Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Bí quyết cầu tài tuổi Sửu cho gia chủ làm ăn phát đạt, sớm có thành tựu

Người tuổi Sửu tính tình kiên định cố gắng, có mục tiêu nhất định. Họ sẵn lòng phấn đấu hết mình vì mục tiêu mình đề ra. Nhưng họ không phải là người linh hoạt và phản ứng hơi chậm một chút. Do vậy mà thành công thường đến muốn. Vậy tài vận của họ sẽ như thế nào? Đâu là bí quyết cầu tài giúp tuổi Sửu nắm bắt cơ hội, tận dụng vận may để có thể phát tài phát lộc.

Xem thêm

Bí quyết cầu tài tuổi Sửu

Người tuổi Sửu luôn làm việc đến nơi đến chốn, cố gắng chăm chỉ, trời sinh có căn cơ không tệ. Tuy rằng tài lực không tồi nhưng tuổi trẻ thường không tốt lắm, là mẫu người phải chăm chỉ cố gắng mới đạt được mục đích. Về trung niên nếu không chú ý lời nói có thể gặp các rủi ro. Nên bí quyết cầu tài tuổi Sửu là nghe theo ý kiến của nhiều người để có quyết định đúng đắn nhất. Tuổi Sửu mà gặp năm Tý là năm đại vận, tài vận khả quan. Nếu nắm chắc còn có nhiều cơ hội ban thưởng, phát triển mạnh.

Bí quyết cầu tài tuổi Sửu: Thực vật vượng tài

Tuổi Sửu khổ nhọc, kiên định, chững chạc nhưng có đôi lúc quá thành thật. Họ cũng là người bảo thủ, có những kiên trì vì những chuyện không đâu. Trên bàn làm việc nên đặt một con phượng hoàng đỏ ở bàn làm việc. Như vậy có thể giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn và thuận lợi hơn.

Bí quyết cầu tài tuổi Tý Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ
Bí quyết cầu tài tuổi Sửu Bí quyết cầu tài tuổi Mùi 
Bí quyết cầu tài tuổi Dần Bí quyết cầu tài tuổi Thân 
Bí quyết cầu tài tuổi Mão Bí quyết cầu tài tuổi Dậu
Bí quyết cầu tài tuổi Thìn Bí quyết cầu tài tuổi Tuất
Bí quyết cầu tài tuổi Tỵ Bí quyết cầu tài tuổi Hợi

 

Bí quyết cầu tài tuổi Sửu theo thời gian

Người tuổi Sửu thành thật trung hậu, có khả năng nhẫn nại cao. Họ là người cần cù và thật thà, không ngại gian khổ. Cho nên người tuổi Sửu đối với sự nghiệp luôn cố gắng hết mình, dẫn đến có đôi lúc miệt mài làm việc. Cho nên tầm 25-26 tuổi thì tuổi Sửu mới bắt đầu có những sự thay đổi trong công việc, theo chiều hướng tốt hơn.

Phương vị vượng tài cho tuổi Sửu

Tuổi Sửu lục hợp với tuổi Tý, mà tuổi Tý đại diện cho phía Bắc. Cho nên phương vị vượng tài của tuổi Sửu là phía Bắc. Bạn có thể bài trí ở phía Bắc một số đồ trang trí hình con chuột để tăng cường tài vận cho bản thân mình.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top