Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng: Sinh mùa Xuân lỗi số

Xem thêm

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng: Nữ Mậu Dần cuộc sống đôi khi gặp phải những khó khăn trắc trở nhưng đa phần đều tốt đẹp, tình cảm thuận lợi

tử vi trọn đời tuổi mậu dần 1998 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng sinh năm 1998 (Từ 28/01/1998 đến 15/02/1999) là mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ (nghĩa là Đất trên thành). Với mệnh tuổi này bao giờ cũng thực tế hơn so với các tuổi Dần khác.

Tử vi tuổi Mậu Dần dự báo cuộc đời của bạn có thể gặp nhiều vất vả, gian nan ở kỳ tiền vận, để có thể giải quyết và tồn tại thì phải sang thời kỳ trung vận, có nhiều cơ hội và may mắn tạo dựng sự nghiệp, và cuối cùng, hậu vận của họ sẽ được an nhàn.

Nữ Mậu Dần cuộc sống đôi khi gặp phải những khó khăn trắc trở nhưng đa phần đều tốt đẹp, tình cảm thuận lợi, hôn nhân gia đình hạnh phúc, sinh con được hưởng phúc lâu dài. Trong sự nghiệp gặp nhiều may mắn sau tuổi trung niên, về già có vận may tài chính.

Nữ tuổi Mậu Dần hưởng thọ trung bình từ 71 đến hết đời, nếu tích nhiều phúc đức, ăn ở thân thiện thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

1998 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nữ mệnh tuổi Mậu Dần 1998 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm

Tính cách mạnh mẽ, tự tin, ưa khám phá, thích một cuộc sống sôi động. Khi còn trẻ có nhiều vận may trong học tập, đời sống tình cảm gia đình thân thiết gắn bó, thủa trẻ có một mối tình đẹp.

Nếu chịu khó học tập, nghiên cứu một cách có hệ thống thì chắc chắn Mậu Dần sẽ đạt kết quả tốt trong học tập. Nhiều người trong số họ có thể trở thành giáo sư đại học, nhà khoa học hoặc nhà nghiên cứu kỹ thuật v.v. và nhiều người có danh tiếng và địa vị tốt trong nghề.

Nhược điểm

Mậu Dần nữ không thích cuộc sống lặp lại nhàm chán, họ thích mạo hiểm, vượt qua giới hạn bản thân, nên hay đi ngược lại với xu thế của đám đông. Cuộc sống của Mậu Dần vì thế không nhàn hạ mà ngược xuôi, thay đổi, nay đây mai đó.

Một đặc điểm tính cách khác của nữ Mậu Dần 1998 là nóng lạnh thất thường, buồn vui thất thường, thể hiện cảm xúc ra mặt không giấu giếm. Tuổi này thích hợp với tự thân lập nghiệp và cần có "giang sơn" riêng của mình, chúa sơn lâm thích ở một mình một cõi. Do vậy, Mậu Dần càng đi xa nhà thì càng thuận.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng cho biết vận sự nghiệp ở mức khá, tham vọng của nam mạng tuổi này rất cao. Họ có tinh thần đổi mới và ham kinh doanh, nhìn chung giai đoạn đầu bạn có thể làm công ăn lương nhưng giai đoạn sau sẽ xông pha một mình.

Nữ Mậu Dần chuộng xu hướng thoải mái, thích mặc đồ rộng rãi, tiện cho việc sinh hoạt, vận động. Họ không ưa sự gò bó, nhàm chán, ghét tiểu nhân, nhỏ nhặt, thủ đoạn luồn cúi nịnh bợ nên số quyền chức của Mậu Dần có xu hướng chuyển sang số làm chủ.

Nữ Mậu Dần sự nghiệp có bước phát triển và đột phá nhất đó là vào năm 30 tuổi. Những năm sau đó phát triển không ngừng và có vận tiền tài.

Nữ tuổi Mậu Dần nên chọn những người sau đây sẽ đem lại rất nhiều may mắn và thuận lợi về tiền bạc, đó là: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Dần 1998 cho biết có vận số cả đời cường thịnh ngay từ hồi trẻ đã có thành công. Tuy nhiên chỉ vì quá tin tưởng vào năng lực của mình nên có lúc họ rơi vào cảnh sức cùng lực kiệt, những thành công có thể không bền vững. Về già công danh phát triển.

Công danh mà bạn có được trong cả cuộc đời chỉ tạm dừng ở mức trung bình, bạn là người khá có duyên trong việc buôn bán. Phải từ 30 tuổi trở lên, thì cuộc sống mới yên ổn. Chỉ cần bạn giỏi nắm bắt và quản lý thì cuối cùng bạn chắc chắn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Theo phong thủy khai vận, nữ mệnh Mậu Dần nếu muốn đổi vận tài chính, trở nên giàu có thì có thể chọn các quần áo, đồ dùng có màu sắc phù hợp để tụ tài tăng vận may. Quý vị có thể tham khảo bài viết 1998 hợp màu gì? để biết thêm chi tiết.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tuổi Mậu Dần tình duyên có phần khó khăn, không dễ dàng có được tình cảm mà phải trải qua nhiều gian nan và thử thách mặc dù nhân duyên khá tốt. Đặc biệt là sau khi kết hôn, thì cuộc sống sẽ càng xuất hiện nhiều mâu thuẫn.

Bước sang độ tuổi từ 22 đến 24 thì nữ Mậu Dần mới gặp được người xứng đáng để đặt niềm tin. Sau kết hôn cuộc sống tuy gặp nhiều vất vả nhưng khá hạnh phúc, nữ Mậu Dần sinh tháng 4 và 9 Âm lịch có vận may lớn về con cái.

Kết hôn với một trong số các tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi nữ Mậu Dần sẽ có một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, may mắn cả về tình cảm lẫn tiền bạc.

Sau kết hôn công danh sự nghiệp phát triển không ngừng, nỗ lực làm việc sẽ có được một cuộc sống giàu sang, quyền quý.

Trong những năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi, nữ Mậu Dần không nên tổ chức hôn lễ hay kết hôn bởi do xung khắc về tuổi.

tử vi trọn đời tuổi mậu dần 1998 nữ mạng

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng mặt sức khỏe ngũ hành thuộc Thổ. Cần đề phòng họa huyết quang, dễ tai nạn chảy máu. Trong năm làm gì cũng phải cẩn trọng, ngoài ra nhớ chú ý các bệnh về gan thận, bàng quang…

Sức khỏe có phần suy yếu vào số tuổi 42. Năm 43 kỵ tháng 10. 44 tuổi, năm này sức khỏe tốt, nhưng hao kém về tài lộc. Năm 45 tuổi kỵ ba tháng đầu năm. Năm 46 tuổi, sức khỏe có những chuyển biến tốt đẹp.

Phong thủy

Tuổi Mậu Dần dùng đồ phong thủy nào hợp? hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Mậu Dần.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Theo ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Thổ. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dần khuyên bạn nên chọn tầng 6 vượng sự nghiệp, tầng 8 vượng tài vận, tầng 9 cho tình duyên thắm tươi...

Nếu gia chủ là người đang khởi nghiệp thì tầng 6 chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Có quan niệm rằng 66 là đại thuận, nếu chọn tầng này, tuổi Dần sẽ yên tâm chuyên chú làm việc, có thể sớm thăng chức.

Chọn hướng nhà cho nữ mệnh tuổi Mậu Dần

Căn cứ và ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi Dần nằm ở hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Hướng Đông là hướng đào hoa, mà đào hoa đi kèm với tài lộc cho nên đây cũng là hướng cầu tài cho người tuổi Dần độc thân.

Kiêng kỵ phong thủy

Tránh đặt giường ngủ trong phòng ngủ theo hướng Tây Nam. Phòng làm việc của tuổi Hổ tốt nhất luôn phải được giữ sạch sẽ, ngăn nắp sáng sủa, tốt nhất không nên đặt giữa hai bức tường, cũng không nên ngồi quay lưng vào góc tường, nếu không sẽ làm hỏng vận khí.

Không nên kê bàn ​​làm việc ngay lối đi hoặc trước cửa sổ, nếu không sẽ dễ làm gia tăng căng thẳng và giảm hiệu quả công việc trong văn phòng. 

Hơn nữa, tuổi này cấm kỵ ngồi gần tuổi Tỵ và tuổi Thân, làm ăn hợp tác thì càng nên tránh. Nếu không sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột, thậm chí đôi bên cùng thua.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI ĐINH SỬU 1998 Nam MẠNG
Tuổi: Mậu Dần Sinh năm: 1998
Địa chi: Dần mộc Thiên canh: Mậu Thổ
Ngũ hành: Thổ Mệnh: Thành đầu thổ
Hướng may mắn: Đông Nam, Tây Bắc Màu may mắn: Vàng, đỏ, nâu
Màu kỵ: Xanh lá, xanh lục, trắng Hoa may mắn: Cúc
Số may mắn: 16, 28 Số xui xẻo: 3, 13, 24

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng được dự báo phải trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió những năm đầu đời.

19 - 25 tuổi

Đánh giá: 

Năm 19 tuổi, thuận lợi trong tiền bạc, giữa năm có một số khoản thu tài chính. Năm 20 tuổi tình cảm thuận lợi và phát triển, trong năm công việc bắt đầu có những bước tiến tốt đẹp. Năm 21 tuổi, thích hợp để thực hiện tạo dựng sự nghiệp. Năm 22 và 23 tuổi, nhiều cơ hội trong công việc mở ra, Mậu Dần nên cố gắng nắm bắt. Năm 24 tuổi tình cảm đặc biệt phát triển, nếu kết hôn vào năm này sẽ gặp nhiều may mắn. Năm 25 tuổi, sự nghiệp phát triển bình thường, đầu năm gặp chút khó khăn nhưng đều được giải quyết tốt đẹp.

26 - 30 tuổi

Đánh giá: 

Năm 26 tuổi có vận tiền tài, tài lộc phát triển, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, trong năm danh tiếng cũng lên cao tạo thuận lợi trong công việc làm ăn. Năm 27 tuổi cẩn thận trong việc làm ăn buôn bán, tránh hao tổn tiền bạc. Năm 28 tuổi, cẩn thận hơn về vấn đề sức khỏe, trong năm nên bồi dưỡng tình cảm của mọi người trong gia đình. Năm 29 tuổi cuộc sống có nhiều niềm vui, trong năm có tin vui về con cái, công việc bình thường không có nhiều phát triển. Năm 30 tuổi, trong năm có khoản thu bất ngờ, công việc thuận lợi và dễ dàng thăng tiến.

31 - 35 tuổi

Đánh giá: 

Năm 31 tuổi, có xảy ra chút vướng mắc với cấp trên, công việc đôi chút không thuận lợi. Năm 32 tuổi, nên dành nhiều thời gian hơn chăm sóc gia đình và con cái, mặt khác chú ý tránh mắc một số bệnh. Năm 33 tuổi, năm này công việc vững chắc, danh tiếng cũng đi lên, cuối năm có khoản thu khá. Năm 34 và 35 tuổi những năm này thích hợp để thực hiện dự dự án lớn, trong năm nguồn thu dồi dào.

36 - 40 tuổi

Đánh giá: 

Năm 36 tuổi, cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Năm 37 tuổi thích hợp đầu tư kinh doanh sẽ đem lại nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 38 tuổi, tình cảm gia đình phát triển, các thành viên trong nhà đoàn kết để vượt qua khó khăn. Năm 39 và 40 tuổi, cuộc sống có nhiều hay đẹp.

41 - 45 tuổi

Đánh giá: 

Năm 41 và 42 tuổi, những năm này gặp nhiều khó khăn trong công việc, không nên đầu tư làm ăn lớn, suy nghĩ kỹ trước các quyết định trọng đại. Năm 43 tuổi cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh. Năm 44 và 45 tuổi, không nên đi làm ăn xa, cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh chuyện thị phi.

46 - 50 tuổi

Đánh giá: 

Những năm này Mậu Dần gặp nhiều may mắn cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Năm 46 tuổi, sức khỏe có những chuyển biến tốt đẹp. Năm 47 và 48 tuổi tình cảm gia đình phát triển nhưng tuy nhiên cẩn thận hơn tới vấn đề làm ăn. Năm 49 tuổi, sự nghiệp phát triển hơn trước, có vận may tài chính. Năm 50 tuổi không nên đầu tư quá lớn trong năm này, gia đình có chuyện vui mừng.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top