Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi thứ 4 ngày 4/12/2019 của 12 con giáp: Sửu bận rộn, Mùi gặp Tam hợp

Xem thêm

Tử vi ngày 4/12/2019 của 12 con giáp rơi vào thứ 4, ngày Ất Hợi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Sửu dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Tuổi Mùi được Tam hợp Mộc cục trợ giúp.

tử vi ngày 4/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 4/12/2019

Đánh giá: ★★★

Ngày này có mệnh lâm trận tiền, gặp chuyện gì cũng phải xông pha, làm tiên phong. Vất vả nhưng sẽ có thành công. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.
Người này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Nhưng Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Nên hạn chế tránh tranh cãi dễ rơi vào mâu thuẫn, tranh chấp.

May mắn Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Phát huy khả năng, hành sự có đầu có cuối. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/12 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 4/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi.

Ngày này gặp chuyện gì cũng phải xông pha, làm tiên phong. Vất vả nhưng sẽ có thành công. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.
Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/12 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 4/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc được vận khí Lục Hợp đem lại cho bạn khả năng lên kế hoạch, nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Mọi việc được quý nhân giúp đỡ nên sẽ khá suôn sẻ, quan hệ xã giao tốt, hóa hòa đồng dễ nói chuyện. 
Đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Ngày này hạn chế mâu thuẫn, dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. Ngày này tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng.

Năng xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy sự nghiệp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/12 tuổi Dần

tử vi ngày 4/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 4/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay công việc của tuổi Mão về cơ bản là không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Con giáp này thoải mái hoàn thành những việc mà mình đang có dự định làm, nhiều ý tưởng được đưa ra phù hợp với định hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai. Nhờ bạn luôn cố gắng hết mình, nhiệt tình với công việc, chẳng nề hà khó khăn. Nhiều khi có những việc tưởng chừng đi vào ngõ cụt, nhưng với tinh thần lạc quan, bạn đã làm được những điều mà không phải ai cũng có thể làm được, được đánh giá rất cao.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/12 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 4/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn có điềm báo tranh cãi, nóng nảy trong ngày này. Bản mệnh vốn là người thông minh, mẫn cán và rất có năng lực trong công việc. Song, điểm yếu của bạn lại là cái tôi quá cao và do đã quen được người khác tán đồng nên chẳng thể chấp nhận những ý kiến trái luồng. Đừng vì cố chấp, bướng bỉnh mà cãi vã với người khác ngay tại nơi làm việc. Điều đó chẳng có gì hay ho cả và sẽ chỉ khiến bạn mất đi hình ảnh đẹp trong mắt mọi người mà thôi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/12 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 4/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ có điềm báo mâu thuẫn dâng cao trong công việc. Bạn là một nhân viên giỏi, có đầu óc và hết lòng với công việc. Tuy nhiên, sự tận tâm với sự nghiệp vừa là ưu điểm lại vừa là khuyết điểm của bạn. Tuổi Tỵ không hề để tâm đến chuyện giữ gìn quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh mà chỉ chăm chăm biết đến việc của mình. Điều này khiến cho quan hệ của bạn và mọi người rất xấu, đến khi gặp chuyện thì chẳng có ai chịu đứng ra giúp đỡ tuổi Tỵ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/12 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 4/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/12/2019 cho thấy. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Tuổi Ngọ hôm nay cần đề phòng nhất là thị phi. Cách ứng xử khá vô tình và nông nổi của bạn đôi khi có thể đã lỡ xúc phạm đến một ai đó và để lại ấn tượng xấu. Bạn cũng cần cẩn trọng để không xảy ra mâu thuẫn với lãnh đạo. Cần dẹp bớt tính cố chấp và học hỏi nhiều hơn trong giao tiếp. Tuy rằng, lòng dũng cảm và tài giỏi ứng biến sẽ giúp bạn rất nhiều trong hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/12 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 4/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/12/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Nhóm Tam hợp Mộc cục gồm có 3 địa chi Hợi, Mão, Mùi. Khởi đầu từ Hợi Thủy, tiến tới Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ.

Dựa vào đặc trưng tính cách Hợi, Mão, Mùi được xếp vào nhóm ngoại giao. Bởi nhóm này gồm những người có tinh thần hợp tác cao, lịch thiệp và có khả năng ngoại giao tốt. Họ là người có xu hướng nhạy cảm và dễ thông cảm, sống hòa hợp, thân mật với những người xung quanh. Đặc biệt, Hợi, Mão, Mùi đều không là người liều lĩnh, xảo trá. Họ luôn sống tình cảm và mang đến cho nhau sự ân cần, dịu dàng chăm sóc.

Sự tinh khôn sắc sảo của Mão sẽ bảo vệ và giàu lòng quang minh chính đại của Mùi. Trong khi đó Mão cũng được hưởng lợi từ sự tinh nhanh, nhạy bén của Mão. Còn Hợi có sức mạnh và nó bổ sung cho tư duy chiến lược của Mão và tính cách vui vẻ cởi mở của Mùi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/12 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 4/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 4/12/2019 về sự nghiệp cho thấy. Nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân, thuộc Dịch mã hại 5. Thân Hợi tương hại, thuộc tương hại chiến tranh tiến. Hôm nay tuổi Thân có thể sẽ bị đối thủ cạnh tranh “dằn mặt”, hoặc chiếm ưu thế, nhằm đẩy bạn vào thế bị động. Thậm chí còn có thể có tiểu nhân hãm hại sau lưng, đặt điều vu khống. Bản mệnh cần thật bình tĩnh, cẩn trọng và suy nghĩ sáng suốt để có những nước đi phù hợp. Việc tỏ ra quang minh chính đại là cách để kẻ tiểu nhân tự lột mặt nạ của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/12 tuổi Thân

tử vi ngày 4/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 4/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

Nếu chăm chỉ làm việc thì Dịch Mã sẽ gặp được nhiều may mắn. Bạn cũng có thể nhận được các quyết định thăng tiến, thay đổi công tác. Hôm nay hãy cố gắng làm việc hết mình. Bạn sẽ đạt được nhiều sự may mắn hơn trong công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/12 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 4/12/2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Sự nghiệp gặp trắc trở vì Kiếp Sát nhập mạng. Nó ảnh hưởng đến công việc của bạn và các dự án. Các quyết định của bạn phần nhiều có sự sai lầm trong suy nghĩ.  Điều này dẫn đến những hành động sai lầm.

Sự nghiệp hôm nay cần chú ý nhiều điều. Bạn nên chú trọng chăm chỉ hoàn thành tốt công việc của mình. Tuy rằng hôm nay mọi sự có vẻ sẽ tương đối vất vả. Tuy nhiên nếu chăm chỉ làm việc, nền tảng của bạn vẫn rất vững chắc. Sự nghiệp vẫn có những bước đi tuy chậm mà chắc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/12 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 4/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi hôm nay là người thông minh, trí tuệ và tỉnh táo. Họ có thể tìm cho mình những công việc ổn định. Nhờ vào sự thông tuệ của mình mà có thêm nhiều những quyết định hướng đi đúng đắn.

Thế nhưng có lúc thông minh quá lại bị thông minh hại. Đây chính là việc vì thông minh và luôn giúp đỡ người khác. Có đôi lúc lại khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn cho bản thân mình.

Dù gặp cục diện tương hình Hợi hình Hợi, thế nhưng bạn vẫn còn Quốc Ấn thần sát. Nó là một trong những ngôi sao có thể mang lại cho người tuổi Hợi những may mắn và thuận lợi trong công việc. Bạn có thể dựa vào sự giúp đỡ của thần sát này để thuận lợi hơn trong công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/12 tuổi Hợi

Cùng Chuyên mục

Back to top