Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/12/2019: Phải bôn ba thì mới cát lợi

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/12/2019: Rơi vào ngày Ất Hợi tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Hợi Thủy sinh Dịch mã tinh.

tử vi tuổi sửu ngày 4/12/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Hợi Thủy sinh Dịch mã tinh. Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Chủ về đường tình cảm, duyên phận, quan hệ họ hàng bạn bè. Đặc biệt có điềm gặp lại bạn bè cũ. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi.

Ngày này gặp chuyện gì cũng phải xông pha, làm tiên phong. Vất vả nhưng sẽ có thành công. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.
Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Nhưng đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.
Mệnh tọa Tử địa nhưng lâm Chính Ấn, Kiếp Tài, Văn Tinh. Chủ về đường tình cảm, duyên phận, quan hệ họ hàng bạn bè. Đặc biệt gặp lại bạn bè cũ. Gặp tháng Tý dễ có được phúc quý. Được Phúc tinh che chở, có điềm hưởng lộc từ bên ngoài. 

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Quan hệ với bố có thể sẽ không tốt. Là người độc lập, không muốn dựa dẫm, hay bị người khác sắp đặt. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Người độc thân nếu có thể cùng bạn bè, người thân ra ngoài vui chơi rất có thể sẽ có cơ hội phát triển tình cảm. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 4/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Sửu năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu năm 2020

Cùng Chuyên mục

Back to top