Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Dần: Chần chừ dễ mất mối ngon

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Dần cho thấy bạn rất nhạy bén, biết cách xử lý công việc xảy ra bất ngờ, ghi điểm với lãnh đạo nhờ tài tháo vát hơn người.

Xem thêm

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi dần

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/7 - 26/8 dương lịch. Lúc này Thân Kim cai quản Nguyệt Lệnh, có 5 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Nhâm Thủy tọa trường sinh vận và 20 ngày Canh Kim tọa tháng.

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Dần

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Dần, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Dần
Dương lịch: Ngày 29 tháng 7 năm 2022 - 26 tháng 8 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi - Ngày Tân Hợi, tháng Mậu Thân, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Thiên khắc Địa xung Tuổi: Dần Mộc

Có thể thấy bố cục tháng 7 âm lịch này sẽ nảy sinh quan hệ sinh khắc trực tiếp. Bởi Thiên Tài tọa Mậu Thổ cạnh tranh trực tiếp với Nhâm Thủy Thiên Ấn. Ngụ ý dù nam hay nữ nếu căn khí mạnh thì sẽ cát lợi. Còn nếu năng lượng bản thân yếu thì sẽ không thuận lợi.

Thời điểm này những người mạng Mộc e là đa sầu đa cảm, nội tâm nhiều mâu thuẫn. Mặt công việc không thuận, vì do dự không quyết đoán nên dễ mất cơ hội tốt. Người mạng Kim, mạng Thủy thì đại cát; trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ tốt nên dễ đạt thành công.

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Dần nằm trong top con giáp mất tiền, nghèo khó nhất. Đại Hao nhập mạng không mất tiền thì cũng tiêu tiền bạt mạng. May mắn là bạn vẫn còn có nửa đầu tháng được Nguyệt Lệnh ủng hộ, Thiên Ấn lâm vượng nên vận trình khá cân bằng. Cuối tháng Thất Sát lâm suy bản thân lại nhiều điều mâu thuẫn.

  • Hung vận

  Đại Hao: Chủ hao tổn tài lộc, mất tiền, cần giữ gìn tài sản cẩn thận

  Sự nghiệp

  Đầu tháng: 29/7 - 12/8

  Đánh giá:

  Tử vi tuổi Dần đầu tháng cô hồn sự nghiệp đa màu sắc. Thiên Ấn đem tới khả năng quan sát nhạy bén cùng năng lực xử lý vấn đề nhanh gọn. Công việc nhờ sự nhạy bén của bạn mà luôn được giải quyết trôi chảy. Trong tuần sẽ có nhiều lúc bạn xử lý công việc xảy ra bất ngờ, ghi điểm với lãnh đạo nhờ tài tháo vát hơn người.

  Cuối tháng: 13/8 - 26/8

  Đánh giá:

  Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp có nhiều áp lực. Lúc này Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt quá nhiều lên mạng chủ. Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Dần không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

  Tháng 7 vốn là một tháng đặc biệt, người tuổi Dần nên có phương án hóa giải kịp thời để hạn chế khó khăn cho vận trình của mình. Mời quý bạn tham khảo thêm nội dung Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp để có thêm kiến giải cho vận trình của mình.

  Ôn nhu thùy mị như cô gái tuổi Dần có vượng phu không?
  Ôn nhu thùy mị như cô gái tuổi Dần có vượng phu không?
  Ôn nhu thùy mị như cô gái tuổi Dần có vượng phu không?

  Nữ tuổi Dần là những cô gái am hiểu và giỏi lĩnh hội cuộc sống. Nàng có thể thấu hiểu được sự vất vả của chồng, biết bổn phận của mình và rất thận trọng trong mọi việc. Đó cũng chính là nét quyến rũ đầy lôi cuốn của họ. Như vậy, cô gái tuổi Dần có vượng phu hay không?

  Tài lộc

  Đầu tháng: 29/7 - 12/8

  Đánh giá: 

  Đầu tháng Thân âm lịch vận tài lộc của người tuổi Dần được nhờ vả rất nhiều nhờ Thiên Ấn vượng địa. Bạn là người có khả năng cảm thụ cao, năng lực kiếm tiền nhờ vậy mà có thêm nhiều cơ hội mới. Người tuổi Dần có sở trường trong công việc tìm kiếm, điều tra, thu thập tin tức có lợi về tiền bạc, kiếm tiền.

  Cuối tháng: 13/8 - 26/8

  Đánh giá:

  Tử vi tuổi Dần cuối tháng 7 âm lịch vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Dần vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.

  Vận tài lộc gặp Đại Hao hung tinh chủ về phá tài phá lộc. Đường công danh lợi lộc dễ được dễ mất, con đường kiếm tiền vất vả, hao tổn nhiều tâm sức. Được cái người có Đại Hao tọa mạng làm gì. cũng tích cực, chủ động nhưng cũng vì thế mà bản mạng có phần hấp tấp, hay để xảy ra sai sót.

  Tình cảm

  Đầu tháng: 29/7 - 12/8

  Đánh giá:

  Lúc này tình cảm thân thiết. Sự nhạy cảm của Thiên Ấn khiến bạn rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Người độc thân thì hấp dẫn hơn nhờ trí thông minh, hoạt bát. Người có gia đình thì tự mình tạo thêm không khí ấm cúng, yêu thương với mọi người.

  Cuối tháng: 13/8 - 26/8

  Đánh giá:

  Tử vi tuổi Dần tháng 7 âm lịch mặt chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

  Sức khỏe

  Đánh giá: 

  Đầu tháng

  Về mặt sức khỏe, đầu tháng 7 âm lịch rơi vào tiết khí Tiểu Thử. Người tuổi Dần sẽ gặp vấn đề về giấc ngủ vào thời gian này. Và bạn cần điều chỉnh giấc ngủ trưa của mình cho thích hợp, bởi giữa trưa nhiệt lượng cao nhất, da dẻ và khí quản của bạn dễ bị căng.

  Lúc này một lượng lớn máu sẽ dồn ra ngoài căng lên da dẻ gây mất cân bằng khí huyết. Lúc này bạn nên chợp mắt khoảng 10’ để các cơ trên cơ thể được nghỉ ngơi, da dẻ có thời gian đàn hồi trở lại. Cơ thể bạn cũng được bổ sung lại năng lượng.

  Cuối tháng

  Sức khỏe tuổi Dần tháng 7 âm lịch chịu ảnh hưởng từ tiết khí Đại Thử. Đây là thời gian Mộc khí bản mạng được Hỏa tiêu hao khiến ngũ hành căn khí của bạn bị thiếu. Về mặt sức khỏe người tuổi Dần trở nên khá nóng nảy và đa nghi, hỷ nộ thất thường.

  Muốn tăng cường sức đề kháng và cải thiện cảm xúc xấu thì mỗi buổi sáng sớm bạn nên uống một cốc nước pha chút muối. Hoặc đi bộ nhẹ nhàng vào buổi sáng sớm, hay tắm trước khi đi làm để cải thiện hỏa khí nóng nảy trong cơ thể mình.

  Tử vi từng tuổi Dần tháng 7 âm lịch

  Canh Dần | 2010

  Canh Dần tháng này có đường học rất sáng, luôn chủ động tiếp thu kiến thức.

  Mậu Dần | 1998

  Mậu Dần tháng này nên học cách tích kiệm từ đầu tháng, ghi chép thu chi cẩn thận.

  Bính Dần | 1986

  Người tuổi Bính Dần thường xuyên nhắc nhở chính mình chi tiêu cái cần thiết, không nên tùy ý mua sắm đồ đạc.

  Giáp Dần | 1974

  Tháng này nhờ quen biết sâu rộng mà bạn được nhiều người giúp đỡ trong công việc.

  Phong thủy

  Tuổi Dần gồm các năm sinh: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

  Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Dần về mặt phong thủy có Bát Bạch tọa Cửu Tử vận trình như được chắp thêm đôi cánh. Người cát lợi càng cát lợi, kẻ đen đủi gặp hung hóa cát. Những người làm kinh doanh và bàn giấy sẽ có cơ hội thăng tiến.

  Những người tuổi Dần có nhà ở hướng Đông Bắc sẽ có nhiều may mắn. Nếu bạn có thể tổ chức tiệc tùng, hẹn hò bạn bè náo nhiệt ở nhà thì sẽ rất tốt. Dương khí tăng cao mang về nhiều may mắn cho gia chủ.

  Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4, 1
  • Quý nhân: Tuổi Tỵ, tuổi Ngọ
  • Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Thân
  • Ngày may mắn: 13, 14

  >>> Xem thêm: Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Mão

  Trên đây là Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Dần, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

  Bạch Trà

  Bạch Trà

  Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


  Cùng Chuyên mục

  Back to top