Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu: Chuyển bại thành thắng

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu gặp Thương Quan khiến tuổi Sửu trở nên quá nhạy cảm, chỉ một lời trách móc nhẹ cũng khiến bạn cảm thấy tổn thương.

Xem thêm

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi sửu

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/7 - 26/8 dương lịch. Lúc này Thân Kim cai quản Nguyệt Lệnh, có 5 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Nhâm Thủy tọa trường sinh vận và 20 ngày Canh Kim tọa tháng.

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Sửu
Dương lịch: Ngày 29 tháng 7 năm 2022 - 26 tháng 8 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi - Ngày Tân Hợi, tháng Mậu Thân, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Thiên khắc Địa xung Tuổi: Sửu Thổ

Có thể thấy bố cục tháng 7 âm lịch này sẽ nảy sinh quan hệ sinh khắc trực tiếp. Bởi Thiên Tài tọa Mậu Thổ cạnh tranh trực tiếp với Nhâm Thủy Thiên Ấn. Ngụ ý dù nam hay nữ nếu căn khí mạnh thì sẽ cát lợi. Còn nếu năng lượng bản thân yếu thì sẽ không thuận lợi.

Thời điểm này những người mạng Mộc e là đa sầu đa cảm, nội tâm nhiều mâu thuẫn. Mặt công việc không thuận, vì do dự không quyết đoán nên dễ mất cơ hội tốt. Người mạng Kim, mạng Thủy thì đại cát; trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ tốt nên dễ đạt thành công.

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu dự báo không được thuận lợi, nằm trong top con giáp xui rủi nhất tháng cô hồn. Bởi căn khí yếu, không được Nguyệt Lệnh ủng hộ nên bố cục Thái Tuế và Nguyệt Lệnh tương khắc sẽ khiến bản mạng lao đao.

Đầu tháng Chính Tài gặp suy, bạn có những suy nghĩ thiếu thực tế, tự mình làm hỏng công chuyện. Nội tâm nhiều mâu thuẫn, làm gì cũng cảm thấy trắc trở.

Cuối tháng Thương Quan gặp suy, ngụ ý bản mạng tiến lui thất thường, mưu cầu mọi việc đều khó khăn. Thường xuyên vì sai sót của người khác mà để liên lụy tới mình.

  • Cát vận

Tử Vi: Sự nghiệp, chức vụ thăng tiến

  • Hung vận

Vong Thần: mang tính chất phá hoại bất ngờ, công việc đang trôi chảy đột nhiên bị phá hoặc do đối thủ hoặc hoàn cảnh thay đổi làm cho mất tiền của, hao tốn tài lộc.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 29/7 - 12/8

Đánh giá:

Tử vi tuổi Sửu đầu tháng cô hồn Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Sửu trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này người tuổi Sửu khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Thời gian này khi mọi thứ khó khăn người tuổi Sửu cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Cuối tháng: 13/8 - 26/8

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp xấu. Ngũ hành bất lợi Thương Quan tinh lại trở thành hung tinh với người tuổi Sửu. Bạn trở nên ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo quy củ nào. Khi nói chuyện thì chỉ thích nói những kế hoạch cao xa, thiếu thực tế khiến hiệu suất công việc giảm đi rất nhiều. Tính phản nghịch mạnh mẽ, hành xử tương đối hồ đồ thiếu suy nghĩ nên dễ gặp thất bại khi làm việc.

Tháng 7 vốn là một tháng đặc biệt, người tuổi Sửu nên có phương án hóa giải kịp thời để hạn chế khó khăn cho vận trình của mình. Mời quý bạn tham khảo thêm nội dung phong thủy hóa giải tiểu nhân tháng cô hồn để có thêm kiến giải cho vận trình của mình.

Bí quyết cầu tài tuổi Sửu cho gia chủ làm ăn phát đạt, sớm có thành tựu
Bí quyết cầu tài tuổi Sửu cho gia chủ làm ăn phát đạt, sớm có thành tựu
Bí quyết cầu tài tuổi Sửu cho gia chủ làm ăn phát đạt, sớm có thành tựu

Người tuổi Sửu tính tình kiên định cố gắng, có mục tiêu nhất định. Họ sẵn lòng phấn đấu hết mình vì mục tiêu mình đề ra. Nhưng họ không phải là người linh hoạt và phản ứng hơi chậm một chút. Do vậy mà thành công thường đến muốn. Vậy tài vận của họ sẽ như thế nào? Đâu là bí quyết cầu tài giúp tuổi Sửu nắm bắt cơ hội, tận dụng vận may để có thể phát tài phát lộc.

Tài lộc

Đầu tháng: 29/7 - 12/8

Đánh giá: 

Đầu tháng Thân âm lịch mặt tài vận gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Cuối tháng: 13/8 - 26/8

Đánh giá:

Tử vi tuổi Sửu cuối tháng 7 âm lịch vận tài lộc của người tuổi Sửu không được tốt do Thương Quan lâm suy vận. Tính tình ngang ngược không chịu lắng nghe lời khuyên khiến bạn sẽ bị chơi xấu trong tài chính. Suy nghĩ viển vông nên người tuổi Sửu sẽ chi tiêu hoang phí, không có mục đích.

Tình cảm

Đầu tháng: 29/7 - 12/8

Đánh giá:

Lúc này Chính Tài gây ra nhiều rắc rối cho vận tình cảm của người tuổi Sửu. Bản tính thận trọng, quá bảo thủ nên người độc thân khó tìm được nửa kia phù hợp. Người có gia đình thì an phận thủ thường nhưng lại mang chiều hướng tiêu cực nên bạn khó mà mở lòng với người kia.

Cuối tháng: 13/8 - 26/8

Đánh giá:

Tử vi tuổi Sửu tháng 7 âm lịch mặt tình cảm không được tốt. Thương Quan khiến tuổi Sửu trở nên quá nhạy cảm, chỉ một lời trách móc nhẹ cũng khiến bạn cảm thấy tổn thương. Người tuổi Sửu độc thân e khó mà gặp được chân ái trong tuần này nếu cứ giữ tính cách ngang tàng tự do. Người có gia đình thì tự giằn vặt mình bởi hôn nhân trong tưởng tượng khác xa với cuộc hôn nhân hiện tại của mình.

Về mặt tinh tú Vong Thần xuất hiện trong cung mạng nó chỉ những sự cố liên  quan đến sinh mệnh không thể tránh khỏi. Gia chủ nhất định phải thận trọng trong cuộc sống thường ngày.

Có thể vì chút chuyện nhỏ mà rước vào hoạn nạn. Hay đơn giản vì hành động hồ đồ, không suy nghĩ kỹ càng mà  tự mình  gây họa. 

Ngũ hành bất lợi khiến Không Vong tác oai tác quái, chủ nhân tâm tình khó đoán. Tâm tư nhỏ nhen nên làm gì cũng không như ý nguyện. Tính khí lỗ mãng hay gặp chuyện thất bại. Người này quỷ kế đa đoan, miệng lưỡi dẻo quẹo không được người đối diện tin tưởng.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Đầu tháng

Về mặt sức khỏe, đầu tháng 7 âm lịch rơi vào tiết khí Tiểu Thử. Theo dân gian đây là thời điểm người tuổi Sửu cần cẩn thận không rất dễ bị say nắng. Nên bí quyết dưỡng sinh tốt nhất cho tháng cô hồn chính là “tĩnh tâm”.

Bởi Tiểu Thử nắng nóng, dương khí thịnh vượng, người tuổi Sửu nhớ phải lao động và nghỉ ngơi phù hợp, bảo vệ dương khí trong cơ thể mình. Tốt nhất nên ít động nhiều tĩnh, ở trong nhà đọc sách, uống trà. Nếu muốn vận động thì nên chọn buổi tối, buổi chiều.

Cuối tháng

Tử vi tuổi Sửu tháng 7 âm lịch về mặt sức khỏe cuối tháng rơi vào tiết khí Đại Thử. Sửu Thổ gặp tháng Hỏa vượng nên khô khan tiêu điều; nó ngụ ý cảm xúc bạn sẽ bị kiềm tỏa, bí bách mà dễ bùng nổ không đúng lúc.

Tính tình khó chịu, hay soi mói, “bới bèo ra bọ” gây ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe tinh thần. Thời gian này người tuổi Sửu nên đặt trong nhà nhiều cây xanh hơn, hoặc nơi ngồi có chút màu xanh lá mát mắt. Hoặc dành thời gian đi mát xa, du ngoạn để thư thái tinh thần.

Tử vi từng tuổi Sửu tháng 7 âm lịch

Kỷ Sửu | 2009

Người tuổi Kỷ Sửu cần biết suy nghĩ hơn cho gia đình của mình, đừng đòi hỏi quá nhiều.

Đinh Sửu | 1997

Vì vất vả trên con đường kiếm tiền nên Đinh Sửu sẽ biết kiềm chế chi tiêu của mình trong tháng này.

Ất Sửu | 1985

Tuổi Ất Sửu tháng này có Đại Hao nên sẽ bị thâm hụt nhiều về tài chính.

Quý Sửu | 1973

Tuổi Quý Sửu cần chú ý khi đi đường.

Phong thủy

Tuổi Sửu gồm các năm sinh: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu về mặt phong thủy có Bát Bạch tọa Cửu Tử vận trình như được chắp thêm đôi cánh. Người cát lợi càng cát lợi, kẻ đen đủi gặp hung hóa cát. Những người làm kinh doanh và bàn giấy sẽ có cơ hội thăng tiến.

Những người tuổi Sửu có nhà ở hướng Đông Bắc sẽ có nhiều may mắn. Nếu bạn có thể tổ chức tiệc tùng, hẹn hò bạn bè náo nhiệt ở nhà thì sẽ rất tốt. Dương khí tăng cao mang về nhiều may mắn cho gia chủ.

Khai vận

  • Số may mắn: 9
  • Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Tỵ, tuổi Dậu
  • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Thìn
  • Ngày may mắn: 18

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Dần

Trên đây là Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top