Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/12/2019: Nhiều thị phi cãi cọ, sự nghiệp bất lợi

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/12/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp Sát với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày danh lợi song thành. Mệnh tọa Tử địa nhưng lâm Chính Ấn, Kiếp Tài, Văn Tinh. Chủ về đường tình cảm, duyên phận, quan hệ họ hàng bạn bè

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 4/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 4/12/2019 là ngày Ất Hợi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp Sát với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày danh lợi song thành. Mệnh tọa Tử địa nhưng lâm Chính Ấn, Kiếp Tài, Văn Tinh. Chủ về đường tình cảm, duyên phận, quan hệ họ hàng bạn bè. Đặc biệt gặp lại bạn bè cũ. Gặp tháng Tý thì có phúc quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/12/2019 cho thấy. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Tuổi Ngọ hôm nay cần đề phòng nhất là thị phi. Cách ứng xử khá vô tình và nông nổi của bạn đôi khi có thể đã lỡ xúc phạm đến một ai đó và để lại ấn tượng xấu. Bạn cũng cần cẩn trọng để không xảy ra mâu thuẫn với lãnh đạo. Cần dẹp bớt tính cố chấp và học hỏi nhiều hơn trong giao tiếp. Tuy rằng, lòng dũng cảm và tài giỏi ứng biến sẽ giúp bạn rất nhiều trong hôm nay.  

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Sao Kiếp Sát sẽ làm tổn hại đến lộc lá của con giáp này ngày hôm nay. Tuổi Ngọ trong cách làm việc tuy có tài nhưng lại không tuân thủ luật lệ cho lắm. Cơ hội tài chính tuy đến nhưng lại hay lỡ mất. Bản mệnh nên chuyên tâm hơn trong việc thúc đẩy tài vận của mình. Bởi nhiều khó khăn sẽ xảy ra và khiến bạn vất vả.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Bính Ngọ 1966: Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Bính Ngọ 1966: Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Bính Ngọ 1966: Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới

Năm 2020, người tuổi Ngọ gặp vận thiên khắc địa xung. Thiên can tuổi Bính Hỏa tương khắc với thiên can năm Canh Kim, địa chi tuổi Ngọ Hỏa tương xung với địa chi năm Tý Thủy. Can chi xung khắc tạo thành cục diện Kiếp Tài khắc Chính Tài, ngoài ra bản mệnh còn rơi vào trường hợp xung Thái Tuế thì cần chú ý nhiều mặt trong cuộc sống. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/12/2019 cho thấy. Sự thông minh và chững chạc của tuổi Ngọ là tiêu điểm vào ngày này. Việc chinh phục một ai đó không khó đối với bạn. Tuy nhiên với tính cả thèm chóng chán, bạn dễ làm tổn thương nhiều người, trong đó có cả bản thân mình mặc dù chưa thể nhận ra. Riêng tình cảm của các cặp đôi cũng gặp chút rắc rối vào hôm nay. Cả hai cần giữ bình tĩnh để duy trì hòa khí, mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Người có mang Kiếp Sát thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Tuổi Ngọ cần thay đổi những định kiến cố hữu của mình để sống thoải mái hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 4/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Ngọ năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top