Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 4/12/2019: Đối thủ cạnh tranh gay gắt

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 4/12/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Hại với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày danh lợi song thành. Mệnh tọa Tử địa nhưng lâm Chính Ấn, Kiếp Tài, Văn Tinh. Chủ về đường tình cảm, duyên phận, quan hệ họ hàng bạn bè. 

tử vi tuổi thân ngày 4/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 4/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 4/12/2019 là ngày Ất Hợi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Hại với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày danh lợi song thành. Mệnh tọa Tử địa nhưng lâm Chính Ấn, Kiếp Tài, Văn Tinh. Chủ về đường tình cảm, duyên phận, quan hệ họ hàng bạn bè. Đặc biệt gặp lại bạn bè cũ. Gặp tháng Tý thì có phúc quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 4/12/2019 về sự nghiệp cho thấy. Nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân, thuộc Dịch mã hại 5. Thân Hợi tương hại, thuộc tương hại chiến tranh tiến. Hôm nay tuổi Thân có thể sẽ bị đối thủ cạnh tranh “dằn mặt”, hoặc chiếm ưu thế, nhằm đẩy bạn vào thế bị động. Thậm chí còn có thể có tiểu nhân hãm hại sau lưng, đặt điều vu khống. Bản mệnh cần thật bình tĩnh, cẩn trọng và suy nghĩ sáng suốt để có những nước đi phù hợp. Việc tỏ ra quang minh chính đại là cách để kẻ tiểu nhân tự lột mặt nạ của mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày, tuổi Thân được khuyên hãy nắm bắt cơ hội trong công việc để có thể thay đổi bản thân và mang lại những làn gió mới cho cuộc sống của mình. Bạn cũng sẽ khá may mắn trong chuyện tài chính. Việc hợp tác sẽ mang đến nguồn lợi nhuận dồi dào. Đây cũng là cơ hội để bạn đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt hoặc thu được những khoản lợi kha khá từ những nguồn khác nhau.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Canh Thân 1980: Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Canh Thân 1980: Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Canh Thân 1980: Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2020 là “Thiên đồng địa hợp”. Thiên can là Canh Kim, có Thực Thần mệnh Canh Kim tương đồng. Nên tranh thủ, nắm bắt cơ hội.. Thiên can là Canh Kim, có Thực Thần mệnh Canh Kim tương đồng. Địa chi Tý gặp tuổi Thân tạo thành cục diện Bán Hợp. Vào năm 2020, bạn sẽ tương đối chủ động trong việc vạch ra kế hoạch hoặc mục tiêu định hướng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 4/12/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Hồng Diễm tinh xuất hiện, tuy mang vận đào hoa sát nhưng nó cũng là dấu hiệu cho việc cưới hỏi và kết hôn. Ngày này cũng là lúc mà tình duyên của con giáp này cực vượng, thu hút được sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên nó sẽ gây ảnh hưởng xấu cho nữ mệnh, có thể sinh khắc khẩu và mâu thuẫn với chồng một chút. Người đã có gia đình nên cẩn trọng, cần biết kiềm chế tính đa sầu đa cảm kẻo ảnh hưởng đến hạnh phúc mai sau.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Do quan hệ Tương Hại ảnh hưởng, Thân kim vượng khiến cho tứ chi tay chân gặp bất lợi. Hợi thủy vượng khiến da dẻ, phế quản xuất hiện những dấu hiệu xấu. Đừng coi nhẹ mà hãy đi khám để biết rõ tình hình sức khỏe và chữa trị kịp thời. Đôi khi chỉ với một ý nghĩ là “không có thời gian đi khám” hoặc “cứ để vậy tự khắc khỏi” sẽ khiến bạn phải hối hận sau này bởi sự hời hợt của mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 4/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Thân năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top