Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/12/2019: Giàu lòng quang minh chính đại

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/12/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi gặp Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày danh lợi song thành. Mệnh tọa Tử địa nhưng lâm Chính Ấn, Kiếp Tài, Văn Tinh. Chủ về đường tình cảm, duyên phận, quan hệ họ hàng bạn bè.

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 4/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 4/12/2019 là ngày Ất Hợi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày danh lợi song thành. Mệnh tọa Tử địa nhưng lâm Chính Ấn, Kiếp Tài, Văn Tinh. Chủ về đường tình cảm, duyên phận, quan hệ họ hàng bạn bè. Đặc biệt gặp lại bạn bè cũ. Gặp tháng Tý thì có phúc quý.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/12/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Nhóm Tam hợp Mộc cục gồm có 3 địa chi Hợi, Mão, Mùi. Khởi đầu từ Hợi Thủy, tiến tới Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ.

Dựa vào đặc trưng tính cách Hợi, Mão, Mùi được xếp vào nhóm ngoại giao. Bởi nhóm này gồm những người có tinh thần hợp tác cao, lịch thiệp và có khả năng ngoại giao tốt. Họ là người có xu hướng nhạy cảm và dễ thông cảm, sống hòa hợp, thân mật với những người xung quanh. Đặc biệt, Hợi, Mão, Mùi đều không là người liều lĩnh, xảo trá. Họ luôn sống tình cảm và mang đến cho nhau sự ân cần, dịu dàng chăm sóc.

Sự tinh khôn sắc sảo của Mão sẽ bảo vệ và giàu lòng quang minh chính đại của Mùi. Trong khi đó Mão cũng được hưởng lợi từ sự tinh nhanh, nhạy bén của Mão. Còn Hợi có sức mạnh và nó bổ sung cho tư duy chiến lược của Mão và tính cách vui vẻ cởi mở của Mùi.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Mùi nhờ quan hệ hợp tác tốt đẹp mà giúp khai triển tài vận thuận lợi. Có thể tiền bạc chưa về tay ngay tức khắc nhưng đây chính là sự chăm bón, nuôi dưỡng để bạn sớm nhận được trái ngọt. Sự hào phóng của con giáp này trong việc giúp đỡ bạn bè, người thân khi khó khăn cũng sẽ mang đến sự cảm kích lớn. Bởi vậy đến khi bạn lâm vào tình cảnh eo hẹp, mọi người sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 4/12/2019 cho thấy. Sao Hoa Cái ngày này khá lợi cho đường tình duyên của nữ mệnh. Giúp cho họ thông minh và khéo léo hơn trong cách cư xử. Đối với những người độc thân nên chăm chỉ giao lưu, kết nối với những mối quan hệ khác để tạo ra cơ hội cho mình. Tình cảm của các cặp đôi tuổi Mùi đang ở độ chín muồi và đang sẵn sàng cho những bước tiến xa hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Về góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Với ý nghĩa là lọng che, trưng diện, bề mặt, diện mạo bên ngoài nên ứng với da, cơ quan biểu bì bên ngoài của cơ thể. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu…. Bạn cần giữ gìn cho cơ thể thật sạch sẽ, tránh tiếp xúc với những môi trường có mức độ ô nhiễm cao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 4/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Mùi năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top