Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi: Thị phi bủa vây tứ phía

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi cho hay đây là một trong những con giáp đen đủi nhất tháng cô hồn. Cung mệnh không có cát tinh, hung tinh Chu Tước hoành hành nhiều chuyện bất lợi.

Xem thêm

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi hợi

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/7 - 26/8 dương lịch. Lúc này, Thân Kim cai quản Nguyệt Lệnh, có 5 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Nhâm Thủy tọa trường sinh vận và 20 ngày Canh Kim tọa tháng.

Có thể thấy bố cục tháng 7 âm lịch này sẽ nảy sinh quan hệ sinh khắc trực tiếp. Bở Thiên Tài tọa Mậu Thổ cạnh tranh trực tiếp với Nhâm Thủy Thiên Ấn. Ngụ ý dù nam hay nữ nếu căn khí mạnh thì sẽ cát lợi. Còn nếu năng lượng bản thân yếu thì sẽ không thuận lợi. 

Thời điểm này những người mạng Mộc e là đa sầu đa cảm, nội tâm nhiều mâu thuẫn. Mặt công việc không thuận, vì do dự không quyết đoán nên dễ mất cơ hội tốt. Người mạng Kim, mạng Thủy thì đại cát; trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ tốt nên dễ đạt thành công.   

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi

TỬ VI THÁNG TUỔI Hợi
Dương lịch: Ngày 29 tháng 7 năm 2022 - 26 tháng 8 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi - Ngày Tân Hợi, tháng Mậu Thân, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Mậu Mộc Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Thiên sinh địa khắc Tuổi: Hợi Thủy

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi cho hay đây là một trong những con giáp đen đủi nhất tháng cô hồn. Cung mệnh không có cát tinh, hung tinh Chu Tước hoành hành nhiều chuyện bất lợi, ngũ hành bản mạng không được Nguyệt Lệnh ủng hộ.  

Đầu tháng Thực Thần lâm suy, vận tài chính gặp nhiều thiệt thòi. Cuối tháng Thiên Tài lâm suy ngụ ý bạn cần đề phòng bị lừa gạt mà mất tiền.

Hung tinh

Chu Tước: Khiến cho bản mệnh trở nên nóng vội, chủ quan, hấp tấp mà dẫn đến hư hỏng đại sự, gây nên buồn thảm, bi ai, cãi vã, mâu thuẫn, vướng mắc kiện tụng, chia ly

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 29/7 - 12/8

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi vào đầu tháng cô hồn sự nghiệp có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Là một trong 10 vị thần của Bát Tự luận mệnh, chính thần này hàm ý về tư duy và thế giới tinh thần của một người. 

Bởi vì ngũ hành người tuổi Hợi lâm vào hung vận cho nên Thực Thần sẽ biến bạn thành một kẻ vị kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích riêng của bản thân mình.

Cuối tháng 

Thời gian: 13/8 - 26/8

Vào khoảng thời gian cuối tháng, Thiên Tài lâm hãm địa khiến sự nghiệp của người tuổi Hợi gặp nhiều trắc trở. Người có Thiên Tài thường có ưu điểm khảng khái, rộng lượng. 

Nhưng vì ngũ hành không thuận cho nên người tuổi Hợi trở nên khó tính và xét nét. Mọi người đều cảm thấy bạn rất khó khăn khi làm việc nhóm. Tính tình thiếu vị tha khi đồng nghiệp gặp phải một lỗi nhỏ nhặt.

Tháng 7 vốn là một tháng đặc biệt, người tuổi Hợi cần có phương án hóa giải kịp thời để hạn chế khó khăn cho vận trình của bản thân mình. Mời quý bạn tham khảo thêm nội dung Những địa điểm không nên đi vào tháng cô hồn để có thêm kiến giải cho vận trình của mình.

Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn

Quý nhân của tuổi Hợi sẽ giúp cho bạn thuận lợi trong làm ăn, hóa giải những rắc rối không đáng có. Sự kết hợp của Hợi và Mùi trên phương diện làm ăn sẽ giúp họ có những bước phát triển vượt bậc. Nếu yêu nhau, Hợi và Mùi sẽ là một cặp đôi lý tưởng, hòa hợp.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian:  29/7 - 12/8

Đầu tháng Thân âm lịch, vận tài lộc của người tuổi Hợi cũng không được khả quan. Khi mà bạn chỉ nhăm nhe đi soi mói, xem xét cách ăn mặc chi tiêu của người khác. 

Còn bản thân thì không chịu tự suy xét, kiểm điểm chính mình. Dường như, người tuổi Hợi quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác.

Cuối tháng: 

Thời gian: 13/8 - 26/8

Tử vi tuổi Hợi vào cuối tháng 7 âm lịch mặt tài lộc của người tuổi này tiêu tốn khá nhiều cho những buổi gặp mặt, tụ tập ăn uống. Thiên Tài lâm suy vận khiến người cầm tinh con lợn trở nên sĩ diện, thích dùng tiền để mua quan hệ với mọi người. 

Bản tính khó khăn, hay soi mói giấy tờ sổ sách nên mặt kiếm tiền không được ủng hộ nhiều. Kiếm tiền khó mà chi tiền càng khó khăn, nhiều ràng buộc khiến người tuổi này cảm thấy không được thoải mái về tiền bạc.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian:  29/7 - 12/8

Lúc này, chuyện tình cảm của người tuổi Hợi trở nên khá viển vông. Người độc thân bởi vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực. 

Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ.

Cuối tháng: 

Thời gian: 13/8 - 26/8

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi, chuyện tình cảm của bạn trong khoảng thời gian này gặp nhiều sóng gió. Người độc thân thì ham chơi, thích gặp gỡ qua loa hơn là thật sự động trái tim mình. Người có gia đình thi bị Thiên Tài ảnh hưởng do đó mà bản trở nên quá xét nét và khó tính với mọi người xung quanh. Không khí trong nhà luôn căng thẳng, người thân áp lực và không chia sẻ với nhau.

Về mặt tinh tú, hung tinh Chu Tước mang đến nhiều thị phi, cãi cọ nhiều. Giày vò đến từ bên ngoài và bên trong, đồng nghiệp và gia đình. Tiểu nhân hoành hành, nhiều việc rắc rối nhỏ xảy ra liên tiếp (quên đồ đạc, quên chìa khóa, hỏng xe cộ ... ) 

Không ai quan tâm để ý, có điềm oan mà không có nơi giãi bày, tự mình gánh chịu mọi việc. Do đó mà tâm tình của người tuổi Hợi trở nên bất an. Cầu danh, cầu tài đều bất lợi. Nhiều chuyện xảy ra mà lại ít có chuyện thành công. 

Xem thêm: Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tý

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi hợi

Sức khỏe

Đầu tháng: 

Thời gian:  29/7 - 12/8

Về mặt sức khỏe, đầu tháng 7 âm lịch rơi vào tiết khí Tiểu Thử. Có thể thấy tiết khí Tiểu Thử ảnh hưởng trực tiếp đến dạ dày của người tuổi Hợi. Đây là thời điểm hưng thịnh nhất của mùa hè, nó khiến tâm trạng của bạn bất an, cơ thể mệt mỏi và đặc biệt cảm giác chán ăn sẽ gây ảnh hưởng xấu tới dạ dày bản mạng. 

Thời điểm đầu tháng 7, người tuổi này nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh hơn. Tránh ăn đồ nhiều mỡ, quá cay, quá tanh … sẽ kích thích tới dạ dày. Ăn cơm thì không nên ăn quá no mà ảnh hưởng tới sự vận động quá sức của dạ  dày.   

Cuối tháng: 

Thời gian: 13/8 - 26/8

Tử vi tuổi Hợi tháng 7 âm lịch về phương diện sức khỏe vào cuối tháng rơi vào tiết khí Đại Thử. Đại Thử là khoảng thời gian nóng nhất, hỏa khí cực vượng nên người tuổi Hợi là một trong những con giáp bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Sức khỏe của bạn chủ yếu sẽ thể hiện ở mặt cảm xúc, tâm tình biến động lớn. Nếu được bạn cần tránh các buổi gặp gỡ, hẹn hò bên ngoài. Để tâm tình mình được tĩnh và bình lặng trôi qua khoảng thời gian này.  

Tử vi từng tuổi Hợi

Đinh Hợi | 2007

Đinh Hợi sinh năm 2007 vốn là đứa trẻ cứng đầu và cố chấp nên cha mẹ sẽ tương đối vất vả.

Ất Hợi | 1995

Tinh thần tích cực sẽ giúp người tuổi Ất Hợi thuận lợi hơn trong mọi mặt của ngày. Bạn nên đẩy mạnh tinh thần của mình để truyền cảm hứng cho mọi người quanh mình.

Quý Hợi | 1983

Bạn cần phải sáng suốt, giữ vững lý trí, lập trường kẻo bị sắc đẹp mê hoặc, cám dỗ mà làm chuyện bất lương.

Tân Hợi | 1971

Người tuổi Tân Hợi 1971 tính tình rất trầm lặng, lòng dạ hiền lương nên vận quý nhân vô cùng rực rỡ.

Phong thủy tuổi Hợi tháng 7 âm lịch  

Tử vi tuổi Hợi tháng 7 âm lịch mặt phong thủy e là không thuận lợi. Khi Thất Xích được ngôi sao của năm là Lục Bạch tương sinh, mang tới bố cục Kim vượng trong cung mệnh bạn. Nó ngụ ý bạn có điềm tiêu hao tiền bạc rất nhiều. Có thể do va chạm chân tay mà chi tiêu vào chữa trị. 

Nếu muốn cải vận gia chủ cần thật nhiều ngũ hành Thủy trong cung  mạng để hóa giải mâu thuẫn. 

Những màu sắc xanh lam, đen, trắng, xám thuộc hành Thủy sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bản mệnh. Các vật dụng thường ngày như quần áo, dây chuyền, lắc tay,.. cho đến màu sơn, màu xe, nội thất, tranh treo tường,… sẽ góp phần không nhỏ tăng vượng khí cho người tuổi Hợi.  

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7

  • Màu may mắn: Màu xám, màu vàng chanh, màu trắng

  • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần

  • Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi

  • Ngày may mắn: Thứ 6, thứ 7

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top