Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Những địa điểm không nên đi trong tháng cô hồn kẻo tai bay vạ gió

Những địa điểm không nên đi trong tháng cô hồn của Tử Vi Số hi vọng sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn để có thể có một tháng 7 âm lịch bình an.

Xem thêm

những địa điểm không nên đi trong tháng cô hồn

Mỗi một địa phương đều có những địa điểm cấm kỵ mà đối với nhiều người cho dù đó là danh lam thắng cảnh cũng không dám đến tham quan. Bởi vì trong truyền thuyết, mọi người đều có đủ loại sợ hãi với nơi đó.

Thực tế, ngoài đời vẫn có nhiều nơi dễ thu hút ma quỷ nhưng chúng ta đều không hay biết. Lý do tại sao mọi người sợ hãi khi đến những nơi có ma quỷ vì trong nhiều truyền thuyết thì đó là những thứ đáng sợ nhất cần phải bị tiêu diệt.

Như mọi người đều đã biết, tháng cô hồn là một tháng đặc biệt. Theo dân gian, cứ đến ngày 30/6 âm lịch hằng năm thì Quỷ Môn Quan sẽ mở thả quỷ đói cho đến ngày 30/7 thì cánh cửa mới đóng lại.

Tại sao lại gọi Tháng 7 là tháng cô hồn. Tương truyền tháng 7 là thời điểm nóng nhất trong năm. Sau nắng nóng thì có nhiều mây. Ban ngày năng nóng, ban đêm trời nhiều mây. Đây là tại sao ma quỷ vào mùa đông không nặng bằng mùa hè. Rất nhiều tai nạn thương tâm xảy ra trong tháng này.

Vì vậy có rất nhiều nơi trong tháng 7 âm lịch tuyệt đối không được đến tham quan. Quý độc giả hãy cùng tử vi số điểm danh Những địa điểm không nên đi trong tháng cô hồn trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện trường của một tai nạn hoặc vụ án

Hiện trường của các vụ án hoặc tai nạn đặc biệt có xảy ra thương vong đầy rẫy nhưng ma quỷ, tà khí. Có nhiều người thắc mắc tại sao vẫn có nhiều người đến nơi đó cứu trợ. Những người đến cứu trợ là những người có dương khí dồi dào, cơ thể khỏe mạnh. 

Đối với những nơi tình cờ xảy ra án mạng thì tà khí càng thêm mạnh mẽ.

Những nơi cúng bái

Đừng lang thang ở những nơi mà có ai đó đang đốt vàng mã. Bạn nghĩ tại sao những tiền giấy đó lại bị đốt cháy. Dĩ nhiên là ở không gian khác, người cõi âm đang rút tiền.

Bạn đứng đó nghĩa là đang chặn đường kiếm tiền của người cõi âm. Đây chẳng phải là tự tìm đường chết sao? Nơi đây luôn được liệt kê là một trong những Những địa điểm không nên đi trong tháng cô hồn.

Bể nước sâu, ao, sông, biển

Vào bạn đêm, mọi người cần chú ý không nên đi bơi ở những nơi có bể nước sâu, ao, sông biển đặc biệt những nơi có nhiều cây cối trên bờ. Kinh nghiệm dân gian cho hay, những con ma ở những vùng nước sâu muốn làm nhất là kéo những người bơi lội xuống thay thế nó.

Xung quanh khoa điều trị nội trú và phòng mổ của bệnh viện

Trong bệnh viện, khoa tai mũi họng là yên bình nhất. Tất nhiên, khoa sản an toàn hơn một chút vì ở đó có nhiều bảo vệ. Các địa điểm khác, đặc biệt là vào ban đêm thì tuyệt đối bạn không nên đến.

Truyền thuyết kể rằng những con ma, cô hồn lai vãng sẽ lang thang từ nhà xác để xem nơi chúng đã chết. Và nơi đó cũng có quá nhiều hồn ma tập trung.

Những ngôi mộ tập thể

Những ngôi mộ tập thể lọt Top Những địa điểm không nên đi trong tháng cô hồn bởi đây là nơi mà những bóng ma hoang mu quanh quẩn. Những hồn ma bao nhiêu năm không được cúng tế lại có bao nhiêu oan khuất muốn báo thù. Đây là nơi mà có tà khí mạnh mẽ đặc biệt là những hố chôn tập thể hàng trăm, hàng nghìn người.Dưới những tán cây lớn xung quanh lăng mộ

Theo truyền thuyết, dưới gốc cây to có các vong linh canh giữ và vui chơi. Các vong linh trong khu mộ nghiễm nhiên là ma. Cho nên bạn tuyệt đối không được ngồi nghỉ ở những tán cây xung quanh lăng mộ.

Hy vọng những thông tin về Những địa điểm không nên đi trong tháng cô hồn sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tháng mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top