Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Chu Tước tốt cho người làm cơ quan nhà nước

Xem thêm

Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Dậu là thứ 4 tức ngày 09/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Hợi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày danh lợi song thành. Chủ về đường tình cảm, duyên phận, quan hệ họ hàng bạn bè. Đặc biệt gặp lại bạn bè cũ. Gặp tháng Tý thì có phúc quý.

Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Dậu: được Dịch Mã tinh chiếu mạng chủ về di chuyển nhiều. Có di chuyển thì mới có thể thành công được. Trong khoảng thời gian này có nhiều biến động, phần lớn là vì gia đình, hôn nhân, sự nghiệp. Người trong gia đình thay đổi, hoặc sự nghiệp gặp thay đổi chức vụ. Cuộc sống thì thay đổi chỗ ở. Chức nghiệp rất có thành tựu, địa vị thăng tiến. Tuy nhiên Dịch Mã cũng phải tích cực cố gắng thì mới đạt hiệu quả cao được. 

Đánh giá tử vi tuổi Dậu:  ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 4/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

Nếu chăm chỉ làm việc thì Dịch Mã sẽ gặp được nhiều may mắn. Bạn cũng có thể nhận được các quyết định thăng tiến, thay đổi công tác. Hôm nay hãy cố gắng làm việc hết mình. Bạn sẽ đạt được nhiều sự may mắn hơn trong công việc.

Tử vi tài vận ngày 4/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.
Quan trọng là tuổi Dậu cần phải biết chăm chỉ trong công tác. Tận dụng các cơ hội để có thể nắm bắt thời cơ phát tài.
Tài vận hôm nay cũng có ít nhiều vất vả khi bạn phải di chuyển nhiều. Nó khiến cho chúng ta cần phải cân đối trong các quyết định đầu tư để có thể gặp được nhiều sự may mắn hơn.

Ngày Ất Hợi gặp tháng Tý có số phú quý, chỉ cần bạn tránh xa các tranh chấp, mâu thuẫn trong hôm nay thì tuổi Dậu sẽ có được một ngày tốt lành.

Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên hình, năng lượng tiêu cực
Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên hình, năng lượng tiêu cực
Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên hình, năng lượng tiêu cực

Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Dậu là thứ 3 tức ngày 08/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tuất, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình: là ngày Mặt trời tạo ra những dòng trường khí, năng lượng tiêu cực, tác động ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe, tâm lý, vận may của con người, dễ xảy ra tình trạng mâu thuẫn, bất hòa trong nội bộ, vướng mắc thủ tục hành chính pháp lý, bị kiện tụng, dây dưa luật pháp.

Tử vi tình cảm ngày 4/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Một vài sự biến động nhỏ trong tình cảm sẽ diễn ra trong hôm nay. Điều quan trọng là bạn phải biết cân đối công việc và tình cảm. Có thể công việc với những chân trời mới khiến cho chúng ta thêm nhiều cơ hội phát triển. Tuy nhiên bạn có thể thấy rằng tình cảm phải cần sự lâu dài, tin tưởng và ổn định. Chính vì thế mà các bạn cần phải có được sự cân bằng trong công việc và tình cảm.

Đừng để những chuyến công tác kéo dài khiến nửa kia phải chịu cô đơn quá lâu. Vì khi họ đã quen với cô đơn rồi thì sẽ không còn chỗ cho bạn nữa.

Tử vi sức khỏe ngày 4/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Dậu hôm nay sẽ phải di chuyển nhiều, đó là lý do tại sao mà sức khỏe hôm nay của bạn không được tốt lắm. Một số vấn đề như đau đầu, mệt mỏi sẽ ảnh hưởng đến bạn.
Việc không ngủ đủ giấc, công việc kéo dài cũng là một trong các yếu tố khiến cho người tuổi Dậu hôm nay gặp nhiều rắc rối.
Bạn nên cân đối lại lịch làm việc và di chuyển. Tốt nhất thì nên có những thời gian nghỉ ngơi trong công việc. Tranh thủ đi ngủ để hạn chế tình trạng đau đầu của mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 4/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Dậu năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top