tuyệt vời.

Nếu chịu khó học tập, nghiên cứu một cách có hệ thống thì chắc chắn Mậu Dần sẽ đạt kết quả tốt trong học tập. Nhiều người trong số họ có thể trở thành giáo sư đại học, nhà khoa học hoặc nhà nghiên cứu kỹ thuật v.v. và nhiều người có danh tiếng và địa vị tốt trong nghề.

Nhược điểm

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng cho hay người tuổi Dần nam mạng đặc biệt tự tin, luôn cảm thấy mình rất mạnh về mọi mặt, thậm chí còn sùng bái bản thân một cách mù quáng. Không những thế, tuổi này thường này xao động và có nhiều vấn đề làm cho đầu óc thêm âu lo buồn phiền. Và để có được sự nghiệp vững vàng, nam tuổi này phải bước qua tuổi 36 trở đi.

tử vi trọn đời tuổi mậu dần 1998 nam mạng

Sự nghiệp

Đánh giá:  

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng cho biết vận sự nghiệp ở mức khá, tham vọng của nam mạng tuổi này rất cao. Họ có tinh thần đổi mới và ham kinh doanh, nhìn chung giai đoạn đầu bạn có thể làm công ăn lương nhưng giai đoạn sau sẽ xông pha một mình.

Tuy nhiên, ham muốn của tuổi này là vô cùng lớn, nếu không kiềm chế được thì có thể sẽ trắng tay, không còn gì. Trong thời gian rảnh rỗi tuổi Mậu Dần vẫn làm việc chăm chỉ, nhìn chung tuổi này sẽ lựa chọn học tập để tiếp tục hoàn thiện bản thân, phấn đấu ngày càng trở nên tốt hơn.

Lưu ý: Trong hợp tác làm ăn thì nên chọn tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Ba tuổi này rất hợp với tuổi Mậu Dần nam mạng khi kết hợp sẽ có nhiều thắng lợi, gặt hái được nhiều thành công.

Tài vận

Đánh giá:  

Tử vi tuổi Dần 1998 cho biết có vận số cả đời cường thịnh ngay từ hồi trẻ đã có thành công. Tuy nhiên chỉ vì quá tin tưởng vào năng lực của mình nên có lúc họ rơi vào cảnh sức cùng lực kiệt, những thành công có thể không bền vững.

Công danh mà bạn có được trong cả cuộc đời chỉ tạm dừng ở mức trung bình, bạn là người khá có duyên trong việc buôn bán. Phải từ 30 tuổi trở lên, thì cuộc sống mới yên ổn. Chỉ cần bạn giỏi nắm bắt và quản lý thì cuối cùng bạn chắc chắn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Làm ăn muốn thành công và phát đạt bạn phải tìm được người làm chung có mệnh tương hợp, nếu chung vốn cùng những người kỵ tuổi hai mệnh xung khắc sẽ làm công việc lụi bại, tiền tài tiêu tốn. Một số tuổi sau bạn nên chú ý nếu có ý định tìm người hợp tác làm ăn chung đó là: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu.

Theo phong thủy khai vận, nam mệnh Mậu Dần nếu muốn đổi vận tài chính, trở nên giàu có thì có thể chọn các quần áo, đồ dùng có màu sắc phù hợp để tụ tài tăng vận may. Quý vị có thể tham khảo bài viết 1998 hợp màu gì? để biết thêm chi tiết.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tuổi Mậu Dần tình duyên có phần khó khăn, không dễ dàng có được tình cảm mà phải trải qua nhiều gian nan và thử thách mặc dù nhân duyên khá tốt. Đặc biệt là sau khi kết hôn, thì cuộc sống sẽ càng xuất hiện nhiều mâu thuẫn. 

Nam Mậu Dần rất tham vọng và thích tham gia vào tất cả các loại hình giải trí, và hiếm khi dành thời gian cho gia đình.

Theo thời gian, mối quan hệ dù bền chặt đến đâu cũng sẽ bị xóa sổ, vì vậy cuộc hôn nhân của người này sẽ có những khúc mắc. Có thể phải qua 2, 3 lần lấy vợ mới nhận ra hết những sai lầm và sửa đổi để đón nhận những điều tốt đẹp.

Tốt mệnh cho ai sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì hôn nhân sẽ vô cùng tốt đẹp.

Tuổi Tân Tỵ và Quý Tỵ là hai tuổi khắc với mệnh của bạn dù là việc làm ăn hay trong chuyện tình cảm đều sẽ không may mắn và hạnh phúc chính vì vậy không nên kết duyên.

Sức khỏe

Đánh giá:  

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nam mạng mặt sức khỏe ngũ hành thuộc Thổ. Cần đề phòng họa huyết quang, dễ tai nạn chảy máu. Trong năm làm gì cũng phải cẩn trọng, ngoài ra nhớ chú ý các bệnh về gan thận, bàng quang…

Sức khỏe có phần suy yếu vào số tuổi 42. Năm 43 kỵ tháng 10. 44 tuổi, năm này sức khỏe tốt, nhưng hao kém về tài lộc. Năm 45 tuổi kỵ ba tháng đầu năm.

Phong thủy

Tuổi Mậu Dần dùng đồ phong thủy nào hợp? hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Mậu Dần.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Hầu hết các Mậu Dần nam mệnh hiện tại đã có thể nghĩ đến chuyện mua nhà, mua xe, ổn định cuộc sống. Theo ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Thổ. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dần khuyên bạn nên chọn tầng 6 vượng sự nghiệp, tầng 8 vượng tài vận, tầng 9 cho tình duyên thắm tươi...

Nếu gia chủ là người đang khởi nghiệp thì tầng 6 chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Có quan niệm rằng 66 là đại thuận, nếu chọn tầng này, tuổi Dần sẽ yên tâm chuyên chú làm việc, có thể sớm thăng chức.

Chọn hướng nhà cho nam mệnh tuổi Mậu Dần

Căn cứ và ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi Dần nằm ở hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Hướng Đông là hướng đào hoa, mà đào hoa đi kèm với tài lộc cho nên đây cũng là hướng cầu tài cho người tuổi Dần độc thân.

Kiêng kỵ phong thủy

Tránh đặt giường ngủ trong phòng ngủ theo hướng Tây Nam. Phòng làm việc của tuổi Hổ tốt nhất luôn phải được giữ sạch sẽ, ngăn nắp sáng sủa, tốt nhất không nên đặt giữa hai bức tường, cũng không nên ngồi quay lưng vào góc tường, nếu không sẽ làm hỏng vận khí.

Không nên kê bàn ​​làm việc ngay lối đi hoặc trước cửa sổ, nếu không sẽ dễ làm gia tăng căng thẳng và giảm hiệu quả công việc trong văn phòng. 

Hơn nữa, tuổi này cấm kỵ ngồi gần tuổi Tỵ và tuổi Thân, làm ăn hợp tác thì càng nên tránh. Nếu không sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột, thậm chí đôi bên cùng thua.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Mậu Dần 1998 Nam MẠNG
Tuổi: Mậu Dần Sinh năm: 1998
Địa chi: Dần mộc Thiên canh: Mậu Thổ
Ngũ hành: Thổ Mệnh: Thành đầu thổ
Hướng may mắn: Đông Nam, Tây Bắc Màu may mắn: Vàng, đỏ, nâu
Màu kỵ: Xanh lá, xanh lục, trắng Hoa may mắn: Cúc
Số may mắn: 16, 28 Số xui xẻo: 3, 13, 24

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng được dự báo phải trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió những năm đầu trước.

29 tuổi đến 35 tuổi

Đánh giá:  

Năm 29 tuổi, nhiều lo âu, phiền muộn. Năm 30 tuổi và 31 tuổi có khá hơn về chuyện công danh. Hai năm 32 tuổi và 33 tuổi, không có gì tiến triển. Sang năm 34 tuổi và 35 tuổi, mọi chuyện mới được khởi sắc, công việc có những bước tiến lớn, tiền tài cũng được rủng rỉnh hơn.

36 tuổi đến 40 tuổi

Đánh giá: 

Vận may song hành cùng bạn vào năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, sự nghiệp được vững chắc, công việc suôn sẻ, thuận lợi, gia đình êm ấm, vui vẻ. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi, mọi chuyện được như ý muốn từ gia đình đến công việc, sự nghiệp, tiền bạc và chuyện tình cảm. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ sẽ tạo được cuộc sống vinh hoa, phú quý.

41 tuổi đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Bạn có vận hạn vào năm 41 tuổi, bạn phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc mới tránh được tai ương. Năm 42 tuổi và 43 tuổi, mọi chuyện đều bình thường, không có bất cứ biến cố nào xảy đến. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, khó tránh được hao hụt tiền của hay gia đình bất hòa, xích mích hoặc tai ách xảy đến.

46 tuổi đến hết đời

Đánh giá: 

Năm 46 tuổi, có lộc về đường tài vận nhưng phải thận trọng trong việc giao thương tài chính. Từ năm 47 tuổi đến cuối cuộc đời, mọi chuyện đều ở mức bình thường từ công danh, sự nghiệp đến gia đình, công việc. Cần sát sao hơn trong việc chi tiêu tài chính. Nên dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân cũng như gia đình và con cái.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top