Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Tuất – Kiếp Sát hung ác, tài lộc tan tác

Xem thêm

Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Tuất là thứ 4 tức ngày 09/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Hợi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất phạm phải Kiếp Sát tinh. Đi đứng di chuyển chú ý. Cẩn thận có nguy hiểm. Hạn chế xuất hành, làm việc lớn vào hôm nay. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. 

Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày danh lợi song thành. Chủ về đường tình cảm, duyên phận, quan hệ họ hàng bạn bè. Đặc biệt gặp lại bạn bè cũ. Gặp tháng Tý thì có phúc quý.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 4/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp gặp trắc trở vì Kiếp Sát nhập mạng. Nó ảnh hưởng đến công việc của bạn và các dự án. Các quyết định của bạn phần nhiều có sự sai lầm trong suy nghĩ.  Điều này dẫn đến những hành động sai lầm.

Sự nghiệp hôm nay cần chú ý nhiều điều. Bạn nên chú trọng chăm chỉ hoàn thành tốt công việc của mình. Tuy rằng hôm nay mọi sự có vẻ sẽ tương đối vất vả. Tuy nhiên nếu chăm chỉ làm việc, nền tảng của bạn vẫn rất vững chắc. Sự nghiệp vẫn có những bước đi tuy chậm mà chắc.

Tử vi tài vận ngày 4/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay không phải ngày cát vận nên là người tuổi Tuất cần phải chú ý nhiều hơn. Tài vận của bạn có vẻ không tốt lắm. Chớ chi tiêu tiền bạc quá đà. Cũng không nên tham gia vào các dự án đầu tư lớn vì có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính của bạn.

Sự nghi kị của Kiếp Sát cộng với trường khí hung ác của sao này khiến cho chúng ta thấy mệt mỏi hơn. Việc chi tiêu tiền bạc vì vậy cũng có nhiều khó khăn bất cập, khiến cho tài vận của bạn thêm ưu sầu.

Ngày hôm nay là ngày có số phú quý, chủ về đi lại di chuyển thăm nom chăm sóc người thân. 

Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Tuất – Hoa Cái mang vương quyền tài lộc
Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Tuất – Hoa Cái mang vương quyền tài lộc
Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Tuất – Hoa Cái mang vương quyền tài lộc

Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Tuất là thứ 3 tức ngày 08/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tuất, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất gặp được thần sát Quốc Ấn quý nhân tinh nhập mạng. Bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, sự giúp đỡ từ những vị quý nhân này. Bạn có thể dựa vào sự ảnh hưởng của những trường khí tốt để phát triển sự nghiệp của mình. 

Tử vi tình cảm ngày 4/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện Kiếp Sát tinh chiếu mạng khiến cho người tuổi Tuất có thể gặp xung đột với chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn kéo dài có thể khiến cho bạn và người yêu của mình nảy ra các xung đột. Cả hai bị các ảnh hưởng tiêu cực khiến cho các bạn không hiểu ý nhau. Có đôi khi vì sự không hiểu ý này sẽ dẫn đến những mâu thuẫn và cãi vã.

Tuy nhiên bạn cũng có thể yên tâm vì tình cảm của hai bạn vẫn rất chân thật. Hai bạn có thể dành cho nhau những buổi cà phê để tăng thêm tình cảm. Chúng ta có thể trò chuyện nhiều hơn để hiểu nhau.

Tử vi sức khỏe ngày 4/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Tuất nên cẩn thận giữ mình. Tốt nhất là không nên xuất hành vào hôm nay. Hơn thế nữa thì bạn cũng nên chú ý một vài điều. Không nên uống nhiều bia rượu. Vốn dĩ nó đã không tốt, nếu như bạn uống bia rượu thêm cả lái  xe vào hôm nay thì rất nguy hiểm. Hãy bảo vệ tính mạng của bạn bằng cách lựa chọn cách sống an toàn, hiệu quả. 

Đương nhiên chúng ta cũng không thể vì thế mà bỏ qua những cuộc tụ họp bạn bè. Các bạn có thể thay đổi hình thức chè chén của mình bằng những buổi cà phê tâm sự. Đây cũng là một cách để các bạn vừa bảo vệ sức khỏe vừa duy trì các mối quan hệ.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 4/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tuất năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top