Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 04/12/2019: Đón tin từ phương xa

Xem thêm

Ngày 04/12/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Hôm nay tuổi Thìn có điềm báo xui xẻo. Bản mệnh có thể sẽ dính vào tranh chấp tại nơi làm việc, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Vận trình tài lộc không gặp hao tổn, song chuyện tình cảm khó lòng được êm đẹp.

tử vi tuổi thìn ngày 04/12/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 04/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 04/12/2019 là ngày Ất Hợi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Vong Thần. Vong Thần chủ tinh thần hoang mang, bất ổn, lại gặp ngày hắc đạo thì sẽ khiến tuổi Thìn khó kiềm chế sự nóng nảy và cái tôi của mình. Hôm nay tuổi Thìn có điềm báo xui xẻo. Bản mệnh có thể sẽ dính vào tranh chấp tại nơi làm việc, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Vận trình tài lộc không gặp hao tổn, song chuyện tình cảm khó lòng được êm đẹp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 04/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn có điềm báo tranh cãi, nóng nảy trong ngày này. Bản mệnh vốn là người thông minh, mẫn cán và rất có năng lực trong công việc. Song, điểm yếu của bạn lại là cái tôi quá cao và do đã quen được người khác tán đồng nên chẳng thể chấp nhận những ý kiến trái luồng. Đừng vì cố chấp, bướng bỉnh mà cãi vã với người khác ngay tại nơi làm việc. Điều đó chẳng có gì hay ho cả và sẽ chỉ khiến bạn mất đi hình ảnh đẹp trong mắt mọi người mà thôi.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 04/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Tuy nhiên trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc con giáp này lại thường đưa ra những quyết định khá mạo hiểm. Bạn tin vào bản thân và làm theo những điều trực giác mách bảo, tin rằng mình có thể làm được mà không e ngại sự thất bại. Nhưng không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra theo đúng như mong muốn của chúng ta.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 04/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường tình duyên của tuổi Thìn cũng gặp nhiều bất ổn vì hôm nay là ngày ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi dù yêu nhau nhưng không bày tỏ tình cảm quá nhiều, có phần lạnh nhạt, hờ hững. Sự quan tâm chăm sóc ngày một vơi dần nên mối quan hệ của hai người đối mặt với nguy cơ rạn nứt, thậm chí là tan vỡ. Bạn có thể sẽ nhận được tin tức từ người ở phương xa, có thể là họ hàng thân thiết mà cũng có thể là bạn bè cũ.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 04/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của tuổi Thìn có một số dấu hiệu bất thường đáng lo ngại. Đặc biệt là về mắt và hệ tiêu hóa. Bạn sau mỗi ngày là việc nhiều với máy tính thì nên dùng đến các phương pháp chăm sóc mắt, cũng như thực hiện chế độ ăn uống đủ chất, tránh ăn quá nhiều đồ ăn nhanh cay nóng.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 4/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Thìn năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Cùng Chuyên mục

Back to top