Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Phong thủy hóa giải tiểu nhân tháng cô hồn chỉ trong nốt nhạc

Phong thủy hóa giải tiểu nhân tháng cô hồn cực kỳ đơn giản. Bài trí phong thủy tốt vừa giúp bạn thoát khỏi kẻ ám hại mình một cách ngoạn mục, vừa giúp mình thăng tiến, chiêu tài trong công việc.

Xem thêm

phong thủy hóa giải tiểu nhân tháng cô hồn

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng xui xẻo, tháng đáng sợ nhất trong năm. Bởi trong tháng này, sẽ có rất nhiều ma quỷ, âm binh được ra ngoài, chính vì vậy thường được gọi là “tháng cô hồn, mở cửa mả hay xá tội vong nhân”. Vậy Phong thủy hóa giải tiểu nhân tháng cô hồn cần kiêng kỵ những điều gì?

Phong thủy hóa giải tiểu nhân tháng cô hồn

Ở đâu có lợi ích, ở đó có mâu thuẫn. Ở đâu có mâu thuẫn, ở đó có thị phi và những kẻ tiểu nhân. Người xưa luôn tin rằng kẻ thủ ác không thể đề phòng. Bởi những người này rất khôn khéo, luôn "đâm sau lưng" hoặc "mượn gió bẻ măng". Vậy, có cách nào để tránh những kẻ phản diện này tại chỗ làm và giúp cho công việc của bạn suôn sẻ hơn không?

Bài trí phong thủy tốt vừa giúp bạn thoát khỏi kẻ ám hại mình một cách ngoạn mục, vừa giúp mình thăng tiến, chiêu tài trong công việc.

Có câu nói “Tâm hại người không nên có; Tâm phòng người không nên quên” bởi vậy bài trí phong thủy để chống lại sự hãm hại của người khác cũng là điều rất cần thiết.

Trước hết, hãy nói về cách bố trí bàn làm việc dễ lôi kéo tiểu nhân nhất.

Cấm kỵ hướng ngồi trong phong thủy

Bàn làm việc quay mặt về hướng Tây

Phong thủy hóa giải tiểu nhân tháng cô hồn cho hay, kiểu ngồi này tức là cách ngồi quay mặt về hướng Tây. Với hướng ngồi này thì nhất định sẽ kéo theo rất nhiều vận tiểu nhân đến với người làm việc. Hơn nữa, nếu cửa ra vào văn phòng nằm ở phía trên bên phải của bạn thì vận xấu này càng biểu hiện rõ ràng. Bạn với đồng nghiệp mâu thuẫn tranh cãi nhiều lần, thậm chí còn động tay động chân với nhau. Vị trí ngồi mà có thể nhìn thấy nước, sông, hồ hoặc bể cá thì sẽ tạo nên vận đào hoa cực xấu tại chỗ làm. Hướng ngồi này chính là hướng cấm kỵ để đặt bàn làm việc.

Bàn làm việc quay mặt về hướng Đông

Bàn làm việc quay mặt về hướng Đông, cửa ra vào văn phòng đặt ở phía trên bên phải của người ngồi, khiến cho dễ xảy ra cãi vã, tranh chấp, mâu thuẫn, thị phi. Hoặc khi bàn làm việc quay về hướng Tây, và cửa ra vào văn phòng ở góc trên bên trái của người ngồi thì cũng sẽ xảy ra tình trạng tương tự. Đây được gọi là hai ba Nhị Ngưu Sát, chủ tranh cãi, võ mồm, thị phi. Bạn cần tránh hai cách ngồi này để không phạm đến những kẻ tiểu nhân, thậm chí còn có thể bị kiện tụng.

Hướng ngồi hợp phong thủy

Tọa Bắc hướng Nam

Trên thực tế, rất nhiều người biết vị trí "tọa Bắc hướng Nam", bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ. Trước mặt là Chu Tước, phía sau Huyền Vũ mà trong sách cổ hay nhắc đến. Hướng Nam là hỏa, tính khô, là dương khí, có công năng khuất phục kẻ hung ác. Vì vậy, xuyên suốt các thời đại, việc ngồi phía Bắc hướng về Nam đều có ý nghĩ là vậy.

Phong thủy hóa giải tiểu nhân tháng cô hồn khuyên rằng, khi ngồi ở vị trí này, nếu cửa phòng làm việc hướng Đông Nam, tức góc trên bên trái trước mặt thì càng có lợi, nếu làm văn thư, người nổi tiếng, nhân sự, nhân lực, v.v... thì lại càng vượng hơn nữa. Vì hướng Bắc là thủy và Đông nam là mộc, thủy mộc tương sinh đại lợi cho danh tiếng, cũng rất tốt cho các mối quan hệ xã giao. Hòa khí tốt thì phát tài, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Những người ngồi Bắc hướng Nam thì nên đi bằng cửa Nam hoặc Đông Nam đều có lợi cho công tác, có thể tránh tiểu nhân và họa thị phi.

Tọa Nam hướng Bắc

Vị trí ngồi này hoàn toàn ngược lại với vị trí đầu tiên ở trên. Mặc dù cũng có hiệu quả, nhưng có những yêu cầu riêng biệt đối với vị trí của cửa văn phòng. Nói chung, khi tọa Nam hướng Bắc, bạn không được đặt bàn làm việc đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Cửa ra vào văn phòng phải nằm chếch đi, tức là cửa phía trên bên trái hoặc phía trên bên phải khi bạn ngồi hướng về phía Nam, chứ không được đặt bàn hướng thẳng ra cửa.

Cách ngồi này cũng rất tốt cho công việc, giúp bạn có quý nhân phù trợ lại được lãnh đạo trọng dụng. Bởi vì nó tọa Nam là 9, phía trên bên trái là quẻ Càn là 6, theo phong thủy hợp lại là mười lăm đôi, có nghĩa là hợp nhất. Trên dưới đồng lòng sẽ không xuất hiện kẻ có lòng dạ bất chính. Nếu tọa Nam hướng Bắc thì cửa ra vào ở trên cùng bên phải là Cấn, là 8, là bát vận vượng khí nên cũng tốt là vì vậy.

phong thủy hóa giải tiểu nhân tháng cô hồn

Tọa Tây hướng Đông

Phương pháp ngồi này ngày nay cũng đang rất thịnh hành. Bởi vì nó quay mặt về hướng Đông, hướng Đông là 3, và giờ là 8, 3 và 8 cũng là một cặp số cát nên tự nhiên cũng vượng. Nếu cửa ra vào phòng làm việc nằm ở góc Đông Bắc thì làm việc sẽ có lợi hơn, được quý nhân cất nhắc mà thăng quan tiến chức.

Phong thủy hóa giải tiểu nhân tháng cô hồn lý giải, bởi vì phía đông bắc là Cấn, là núi, tọa trên Đoài, nghĩa là sông, tức núi sông thông khí. Dù là nam hay nữ trẻ tuổi thì cũng hòa hợp, tính tình tốt, công việc vì thế mà suôn sẻ thuận lợi, không có chỗ cho kẻ tiểu nhân.

Lưu ý tháng cô hồn

Nếu lỡ phạm tiểu nhân thì cách hóa giải ra sao? Ví dụ như đặt một con lợn đất hoặc bằng gốm sứ, hoặc hồ lô, thậm chí là một thanh kiếm tại văn phòng thì sao? Có thể nói rằng đây chỉ là một cách hóa giải tạm bợ mà thôi, nó có tác dụng tâm lý hơn là tác dụng phong thủy.

Mấu chốt nằm ở việc bạn cần biết phối hợp các hướng ngồi, đồng thời tu tâm dưỡng tính, khiến cho mọi người đồng khí đồng lòng, khi đó tự nhiên sẽ hưng gia vượng nghiệp. Việc tu thân tề gia thì dù ở đâu cũng đều chung một đạo lý này.

Trên đây là Phong thủy hóa giải tiểu nhân tháng cô hồn đơn giản qua hướng ngồi và bài trí của bàn làm việc. Hãy xem lại bố cục trong văn phòng và có cách sắp xếp hợp lý nhất để tránh họa tiểu nhân giáng xuống đầu nhé! Tử Vi Số chúc bạn áp dụng thành công!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top