Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 04/12/2019: Cãi vã chẳng hề có điểm dừng

Xem thêm

Ngày 04/12/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo không may mắn trong công việc và tình cảm. Quan hệ của bạn và đồng nghiệp có nhiều mâu thuẫn, tuổi Tỵ chẳng còn tâm trí đâu để hoàn thành công việc. Vận trình tình cảm của các cặp đôi cũng không được êm đẹp. Bản mệnh nên chú ý sức khỏe.

tử vi tuổi tỵ ngày 04/12/2019

 

Tử vi tuổi Tỵ ngày 04/12/2019: ★★✩✩

Hôm nay, ngày 04/12/2019 là ngày Ất Hợi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì rơi vào cục diện ngũ hành tương xung. Bản mệnh lại không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ nên thiếu nhiều cát khí. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo không may mắn trong công việc và tình cảm. Quan hệ của bạn và đồng nghiệp có nhiều mâu thuẫn, tuổi Tỵ chẳng còn tâm trí đâu để hoàn thành công việc. Vận trình tình cảm của các cặp đôi cũng không được êm đẹp. Bản mệnh nên chú ý sức khỏe.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 04/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ có điềm báo mâu thuẫn dâng cao trong công việc. Bạn là một nhân viên giỏi, có đầu óc và hết lòng với công việc. Tuy nhiên, sự tận tâm với sự nghiệp vừa là ưu điểm lại vừa là khuyết điểm của bạn. Tuổi Tỵ không hề để tâm đến chuyện giữ gìn quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh mà chỉ chăm chăm biết đến việc của mình. Điều này khiến cho quan hệ của bạn và mọi người rất xấu, đến khi gặp chuyện thì chẳng có ai chịu đứng ra giúp đỡ tuổi Tỵ.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 04/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình tài chính của con giáp này đang không khả quan cho lắm, nên dù tâm trạng có tồi tệ như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng không nên giải tỏa căng thẳng bằng việc đi mua sắm. Vận may cũng không chào đón bạn nên tốt nhất là hãy tránh xa mấy đại lý bán vé số.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 04/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm gặp hung tinh Nguyệt Hình, Nguyệt Hại nên không được khởi sắc. Phương diện tình cảm không mấy êm đẹp vì bạn và người ấy có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi trong ngày mới này. Nhưng đừng để những chuyện bên ngoài ảnh hưởng tới tâm trạng của mình, tuổi Tỵ nên nhớ công tư phân minh, chuyện nào ra chuyện đó thì mới có thể thành công được. Tuy nhiên, quan hệ với gia đình trong ngày này lại tốt, bạn có thể sẽ được nghe tin của người thân ở phương xa.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 04/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tỵ được khuyên nên tránh sử dụng máy tính hay điện thoại sau giờ làm việc. Hãy để đầu óc được nghỉ ngơi thư giãn bởi khi tiếp xúc quá lâu với đồ điện tử rất dễ gây căng thẳng, mệt mỏi. Bên cạnh đó, buổi tối khi ra ngoài bạn cũng nhớ mặc ấm để không bị nhiễm lạnh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 4/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tỵ năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Cùng Chuyên mục

Back to top