Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Hợi – Thông minh quá cũng có thể bị hại

Xem thêm

Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Hợi là thứ 4 tức ngày 09/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Hợi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi rơi vào cục diện Hợi hình Hợi. Tuy khí chất thông minh, trí tuệ nhưng cần đề phòng việc hại thân. Thần sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. 

Tử vi ngày 4/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày danh lợi song thành. Chủ về đường tình cảm, duyên phận, quan hệ họ hàng bạn bè. Đặc biệt gặp lại bạn bè cũ. Gặp tháng Tý thì có phúc quý.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 4/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi hôm nay là người thông minh, trí tuệ và tỉnh táo. Họ có thể tìm cho mình những công việc ổn định. Nhờ vào sự thông tuệ của mình mà có thêm nhiều những quyết định hướng đi đúng đắn.

Thế nhưng có lúc thông minh quá lại bị thông minh hại. Đây chính là việc vì thông minh và luôn giúp đỡ người khác. Có đôi lúc lại khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn cho bản thân mình. 

Dù gặp cục diện tương hình Hợi hình Hợi, thế nhưng bạn vẫn còn Quốc Ấn thần sát. Nó là một trong những ngôi sao có thể mang lại cho người tuổi Hợi những may mắn và thuận lợi trong công việc. Bạn có thể dựa vào sự giúp đỡ của thần sát này để thuận lợi hơn trong công việc.

Tử vi tài vận ngày 4/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương hình Hợi hình Hợi khiến cho tuổi Hợi có thể gặp nhiều khó khăn hại thân thể. Tuy nhiên bạn cũng có thể yên tâm vì mình sẽ có nhiều những may mắn nhờ thần sát Quốc Ấn quý nhân nhập mạng. Bạn sẽ có nhiều những sự giúp đỡ khiến cho tài vận dần trở nên tốt đẹp hơn.
Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.

Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát tinh diệt nạn bay đi danh lợi
Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát tinh diệt nạn bay đi danh lợi
Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát tinh diệt nạn bay đi danh lợi

Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Hợi là thứ 3 tức ngày 08/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tuất, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi rơi vào Kiếp Sát tinh. Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình.

Tử vi tình cảm ngày 4/12/2019 tuổi Hợi

Tuổi Hợi không nói ra các suy nghĩ của chính mình, do vậy mới xảy đến các việc như là mâu thuẫn hay ấm ức. Trong chuyện tình cảm, nếu xảy ra những việc như thế thì sẽ rất nguy hiểm. Mối quan hệ của các bạn sẽ có nguy cơ đổ vỡ hoặc không tốt đẹp nếu như hai bạn chẳng thể hiểu nhau.
Giải pháp hôm nay chính là tuổi Hợi nên vận dụng sự tỉnh táo của mình để giải quyết vấn đề. Hơn thế nữa thì bạn nên tìm cách ngồi lại với nhau để hiểu nhau hơn. Có như vậy thì tình cảm mới có thể phát triển tốt đẹp được.

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi sức khỏe ngày 4/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tuổi Hợi gặp sao Quốc Ấn quý nhân chiếu mạng. nên có nhiều sự giúp đỡ trong việc bảo vệ sức khỏe. Bạn có thể tìm kiếm các lớp tập thể dục thể thao để đăng ký theo học. Việc làm này khiến cho tuổi Hợi có thể tăng lên sức khỏe. Đồng thời nó cũng giúp ích nhiều hơn cho việc giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 4/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Hợi năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top