Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tý: Tam Hợp vượng phát tình duyên

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tý nằm trong bố cục tam hợp nên sẽ luôn có quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn. Chỉ cần lưu ý hung tinh Bạch Hổ gây họa huyết quang.

Xem thêm

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi tý

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/7 - 26/8 dương lịch. Lúc này Thân Kim cai quản Nguyệt Lệnh, có 5 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Nhâm Thủy tọa trường sinh vận và 20 ngày Canh Kim tọa tháng.

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tý

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tý, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Tý
Dương lịch: Ngày 29 tháng 7 năm 2022 - 26 tháng 8 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi - Ngày Tân Hợi, tháng Mậu Thân, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Thiên khắc Địa xung Tuổi: Tý Thủy

Có thể thấy bố cục tháng 7 âm lịch này sẽ nảy sinh quan hệ sinh khắc trực tiếp. Bởi Thiên Tài tọa Mậu Thổ cạnh tranh trực tiếp với Nhâm Thủy Thiên Ấn. Ngụ ý dù nam hay nữ nếu căn khí mạnh thì sẽ cát lợi. Còn nếu năng lượng bản thân yếu thì sẽ không thuận lợi.

Thời điểm này những người mạng Mộc e là đa sầu đa cảm, nội tâm nhiều mâu thuẫn. Mặt công việc không thuận, vì do dự không quyết đoán nên dễ mất cơ hội tốt. Người mạng Kim, mạng Thủy thì đại cát; trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ tốt nên dễ đạt thành công.

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tý dự báo khá may mắn, vận trình 7 phần cát 3 phần hung. Đầu tháng vận trình người này sẽ tương đối vất vả, Chính Tài gặp suy nên sự nghiệp không được thuận lợi. Cuối tháng Thương Quan sinh vượng nên vận trình người này sẽ thuận lợi hơn.

Ngoài ra quan hệ bản mệnh với Nguyệt Lệnh nằm trong bố cục tam hợp nên sẽ luôn có quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn. Chỉ cần lưu ý hung tinh Bạch Hổ gây họa huyết quang, thường ngày nên tránh các mâu thuẫn trực diện.

  • Cát vận

Tam hợp: Quý nhân, vận may

  • Hung vận

Bạch Hổ: hình thương, tai nạn, có bệnh tật, thị phi

Sự nghiệp

Đầu tháng: 29/7 - 12/8

Đánh giá:

Tử vi tuổi Tý đầu tháng cô hồn sự nghiệp ngụ ý gặp rắc rối với trưởng bối, cấp trên có tuổi. Hoặc do chuyện trong nhà mâu thuẫn khiến bạn mang cả phiền não vào trong công việc.

Chính Tài vốn mang ý nghĩa là những gì liên quan mật thiết nhất đến chúng ta. Nên khi nó gặp khắc chế người tuổi Tý cần lưu ý ngay đến các vấn đề sát sườn mình. Ví như người thân, họ hàng gây rắc rối.

Thời gian này người tuổi Tý nên chú ý tới Bạch Hổ tinh tú. Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì người tuổi Tý cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương. Gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

Cuối tháng: 13/8 - 26/8

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng công việc khá thuận. Thương Quan gặp cát khí, tuần này người tuổi Tý hoàn toàn thể hiện được tài hoa của mình trong công việc. Bạn không yên phận với hiện trạng mà muốn cải thiện tốt hơn nữa, hiệu suất làm việc được cải thiện nhiều hơn nửa. Có thể thấy tuần này người tuổi Tý tràn trề sự sống và năng động hơn rất nhiều.

Tài lộc

Đầu tháng: 29/7 - 12/8

Đánh giá: 

Đầu tháng Thân âm lịch về mặt tiền bạc thì đây là điềm báo bất lợi liên quan đến tiền tài, tài sản cố đinh, phúc lộc. Khi nó gặp khắc chế thì người tuổi Tý nên lưu ý tính cách tính trước ngó sau, coi trọng được mất sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng tổn thất lớn. Tính cách keo kiệt lại lười lao động sẽ không đem lại lợi ích tiền bạc nào cho bạn. 

Bản mệnh nên tham khảo thêm phong thủy hóa giải tiểu nhân tháng cô hồn để hạn chế gặp phải kẻ có lòng dạ xấu xa khiến bạn mắc bẫy.

Cuối tháng: 13/8 - 26/8

Đánh giá:

Tử vi tuổi Tý cuối tháng 7 âm lịch vận tài lộc được Thương Quan vượng địa che chở nên rất tốt. Bạn có được trí tuệ tư duy phân tích tài chính nhạy bén. Khả năng lĩnh ngộ cao nên dễ tìm được cơ hội tốt trong tài lộc. Đồng thời nó cũng đem lại ham muốn mạnh mẽ, giúp người tuổi Tý mạnh bạo hơn trong các cuộc đầu tư tài chính, làm ăn.

Tình cảm

Đầu tháng: 29/7 - 12/8

Đánh giá:

Lúc này Chính Tài gây ra nhiều rắc rối cho vận tình cảm của người tuổi Tý. Bản tính thận trọng, quá bảo thủ nên người độc thân khó tìm được nửa kia phù hợp. Người có gia đình thì an phận thủ thường nhưng lại mang chiều hướng tiêu cực nên bạn khó mà mở lòng với người kia.

Cuối tháng: 13/8 - 26/8

Đánh giá:

Tử vi tuổi Tý tháng 7 âm lịch chuyện tình cảm khá thăng hoa. Thần Sát Thương Quan thúc ép bản mệnh phải mày mò sáng tạo không gian tạo cảm xúc mới lạ cho nửa kia của mình. Người độc thân thì sôi nổi và giàu sức sống khiến các mối quan hệ quanh mình vô cùng vui vẻ.

Ngoài ra tháng này vận Tam Hợp Thân Tý Thìn tọa cung mạng, người tuổi Tý sẽ được sở hữu tinh thần tranh đấu cao trong mọi mặt. Nhưng vì ngũ hành vận khí lâm vào bế tắc nên e là sẽ có nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Tính cách quá lạnh lùng, bàng quan trước mọi việc sẽ khiến vận xã giao của bạn gặp trắc trở. Vận quý nhân không tụ, lại hay thay đổi vào phút chót sẽ là trở ngại cho vận sự nghiệp của bạn thời gian này.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Đầu tháng

Về mặt sức khỏe, đầu tháng 7 âm lịch rơi vào tiết khí Tiểu Thử. Theo dân gian thì đến chó cũng lười vận động, chỉ tìm bóng râm mà nằm; gà mẹ vốn vận động không ngừng nay cũng tìm bóng mát để trốn.

Có thể thấy tiết khí Tiểu Thử ảnh hưởng trực tiếp đến dạ dày của người tuổi Tý. Đây là thời điểm hưng thịnh nhất của mùa hè, nó khiến tâm trạng của bạn bất an, cơ thể mệt mỏi và đặc biệt cảm giác chán ăn sẽ gây ảnh hưởng xấu tới dạ dày bản mạng.

Thời điểm đầu tháng 7  bạn nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh hơn. Tránh ăn đồ nhiều mỡ, quá cay, quá tanh … sẽ kích thích tới dạ dày. Ăn cơm thì không nên ăn quá no mà ảnh hưởng tới sự vận động quá sức của dạ  dày.

Cuối tháng

Tử vi tuổi Tý tháng 7 âm lịch về mặt sức khỏe cuối tháng rơi vào tiết khí Đại Thử. Đại Thử là khoảng thời gian nóng nhất, hỏa khí cực vượng nên người tuổi Tý là một trong những con giáp bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Sức khỏe của bạn chủ yếu sẽ thể hiện ở mặt cảm xúc, tâm tình biến động lớn. Nếu được bạn cần tránh các buổi gặp gỡ, hẹn hò bên ngoài. Để tâm tình mình được tĩnh và bình lặng trôi qua tháng này.

Tử vi từng tuổi Tý tháng 7 âm lịch

Mậu Tý | 2008

Mậu Tý vì được nghỉ hè nên trở nên lơ là học tập. Bản mệnh cần ôn tập và nâng cao kiến thức thường xuyên hơn.

Bính Tý | 1996

Bính Tý cần thận trọng trước những lời rủ rê đầu tư của những người khác. Bạn cần suy nghĩ thật thấu đáo và để chừa đường lui cho mình.

Giáp Tý | 1984

Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống, Giáp Tý dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Nhâm Tý | 1972

Nhâm Tý tháng này cần chú ý thời tiết nắng nóng gây ra mệt mỏi. Hãy chăm chỉ vận động, đọc sách để tăng cường sự minh mẫn.

Phong thủy

Tuổi Tý gồm các năm sinh: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tý về mặt phong thủy có vẻ không được thuận lợi. Ngôi sao số 2 mang đến những rủi ro về sức khỏe, đặc biệt là cơ quan thận trong cơ thể. Trong nhà có người cao tuổi cần tránh xa hướng Bắc này. Người trẻ khi đi ra ngoài cần tuân theo luật lệ giao thông. Trong gia đình dễ có mâu thuẫn và xung đột vợ chồng.

Ở đây ngôi sao của năm Nhất Bạch tương khắc với ngôi sao của tháng Nhị Hắc, ngụ ý người tuổi Tý cần dùng ngũ Hành Kim để cải vận. Gia chủ có thể mua vàng để tăng vận khí. Thường ngày nên mang theo chiếc kéo nhỏ, gương soi hoặc kìm cắt móng đi bên người.

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7
  • Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Thân
  • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ
  • Ngày may mắn: 26, 27

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu

Trên đây là Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tý, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top